Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Audit là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO Audit?

Ngày tạo: 18/03/2022

Dịch vụ SEO Audit là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO Audit?Dịch vụ SEO Audit là gì? Có thực sự cần thiết không và khi nào thì nên sử dụng dịch vụ SEO Audit? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa các thắc mắc trên.

1. Dịch vụ SEO Audit là gì?

Dịch vụ SEO Audit là một loại hình dịch vụ SEO mà trong đó, các chuyên gia SEO sẽ giúp kiểm tra, đánh giá thực trạng website của doanh nghiệp, xem nó đã được tối ưu hóa tới đâu, đã thỏa mãn các tiêu chí chuẩn SEO do Google đề ra hay chưa. Thông qua những kiểm tra, đánh giá này, chuyên gia SEO sẽ đánh giá được mức độ thân thiện của trang web đôi với công cụ tìm kiếm và người dùng.Nói một cách dễ hình dung hơn thì dịch vụ SEO Audit giống như việc “khám tổng quát” để nắm bắt tình trạng của web, từ đó đưa ra “phác đồ” điều trị hiệu quả.

SEO Audit thường được triển khai bởi các chủ doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, có mong muốn tìm hiểu và tự làm SEO cho trang của mình, đó là những trang web nhỏ với ngân sách hạn hẹp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ SEO Audit chuyên nghiệp đến từ các công ty SEO. Thực chất, SEO Audit là một bước trog quy trình SEO. Sau khi kiểm tra web, chuyên gia SEO sẽ lập báo cáo đánh giá web, chỉ ra thực trạng và đề xuất các phương án giải quyết để tăng mức độ thân thiện của web, từ đó giúp cải thiện thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO Audit?

Nên tiến hành SEO Audit cho website càng sớm càng tốt, ngay sau khi dựng xong trang web. Sau đó khi có điều kiện, chúng ta sẽ tiến hành định kỳ khoảng 6 tháng – 1 năm/lần.  

Việc SEO Audit nên diễn ra càng sớm càng tốt bởi nếu website càng sớm được cải thiện toàn diện thì sẽ có lợi hơn cho việc “thăng tiến” lên thứ hạng mong muốn trên bảng kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, mức độ chuyên nghiệp cũng như uy tín của một doanh nghiệp được thể hiện qua chất lượng trải nghiệm trên web, do đó để sớm gây được cảm tình với khách hàng và thể hiện tốt ngay từ đầu, chúng ta nên sớm làm SEO Audit cho trang.Về phía nhà cung cấp dịch vụ SEO, họ sẽ cân nhắc thời điểm và phạm vi thực hiện phù hợp, tùy từng dự án SEO:

+ Ở giai đoạn tiếp cận khách hàng, chưa ký được hợp đồng, dịch vụ SEO sẽ thực hiện nhanh chóng ở mức độ đánh giá sơ bộ. Tức là họ sẽ chỉ khảo sát qua thực trạng chung và xác định các lỗi, nhược điểm lớn của web. Dựa trên những đánh giá sơ bộ này, dịch vụ SEO sẽ tư vấn và giới thiệu gói SEO phù hợp cho doanh nghiệp.

+ Ở giai đoạn đã ký được hợp đồng và bắt đầu triển khai chiến dịch SEO, dịch vụ SEO sẽ tiến hành SEO Audit một cách toàn diện, kỹ lưỡng hơn, áp dụng tất cả các kỹ thuật cần thiết và dành rất nhiều thời gian, chất xám cho khâu này để đưa ra “chẩn đoán” chính xác nhất, từ đó đề xuất “phác đồ điều trị” phù hợp, hiệu quả. 

3. Dịch vụ SEO Audit Trần Lê

Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web sẽ giúp doanh nghiệp làm SEO Audit hoàn toàn miễn phí, giúp đưa ra những đánh giá sơ bộ nhưng chính xác nhất về tình trạng của website, nắm được các điểm yếu cần khắc phục để sớm mang lại một website hoàn chỉnh nhất, từ đó mang lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng, thể hiện uy tín doanh nghiệp.

Sau khi những nhận diện sơ bộ và phương án đề xuất đủ sức thuyết phục được khách hàng ký hợp đồng SEO, đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tiến hành áp dụng các thủ thuật, công cụ chuyên nghiệp để đánh giá và phân tích sâu hơn về website, đề xuất các phương án tối ưu tổng thể, hiệu quả nhất. 
Sử dụng dịch vụ SEO Audit của Trần Lê, doanh nghiệp sẽ được cam kết:

+ Phân tích web sơ bộ miễn phí.

+ Phân tích web chính xác, đưa ra phương án, chiến dịch SEO hiệu quả, không hiệu quả - không tính tiền.

+ Chi phí cố định, cam kết không phát sinh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT