Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Google uy tín

Ngày tạo: 28/12/2022

Dịch vụ SEO Google uy tínCần tìm chọn dịch vụ SEO Google uy tín nhưng doanh nghiệp hiện chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

1. Dịch vụ SEO Google là gì?


Dịch vụ SEO Google là một loại hình dịch vụ marketing online, mục đích cũng như tác dụng mang lại là giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp. Nhờ vậy, khi người dùng Google, đồng thời là khách hàng mục tiêu – sử dụng các từ khóa đó để truy vấn trên Google thì website của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ở các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm trả về. Các vị trí này sẽ nhận được sự quan tâm, thu hút được click của khách hàng, từ đó tăng traffic vào web, có cơ hội chuyển đổi visitor thành khách hàng.

2. Dấu hiệu nhận biết dịch vụ SEO Google uy tín

Dịch vụ SEO Google hiện được đánh giá là một trong những phương pháp marketing online hiệu quả và rất cần thiết cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh mua sắm online đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhờ việc được xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, website doanh nghiệp sẽ tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng có thói quen tìm kiếm trên công cụ này các thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ cần trước khi đi đến quyết định chọn mua.

Cũng chính vì lợi ích cũng như tính hiệu quả và sự cần thiết của SEO Google mang lại mà hiện nay, nhu cầu SEO web ngày càng lớn và gần như là không thể thiếu trong chiến lược marketing của mọi doanh nghiệp. Song song với đó, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Google đã ra đời. 

Có một thực trạng là hiện nay, bên cạnh các dịch vụ SEO Google uy tín thì có không ít các đơn vị thiếu năng lực, thiếu đạo đức nghề nghiệp, sử dụng các thủ thuật “mũ đen” để SEO web lên Top nhưng rất nhanh chóng bị Google phát hiện và đánh tụt thự hạng, thậm chí là áp dụng các hình phạt nặng nề.

Trong bối cảnh này, để nhận diện là lựa chọn được dịch vụ SEO Google uy tín thì bạn có thể dựa trên một số dấu hiệu như sau:

2.1. Nhiều năm kinh nghiệm

Một trong những dấu hiệu cho thấy uy tín của dịch vụ SEO đó chính là có nhiều năm kinh nghiệm bởi, chỉ khi thực sự có năng lực và được khách hàng tin chọn thì dịch vụ SEO đó mới có cơ hội để tiếp tục tồn tại, phát triển để tích lũy bề dày kinh nghiệm cho mình. Ngược lại, nếu dịch vụ SEO không có đủ năng lực, không được khách hàng tin chọn thì chắc chắn sẽ không thể tiếp tục duy trì dịch vụ của mình bởi hoạt động mà không thu được lợi nhuận vì không có khách hàng hoặc khách hàng quá ít.

2.2. Được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google

Một dịch vụ SEO chỉ thực sự chứng tỏ được năng lực của mình khi được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan. Do vậy, hãy chỉ nên tin chọn những dịch vụ SEO được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO uy tín…

2.3. Tư vấn nhiệt tình

Ngay từ khâu tư vấn, một dịch vụ SEO có đủ uy tín và có tâm với việc mình làm sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, làm khách hàng an tâm và có cảm tình để đi đến ký kết hợp đồng.

2.4. Đưa ra bản kế hoạch SEO chi tiết

Nếu thực sự có uy tín và năng lực, dịch vụ SEO sẽ giúp bạn lên bản kế hoạch SEO chi tiết, có tính thuyết phục nhất, thay vì là một bản kế hoạch hời hợt, thiếu tính thuyết phục.

2.5. Có nhiều dự án thành công

Những dịch vụ SEO uy tín, có năng lực chắc chắn sẽ có được bảng thành tích đáng nể với nhiều dự án SEO thành công. Do vậy khi tìm hiểu, bạn hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án đã thực hiện.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT