Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Google giá rẻ tại HCM

Ngày tạo: 02/11/2023

Dịch vụ SEO Google giá rẻ tại HCMDịch vụ SEO Google nào giá rẻ, uy tín nhất tại HCM? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO mà vẫn chưa tìm được đối tác đáng tin cậy, hãy để Trần Lê dẫn đường cho bạn.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO 

Thay vì tự làm SEO, việc sử dụng dịch vụ SEO đến từ các đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Cụ thể:

- Tiết kiệm thời gian, công sức

Khi không có kinh nghiệm, chuyên môn về SEO, việc lần mò tự SEO web sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, sống sức tìm hiểu, thực nghiệm… quan trọng là chưa chắc sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trái lại với phương án tự làm SEO, thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức một cách hiệu quả nhất bởi quy trình SEO sẽ được thiết kế, thực thi bởi đội ngũ chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về Google cũng như các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là thay vì “lần mò”, việc SEO web được thực hiện bài bản, đúng hướng, đúng cách ngay từ đầu để sớm đi tới đích, đạt được thứ hạng như mong muốn mà không lãng phí thời gian, công sức.

- Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ SEO cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên quan điểm sai lầm của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ là nghĩ rằng tự làm SEO sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Khẳng định đó là quan niệm, cách tính sai lầm bởi SEO web lên Top không hề dễ, cần chuyên môn, kinh nghiệm, thời gian. Như đã nói, khi chưa có kinh nghiệm, không có chuyên môn, bạn rất dễ đi sai đường, từ đó lãng phí thời gian, tiền bạc mà không đạt được mục đích. Còn việc tự xây dựng đội ngũ SEO sẽ khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí “nuôi” nhân sự bởi đối với một SEOer chuyên nghiệp, mức lương hàng tháng sẽ không dưới 20 triệu đồng, chưa kể chúng ta còn phải tuyển dụng thêm nhiều nhân sự khác như content, thiết kế… để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc SEo web. Như vậy mỗi tháng, doanh nghiệp sẽ tốn không dưới 100 triệu cho đội ngũ nhân sự đầy đủ và chuyên nghiệp.

Thay vì vậy, việc sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp bên ngoài sẽ giúp bạn tối ưu chi phí bởi mỗi dự án SEO, tùy vào quy mô, có thể sẽ dao động trong khoảng từ 20 triệu đồng – 100 triệu đồng, duy trì trong thời gian dài, tối thiểu từ 6 tháng – 1 năm.

2. Trần Lê – dịch vụ SEO Google giá rẻ, uy tín tại HCM

Tại TP HCM, Trần Lê là dịch vụ SEO mà bạn có thể tin chọn bởi:

- Dịch vụ SEO Trần Lê đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực SEO web, khởi đầu từ năm 2008. Cho tới nay, chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm website ở nhiều lĩnh vực khác nhau lên Top 10 Google.

- Trần Lê có đội ngũ chuyên gia SEO uy tín, đội ngũ content chuyên nghiệp, thiết kế web và dev giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tối ưu website của bạn tốt nhất, đúng cách nhất.

- Trần Lê hỗ trợ khách hàng phân tích, tái cấu trúc web chuẩn SEO, đưa ra kế hoạch SEO chi tiết dựa trên đặc điểm sản phẩm, dịch vụ, phân khúc khách hàng và chính website của doanh nghiệp.

- Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% nếu không SEO web thành công lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng (tùy dự án SEO).

- Cam kết duy trì thứ hạng miễn phí, lâu dài.

- Khách hàng ký tiếp hợp đồng duy trì thứ hạng sẽ được ưu đãi 10%.

- Hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

Mọi thông tinn chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT