Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO nhanh lên Top

Ngày tạo: 15/11/2022

Dịch vụ SEO nhanh lên TopChọn dịch vụ SEO nào để được SEO web nhanh lên Top nhất, an toàn và duy trì bền vững nhất? Đây là băn khoăn của mọi doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ SEO. Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích nếu bạn cũng đang có những băn khoăn như vừa nói trên.

1. Dịch vụ SEO cần bao lâu thời gian để SEO web lên Top?

Thời gian cho mỗi dự án SEO là không cố định. Nói cách khác, thời gian để SEO lên Top là không giống nhau giữa các website bởi mỗi lĩnh vực, mỗi website đều sẽ có những ưu – nhược điểm riêng, khối lượng công việc cũng khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thì dịch vụ SEO sẽ cần tối thiểu là 3 tháng để SEO web lên Top, thời gian tối đa có thể kéo dài 1 năm, thậm chí hơn 1 năm với các dự án khó hoặc yêu cầu SEO tổng thể website.2. Các yếu tố quyết định đến thời gian lên Top của website

Có khá nhiều yếu tố quyết định tới thời gian để website có thể lọt vào Top 10 của Google, trong đó, có tầm ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến các yếu tố sau đây:

2.1. Hiện trạng của website

Hiện trạng của website là yếu tố đầu tiên có tính quyết định tới thời gian SEO web lên Top. Những website vốn đã được thiết kế chuẩn SEO, có nền tảng SEO vững chắc thì thời gian SEO lên Top sẽ nhanh hơn so với các web chưa được tối ưu theo hướng chuẩn SEO. 

Lý do là vì với một nền tảng chuẩn SEO, dịch vụ SEO lúc này chỉ cần áp dụng các phương pháp tối ưu, bỏ qua giai đoạn tái cấu trúc, tối ưu website theo các tiêu chuẩn của Google. Còn nếu web chưa được tối ưu chuẩn SEO từ trước thì dịch vụ SEO nhất định phải tiến hành khâu này trước khi áp dụng các thủ thuật SEO khác, thậm chí là xây dựng lại webste.

2.2. Độ khó của từ khóa

Từ khóa càng khó nghĩa là mức độ cạnh tranh càng cao. Đó là những từ khóa phổ biến, doanh nghiệp nào cũng muốn SEO được website của mình lên Top với từ khóa đó. Chính vì vậy, với những từ khóa khó thì cần nhiều thời gian hơn để đánh bại đối thủ, SEO lên Top thành công. Ngược lại, từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp thì SEO sẽ nhanh lên hạng hơn. Google luôn có các công cụ để giúp đánh giá mức độ cạnh tranh cũng như độ khó của từ khóa. Ở khâu tư vấn, dịch vụ SEO sẽ check giúp bạn về vấn đề này.2.3. Loại hình dịch vụ SEO mà doanh nghiệp lựa chọn

Tùy vào loại hình dịch vụ SEO lựa chọn mà thời gian web lên Top cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu doanh nghiệp chọn gói dịch vụ SEO từ khóa thì thường là thời gian đạt Top chỉ mất từ 3 – 6 tháng, cũng có thể lâu hơn chút với các từ khóa khó. Lý do là thường thì với SEO từ khóa, dịch vụ SEO sẽ chỉ tập trung SEO trang danh mục sản phẩm, số lượng từ khóa ít. Trong khi đó, gói SEO tổng thể yêu cầu SEO toàn bộ website, danh sách từ khóa lên tới hàng trăm từ nên sẽ cần nhiều thời gian hơn, thậm chí là trên 1 năm.

2.4. Lĩnh vực của website


Các website hoạt động trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như thương mại điện tử, bất động sản, thời trang, du lịch… thì sẽ cần nhiều thời gian hơn để có thể SEO lên Top. Đây là lẽ dĩ nhiên, bởi với bất kỳ lĩnh vực nào, tính cạnh tranh càng cao thì độ khó cũng tỉ lệ thuận.

2.5. Năng lực của dịch vụ SEO

Cuối cùng, năng lực của dịch vụ SEO chính là yếu tố mang tính then chốt. Nếu thực sự có năng lực, dịch vụ SEO chắc chắn SEO web lên Top trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, với những dịch vụ SEO non kinh nghiệm, yếu năng lực thì chắc chắn quy trình diễn ra sẽ chật vật hơn.

3. Dịch vụ SEO nhanh lên Top


Muốn SEO web nhanh lên Top và duy trì bền vững, Trần Lê chính là đối tác mà bạn nên lựa chọn để giao phó. Chúng tôi đã có 15 năm uy tín trong nghề. Với 15 năm làm nghề cùng hàng trăm dự án SEO thành công lên Top 10, năng lực SEO web của chúng tôi không ngừng được cọ xát, rèn rũa và ngày càng được nâng cao.

Vì thế, dịch vụ SEO Trần Lê tự tin cam kết:

+ SEO web lên Top chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Ngay bây giờ, hãy liên hẹ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

ĐT