TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Chân Tình là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ gia dụng. Đây là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp cùng ngành nghề cả trong và ngoài nước. 
Để đứng vững và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, qua sự tìm tòi, so sánh và nghiên cứu kỹ lưỡng của mình, Chân Tình đã quyết định chọn Trần Lê là đơn vị thiết kế web và cung cấp dịch vụ SEO cho mình.Với sự góp sức của Dịch vụ SEO Trần Lê, Chân Tình đã sở hữu một website chuẩn SEO ngay từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động, ngay sau đó dành được vị thứ cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google

Những từ khóa mà Trần Lê nghiên cứu và lựa chọn để thực hiện chiến dịch SEO cho Chân Tình có lượng search rất cao vì có khả năng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp, được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Điều này giúp tiếp thêm sức mạnh cho giải pháp thương mại điện tử của công ty, tăng doanh thu bán hàng và cũng từ đó giúp cho Chân Tình trở thành một đối thủ “nặng ký” đối với nhiều doanh nghiệp khác hoạt động trong cùng ngành.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÂN TÌNH
ĐC: 99 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú, Q.9, Tp.HCM - ĐT/FAX (08) 3 736 7240 - Email: congtychantinh@gmail.com
Website: http://www.congtychantinh.com