Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Công ty quảng cáo trực tuyến uy tín

Ngày tạo: 14/04/2021

Công ty quảng cáo trực tuyến uy tínQuảng cáo trực tuyến đã trở thành yếu tố quyết định rất lớn tới tính sống còn của một doanh nghiệp trong kinh doanh thời đại công nghệ số. Chính vì vậy việc tìm và hợp tác ngay với một công ty quảng cáo trực tuyến uy tín là thực sự cần thiết để không bị lỡ nhịp kinh doanh, đánh mất cơ hội vào tay đối thủ và thậm chí là dẹp tiệm.

1. Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến là các phương pháp quảng bá, tiếp thị website, thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp trên môi trường internet. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ được hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng internet mỗi ngày.

2. Tầm quan trọng của quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến không chỉ là hoạt động cần thiết, mà thực sự có vai trò cực kỳ quan trọng đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp. Lý do là vì:

+ Có hàng triệu khách hàng trên toàn cầu sử dụng internet mỗi ngày, con số này không ngừng tăng lên và sẽ đạt tới mức phổ cập trong nay mai. Hàng triệu khách hàng này khi có nhu cầu chọn mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đều sẽ tìm kiếm, tham khảo thông qua internet (các công cụ tìm kiếm). 

Lúc này, quảng cáo trực tuyến chính là cầu nối giữa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới các hàng triệu khách hàng tiềm năng. Nếu không phải là quảng cáo, sẽ chẳng có phương cách nào giúp website của bạn tiếp cận hiệu quả với lượng khách hàng khổng lồ này.

Nói cách khác, có rất nhiều cơ hội bán hàng trên môi trường trực tuyến. Chính vì vậy, bỏ lỡ quảng cáo trực tuyến chính là bỏ lỡ cơ hội tiếp cận phần lớn khách hàng tiềm năng.

+ Dễ dàng quản lý quảng cáo, giám sát hiệu quả và điều chỉnh ngay lập tức dễ dàng

Tất cả các hình thức quảng cáo trực tuyến hiện nay đều đi kèm các công cụ hỗ trợ tiện ích, giúp doanh nghiệp đo lường, phân tích hiệu quả mà mẫu quảng cáo mang lại hàng ngày, thậm chí là hàng giờ. Từ đó doanh nghiệp có thể giám sát chặt chẽ quảng cáo và có những điều chỉnh, đường hướng hợp lý để chiến dịch quảng cáo ngày càng tối ưu hơn, hiệu quả hơn. Đây là điều mà bạn không thể thực hiện nếu sử dụng dịch vụ quảng cáo truyền thống.

Dễ dàng điều chỉnh, sửa chữa mà không tốn thời gian và chi phí cũng là một trong những ưu điểm nội trội của quảng cáo trực tuyến. Khi xảy ra bất kỳ lỗi nào về ngữ nghĩa, hình ảnh, cú pháp, thông tin… doanh nghiệp đều có thể yêu cầu chỉnh sửa ngay lập tức mà không cần chờ đợi hoặc phải đăng đính chính như là các hình thức quảng cáo truyền thống.

+ Tính tương tác cao

Với sự hỗ trợ của các công cụ chát trực tuyến, các tính năng share, comment… các mẫu quảng cáo trực tuyến vì thế tạo tính tương tác cực kỳ cao, mang lại cơ hội tiếp cận trực tiếp khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tăng cường hơn nữa khả năng nhận diện thương hiệu bởi mỗi lượt share, comment đồng nghĩa thêm một lần mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị trên bảng tin. Bên cạnh đó, khả năng tương tác cao cũng giúp hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ, luôn đi sát khách hàng. Đây là ưu điểm mà không bất kỳ hình thức quảng cáo truyền thống nào có được.

3. Các phương pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả

Hiện nay, với quảng cáo trực tuyến thì doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn, trong đó tiêu biểu và hiệu quả nhất thì phải kể đến:

* Quảng cáo Google Adwords: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để tìm kiếm. 
Ưu điểm của loại hình này là:

+ Mang lại phạm vi tiếp cận rộng lớn, thậm chí là xuyên quốc gia, không giới hạn thời gian và không gian. 

+ Cho phép cài đặt chọn ngày giờ hiển thị, hiển thị theo từng khu vực, địa phương… nhằm tăng tính chính xác trong việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu.

+ Kiểm soát chi phí dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng quá đà nhưng không mang lại hiệu quả nhờ tính năng cài đặt giới hạn chi phí quảng cáo theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Tuy nhiên, nhược điểm là phải được triển khai bởi công ty quảng cáo trực tuyến có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm thì mới có thể mang lại hiệu quả. 

* Quảng cáo Facebook Ads: Với hình thức quảng cáo trực tuyến này, mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên bảng tin của Facebook, tiếp cận các đối tượng có mối quan tâm, liên quan nhất định đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Ưu điểm của phương pháp này là:

+ Mang lại cơ hội tiếp cận hàng triệu lượt khách hàng là người dùng Facebook trên toàn cầu, phạm vi hiển thị rộng rãi không kém Google.

+ Tạo hiệu ứng lan truyền thông tin nhanh và rộng nhờ cộng đồng người dùng đông đảo và cơ chế tái hiển thị trên bảng tin thông qua các lượt comment, Like và Share.

+ Tính tương tác cao, cho phép doanh nghiệp trả lời comment, chat trực tiếp với khách hàng.

* SEO website: Mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, nhưng là tại các vị trí hiển thị tự nhiên, không bị “gắn thẻ” Quảng cáo. 

Ưu điểm là:

+ Tạo thiện cảm, niềm tin nơi khách hàng bởi thứ hạng đạt được hoàn toàn là do nội lực website mang lại.

+ Mang lại cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, thu về traffic khủng.

+ Hoàn thiện chất lượng website thông qua các kỹ thuật tối ưu.

+ Duy trì thứ hạng bền vững, dẫn đến giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo bởi trong marketing, thứ hạng càng được duy trì bền vững, lâu dài thì càng tiết kiệm được tiền cho các chiến dịch quảng cáo khác.

4. Lựa chọn công ty quảng cáo trực tuyến uy tín


Trần Lê với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các gói giải pháp quảng cáo trực tuyến, bao gồm 2 dịch vụ chủ chốt là SEO website và Google Ads. Chúng tôi đã giúp tiếp thị thành công hàng nghìn thương hiệu lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để đảm bảo hiệu quả cũng như sự yên tâm cho khách hàng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được kết quả như đã thỏa thuận, cam kết giúp website của bạn lọt Top 1 – 3 trong thời gian ngắn nhất (khoảng 6 tháng) và cam kết duy trì thứ hạng đó bền vững.

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

ĐT