Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO bền vững giá rẻ

Ngày tạo: 25/02/2021

Dịch vụ SEO bền vững giá rẻDịch vụ SEO bền vững của Trần Lê cam kết mang lại cho website doanh nghiệp thứ hạng tốt nhất trong Top kết quả tìm kiếm của Google, đồng thời hỗ trợ duy trì thứ hạng bền vững, lâu dài với chi phí hợp lý nhất với quy trình chuyên nghiệp như sau.

1. Tối ưu hóa toàn bộ website, nâng cao trải nghiệm người dùng

Một website muốn được Google và người dùng đánh giá cao thì trước tiên phải mang lại trải nghiệm tốt nhất về tốc độ load, chất lượng nội dung, hình ảnh, các tính năng hỗ trợ... Đó chính là cốt lõi nếu muốn thăng hạng bền vững trên Google.

Nắm rõ nguyên tắc bất di bất dịch đó, đội ngũ của Trần Lê sẽ phân tích, đánh giá tình trạng của website, sau đó tiến hành tối ưu tổng thể các trang con trên web, đảm bảo đạt mọi tiêu chí mà Google đề ra, mang lại cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp, nhanh chóng và chu đáo nhất. 

Để làm được điều này, đội ngũ SEOer của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn hóa các cấu trúc trên web, trong đó bao gồm: URL, các thẻ tiêu đề, H1, H2, tối ưu hóa toàn bộ hình ảnh, video có trên website, tạo và cập nhật sitemap, file Robot.txt, mang lại cho website tốc độ tải nhanh chóng.2. Tiến hành phân tích, chọn lọc từ khóa

Trong SEO, muốn nhanh chóng thành công và tiết kiệm chi phí hiệu quả thì một trong những điều kiện tiên quyết chính là phải chọn lọc được danh sách từ khóa hợp lý. Từ khóa chính là cầu nối dẫn dắt khách hàng đến với website của bạn, chọn đúng sẽ giúp “xây cây cầu” ngắn nhất, bền nhất. Ngược lại, chọn sai sẽ khiến “lạc đường”, dịch vụ, sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí, thời gian mà không mang lại hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Trần Lê áp dụng quy trình chọn lọc từ khóa kỹ lưỡng và dựa trên những nghiên cứu, phân tích về hành vi, tâm lý người dùng mục tiêu:

+ Ưu tiên lựa chọn các từ khóa dài: Là những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, dễ dàng SEO lên top, có khả năng mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhưng chi phí lại thấp (Theo nghiên cứu, đa phần những khách hàng thực sự có nhu cầu tìm mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ mới sử dụng các từ khóa dài để truy vấn).

+ Chọn từ khóa có khả năng khoanh vùng địa lý: Tùy thuộc vào phạm vi bán hàng của doanh nghiệp, Trần Lê giúp bạn chọn các từ khóa được phân vùng theo địa lý để tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng trong khả năng phục vụ. Từ đó chắt lọc và mang lại tệp khách hàng hiệu tiềm năng nhất.3. Tối ưu hóa nội dung cho các từ khóa

Đối với danh sách các từ khóa đã chọn lọc, muốn được lọt vào Top kết quả tìm kiếm của Google thì phải được tối ưu nội dung. Theo đó, Trần Lê sẽ giúp triển khai các nội dung có liên quan chặt chẽ với từ khóa. Đó là những bài viết giúp thỏa mãn những thắc mắc của khách hàng xung quanh sản phẩm, dịch vụ của bạn. Không chỉ vậy, là những nội dung độc quyền, mới mẻ, chưa từng có trên website của đối thủ. Đây chính là cách để từ khóa, website của bạn có thể thăng hạng một cách tự nhiên, nhanh chóng và duy trì bền vững nhất mà không cần đến bất kỳ thủ thuật nào khác. Hãy luôn nhớ rằng trong SEO, nội dung chính là vua. Trần Lê giúp bạn tạo những nội dung tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

4. Tối ưu On-page cho trang đích

Bước tiếp theo trong quy trình SEO web chuyên nghiệp, bền vững của chúng tôi chính là tiến hành chuẩn hóa các nội dung, cấu trúc trên web dựa trên các tiêu chí mà Google đã đề ra. Đảm bảo rằng:

+ Tiêu đề hấp dẫn, ngắn gọn, dễ hiểu, có chứa từ khóa.
+ Các đường dẫn URL thân thiện với người dùng.
+ Cấu trúc bài viết khoa học, dễ theo dõi.
+ Hình ảnh rõ ràng, có gắn thẻ Alt
+ Tốc độ tải trang nhanh, không chứa mã độc.

5. Xây dựng mạng lưới backlink

Để mang lại hiệu quả cao nhất, giúp SEO web hiệu quả, bền vững, Trần Lê tạo mạng lưới backlink chất lượng, kết nối với các website có uy tín, có lượt traffic cao, có chung đối tượng mục tiêu và có sự liên quan chặt chẽ tới lĩnh vực của bạn.

6. Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội

Các bài viết chất lượng trên website sẽ được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+… giúp lan tỏa nhanh chóng các thông điệp, tiếp thị rộng rãi sản phẩm, thương hiệu tới người dùng, tăng cường nhận diện thương hiệu và thêm traffic, góp phần đưa web lên top nhanh hơn.

Trên đây là quy trình dịch vụ SEO bền vững đang được áp dụng tại Trần Lê. Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết và nhận bảo giá tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT