Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Công ty quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp

Ngày tạo: 14/05/2021

Công ty quảng cáo Google Ads chuyên nghiệpGoogle ngoài khả năng tìm kiếm còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, trong đó nhất định phải kể đến dịch vụ quảng cáo Google Ads. Hình thức quảng cáo này giúp quảng cáo xuất hiện trên google nhanh chóng, nhắm đúng khách hàng mục tiêu và đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Nắm được thế mạnh của quảng cáo Google Công ty CNTT Trần Lê hội tụ đội ngũ chuyên viên có chuyên môn sâu, không ngừng nghiên cứu để đưa ra chiến thuật quảng cáo google ads tốt nhất. Vậy ưu thế của quảng cáo Google là gì? Vì sao nên chọn quảng cáo Google tại Trần Lê? Bảng giá quảng cáo Google ads mới nhất bao nhiêu? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thế mạnh của quảng cáo Google Ads là gì?

+ Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Công cụ quảng cáo google có thể hỗ trợ cho quảng cáo của bạn hướng đúng độ tuổi khách hàng, khu vực tiếp cận trên toàn quốc. Từ đó, giúp bạn dễ dàng đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến đúng đối tượng khách hàng mình muốn, thỏa mãn được yêu cầu của họ từ đó kết quả chắc chắn cũng sẽ cao hơn.+ Đo lường được hiệu quả quảng cáo

Đối với quảng cáo google ads bạn có thể đo lường được hiệu quả quảng cáo thông qua những con số, tỷ lệ phân trăm cụ thể để bạn có thể biết được chất lượng quảng cáo của mình ra sao, đang ở mức nào để có phương pháp cải thiện sớm nhất. Thông thường, các đơn vị dịch vụ quảng cáo Google Ads sẽ tiến hành báo cáo kết quả theo tuần/tháng/quý tùy theo bạn thỏa thuận ban đầu nhé.

+ Tăng khả năng chốt sale

Khi khách hàng click chuột vào quảng cáo của bạn, đồng nghĩa họ đang có nhu cầu và sẵn sàng mua hàng khi trang đích của bạn thỏa mãn được yêu cầu của họ. Vì vậy, quảng cáo của bạn càng xuất hiện ở vị trí tốt trên google, nội dung chất lượng thì khả năng chốt sale cũng sẽ càng cao.

+ Phục vụ chiến lược Remarketing

Dịch vụ quảng cáo google ads còn để phục vụ cho mục đích remarketing nhằm giúp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu đã từng sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Khi đó, quảng cáo google sẽ làm cho họ dễ dàng nhìn thấy và quay lại mua hàng những lần tiếp theo.2. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads mới nhất

Gói dịch vụ

G1

G2

G3

G4

G5

Ngân sách / tháng

<10 triệu

(10-30) triệu

(30-50) triệu

(50-100) triệu

>100 triệu

Số từ khóa

không giới hạn

không giới hạn

không giới hạn

không giới hạn

không giới hạn

Số mẫu quảng cáo

không giới hạn

không giới hạn

không giới hạn

không giới hạn

không giới hạn

Phí khởi tạo tài khoản 1lần

miễn phí

miễn phí

2.500.000đ

3.000.000đ

5.000.000đ


Lưu ý, bảng giá chỉ mang tính chất tương đối, liên hệ trực tiếp với Trần Lê để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

3. Thế mạnh dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Công ty Trần Lê

Bạn có thể lên google search key word “Trần Lê Group” để xem vị trí thứ hạng của công ty chắc chắn sẽ giúp bạn có câu trả lời xác thực nhất. Điều đó có thể chứng minh được khả năng chuyên môn của chúng tôi sẽ làm được gì cho website của bạn. Vì thế, chọn Trần Lê là đơn vụ chạy quảng cáo Google cho website mình bạn có thể yên tâm bởi:

Chất lượng dịch vụ tốt

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của họ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất đem đến sự an tâm và hài lòng từ phía khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn một cách tận tình, nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp bạn để đưa ra phương án và kế hoạch quảng cáo google khả thi và hiệu quả nhất.

Bên cạnh, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn theo dõi, thường xuyên cập nhật kết quả quảng cáo để khách hàng nắm rõ tình hình quảng cáo của mình đang như thế nào.Đa dạng gói dịch vụ

Hiểu được nhu cầu của khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu quảng cáo và ngân sách khác nhau, vì vậy Trần Lê chúng tôi có cung cấp đa dạng gói dịch vụ quảng cáo google ads cho bạn dễ dàng lựa chọn. Mỗi gói dịch vụ chúng tôi điều cân nhắc về ngân cách, nhu cầu, chiến lược phù hợp nên khách có thể hoàn toàn an tâm. Ngoài ra, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ nắm bắt, hiểu được nhu cầu sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn gói quảng cáo phù hợp để tiết kiệm ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả đúng như mong muốn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đến với Trần Lê sẽ làm bạn hài lòng ngay từ khâu tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chuyên môn giỏi đủ khả năng đảm nhận việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như vạch ra kế hoạch chi tiết cho chiến dịch quảng cáo cho bạn dễ dàng hình dung được. 

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản, đúng kế hoạch, deadline, báo cáo kết quả định kỳ rõ ràng minh bạch. Sẵn sàng hỗ trợ sửa đổi nội dung, chiến dịch quảng cáo miễn phí trong phạm vi gói dịch vụ, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Đồng thời, khi phát sinh bất kỳ chi phí nào chúng tôi điều sẽ báo báo, giải trình rõ ràng và phải có xác nhận từ khách hàng mới bắt đầu thực hiện. Giá thành hợp lý

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo google ads xuất hiện ngày càng nhiều cùng mới giá khác nhau đó là chưa kể có sự chênh lệch đáng kể. Đến với Trần Lê bạn có thể yên tâm giá dịch vụ đảm bảo hợp lý, cạnh tranh chất lượng dịch vụ thì luôn đảm bảo. Đó cũng là lý do rất nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị quảng cáo google cho website của họ.

Bảo hành chu đáo

Không đơn thuần chỉ nhận quảng cáo google lên Top là xong mà chúng tôi còn có chính sách bảo hành, hỗ trợ chu đáo, tư vấn và giải quyết một số khó khăn mà khách hàng có thể gặp phải kể cả khi kết thúc thời gian hợp đồng. Chúng tôi luôn bảo hành khi quảng cáo xảy ra bất kỳ trục trặc nào và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin hữu ích về dịch vụ quảng cáo google ads cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ quảng cáo Google thì còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho Trần Lê để được tư vấn chi tiết nhé!

Hotline: 091 377 79 99

T.H