Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp

Ngày tạo: 31/01/2015

Dịch Vụ SEO Chuyên NghiệpSEO (Search Engine Optimization) là phương pháp làm cho website của bạn được xếp hạng cao hơn trong các các công cụ tìm kiếm – như Google, Yaoo, hoặc Bing

Tại Trần Lê, chúng tôi không những làm SEO mà chúng tôi còn rất tâm huyết với SEO. Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Niềm vui của bạn khi có được hàng ngàn khách hàng tiềm năng truy cập vào website thông qua dịch vụ SEO thì đó cũng là niềm vui của chúng tôi. 

Trần Lê luôn tự hào rằng chúng tôi luôn luôn đưa ra được những chiến lược SEO dài hạn cho bạn, chiến lược SEO này sẽ giúp bạn từng bước chiếm lĩnh khách hàng tiềm năng, từng bước chiếm lĩnh thị trường. Chúng tôi tiến hành song song việc thực hiện các kỹ thuật SEO On-Page và Off-Page để tạo ra các chiến lược SEO dài hạn, giúp bạn chiến thắng các đối thủ qua mọi thời gian.

Thông qua kiểm tra tổng thể website, nghiên cứu từ khóa toàn diện, các chiến lược xây dựng nội dung cẩn thận, và khả năng xây dựng quảng cáo online, thì dịch vu SEO của chúng tôi là không ai sánh kịp.

Hàng ngày, có đến hàng triệu người sử dụng sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ. 90% người sử dụng sẽ click vào những kết quả trên trên trang 1 Google. Website của bạn có nằm trong trang 1 Goole chưa? Hay là đối thủ của bạn đã nằm trong trang 1 Google rồi?

Đó là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp này: chúng tôi sẽ giúp website bạn nằm trong trang 1 Google. Dịch vụ SEO của chúng tôi dựa trên hàng chục năm kinh nghiệm làm SEO và nghiên cứu SEO, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao kỹ thuật SEO để giúp bạn luôn luôn nằm trong TOP 10 Google. Các chuyên SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, mang đến cho bạn hàng ngàn, hàng chục ngàn khách hàng tìm năng. Các chiến lược SEO dài hạn của chúng tôi dựa trên mô hình kinh doanh của bạn, dựa trên mục tiêu, yêu cầu của khách hàng tìm năng. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm

  • Nghiên cứu từ khóa
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Xây dựng liên kết
  • SEO On-Page & chiến lược xây dựng nội dung cho website
  • Thực hiện các chiến lược PR
  • Video SEO
  • Local Search
  • Mobile SEO
  • Gửi report cho bạn hàng tuần

Nghiên cứu từ khóa


Dịch vụ SEO của Trần Lê bắt đầu bằng việc xác định từ khóa mà khách hàng tìm năng của bạn sẽ sử dụng để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO. Bạn cần phải đạt được đúng khách hàng để có thể chuyển họ thành khách hàng thực sự. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những từ khóa tốt nhất dựa trên tần số tìm kiếm và những từ khóa có liên quan đến website của bạn. Cẩn thận ngay từ bước khởi đầu là nền tảng thành công lớn sau này cho chiến lược SEO của bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh


Internet là một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Có rất nhiều công ty đối thủ đã và đang làm SEO những từ khóa của bạn và nhăm nhe chiếm khách hàng tiềm năng của bạn. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ có thể sẽ tạo ra cho bạn nhiều cơ hội hơn. Các chuyên gia SEO Trần Lê sẽ nghiên cứu kỹ các đối thủ của bạn để chọn ra được những từ khóa tốt nhất cho bạn và giúp bạn phát triển các chiến lược SEO dài hạn để website nằm trong TOP 10 Google và luôn luôn ổn định.

Xây dựng liên kết


Xây dựng liên kết có liên quan với các trang web khác là một quá trình phức tạp. Trần Lê sử dụng một loạt các phương pháp và kỹ thuật để thu hút các link có giá trị cao và bền vững để giúp website được xếp hạng cao hơn. Các liên kết chất lượng cao và có liên quan đến website của bạn là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc xác định website của bạn được xếp hạng như thế nào trong các công cụ tìm kiếm. Việc xây dựng liên kết có liên quan đến website của bạn là một quá trình phức tạp đỏi hỏi nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. 

SEO On-Page & chiến lược xây dựng nội dung cho website


Một chiến lược xây dựng nội dung xuất sắc là cực kỳ quan trọng cho việc thành công online. Các công cụ tìm kiếm sẽ index nội dung mới, độc đáo và duy nhất, nội dung này rất quan trọng và có giá trị nhiều trong việc làm SEO. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của việc làm SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác hơn là chỉ phụ thuộc vào nội dung. Bài viết tốt không chỉ giúp website tăng hạng, mà nó còn giúp chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực sự. Các Biên Tập Viên Trần Lê sẽ cho bạn một bài viết chuyên nghiệp, độc đáo và duy nhất. Bài viết này không những tốt cho việc làm SEO mà nó còn có nội dung rất hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. 

Thực hiện các chiến lược PR Online, báo chí


Các bài viết hay, có giá trị sẽ lan truyền rất nhanh trên Internet, và bạn có thể dễ dàng tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Online PR là một kênh quảng cáo hiệu quả và ít tốt kém hơn là PR truyền thống. Quảng cáo Online trên các báo chí cũng là một cách rất tốt cho việc làm SEO vì người đọc có thể click từ các báo online sang website của bạn. 

Video SEO


Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm có thể bao gồm một loạt các chiến lược đa phương tiện để xây dựng thứ hạng website và tăng lượng truy cập vào website của bạn. Các công cụ tìm kiếm cung cấp Video trên các từ khóa liên qua. Trần Lê sẽ giúp bạn phát triển một chiến dịch đa phương tiện để bổ sung cho việc làm SEO va cho phép bạn đạt được một lượng người sử dụng rộng lớn hơn bằng cách tối ưu hóa các Video cho công cụ tìm kiếm.

Mobile SEO


Với sự phát triển và cải tiến gần đây của các smartphone, thì việc sử dụng công cụ tìm kiếm di động đang ngày càng phổ biến. Tối ưu hóa SEO cho các smartphone đã thúc đẩy các chiến lược độc đáo tạo điều kiện xem nhanh chóng và dễ dàng các thông tin quan trọng về công việc kinh doanh của bạn. 

Gửi report cho bạn hàng tuần


Chúng tôi sẽ gửi báo cáo chi tiết hàng tuần, vì vậy bạn có thể dễ dàng quan sát được thứ hạng các từ khóa của bạn. 

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail