Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch Vụ SEO Tổng Thể chuyên nghiệp, uy tín và an toàn

Ngày tạo: 26/03/2018

Dịch Vụ SEO Tổng Thể chuyên nghiệp, uy tín và an toànKhi hoạch định chiến lược marketing online cho website của mình, bạn thường được tư vấn nên sử dụng gói dịch vụ SEO tổng thể. Vậy hình thức SEO này có những ưu nhược điểm gì? Thích hợp cho những doanh nghiệp nào? Những phân tích dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời xác đáng nhất.

1. SEO tổng thể là gì?Tính từ tổng thể đã phần nào nói lên đặc điểm của hình thức SEO này, có thể coi đây là một giải pháp toàn diện cho SEO. Nếu như SEO từ khóa chỉ nhắm vào một vài từ khóa ngắn thì mục đích của SEO tổng thể bao gồm cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài. Như vậy, so với SEO từ khóa thì đây là cách tiếp cận toàn diện hơn.2. Vì sao nên sử dụng SEO tổng thể?Nếu bạn hỏi tôi, tại sao nên chọn SEO tổng thể mà không phải là SEO từ khóa, vậy tôi sẽ trả lời lại bạn bằng một câu hỏi nhưng đã bao hàm cả câu trả lời rất thỏa đáng: tại sao lại chỉ làm SEO với vài từ khóa ngắn trong khi khách hàng của bạn sử dụng hàng nghìn từ, bao gồm cả từ khóa ngắn, dài và trung bình? Vậy có phải nếu chỉ sử dụng SEO từ khóa thì có nghĩa là bạn đã để vuột mất hàng nghìn khách hàng tiềm năng khác đang có thói quen tìm kiếm với những từ khóa trung bình và dài hay không?

Dịch Vụ SEO Tổng Thể với chiến lược tổng quát hơn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

Tạo nhiều con đường để tìm đến với khách hàng:Với bất cứ hình thức SEO nào thì mục tiêu cuối cùng cũng là nhằm đưa khách hàng đến với website của bạn. Tuy nhiên nếu như SEO từ khóa chỉ tạo nên một con đường duy nhất bằng việc đưa từ khóa ngắn lên Top 10, thì SEO tổng thể có thể tạo nhiều con đường hơn để tiếp cận với khách hàng: có thể SEO lên top 5 từ khóa ngắn, 50 từ khóa trung bình hoặc 100 từ khóa dài.

Hiệu quả chuyển đổi vistors thành khách hàng cao hơn:Cùng làm một phép so sánh nhỏ: giữa 2 khách hàng, một người tìm kiếm từ khóa “SEO web” và một người tìm kiếm từ khóa “SEO web giá rẻ” thì ai sẽ là người sẵn sàng sử dụng dịch vụ SEO hơn? so sánh vậy để thấy rằng đa số những người search với từ khóa ngắn đều mới chỉ có nhu cầu tìm hiểu thông tin chung chung, dạng tổng hợp. Còn với những khách hàng sử dụng từ khóa từ trung bình đến dài để tìm kiếm thì có nghĩa là họ tiệm cận hơn với nhu cầu sử dụng, do đó, SEO với các từ khóa dài sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, chính xác hơn, mang lại cơ hội chuyển đổi cao hơn.

An toàn hơn:Nếu lĩnh vực bạn kinh doanh đang có rất nhiều đối thủ với sự cạnh tranh gay gắt, nhưng dự án SEO của bạn lại chỉ tập trung vào khoảng 5 – 10 từ khóa chính, rủi thay, những từ khóa này đều không lên Top 10 được thì đồng nghĩa với việc, bạn đã mất trắng thời gian và chi phí cho việc làm SEO. Tuy nhiên kịch bản đó sẽ không xảy ra nếu như bạn sử dụng  Dịch Vụ SEO Tổng Thể. Bởi với hình thức này, nếu không đạt được 100% mục tiêu thì cũng có thể đạt được từ 50 – 60 %. Nghĩa là rớt từ khóa ngắn, chúng ta còn cơ hội với từ khóa trung bình và từ khóa dài.

An toàn với thuật toán Penguin của Google:Khi bị phạt bởi thuật toán Penguin, website của bạn sẽ mất đi từ 50 – 90% lượng truy cập từ Google. Nguy cơ dính thuật toán này là rất cao nếu bạn SEO từ khóa, Penguin chủ yếu đánh vào các website đặt link có anchor text quá tập trung vào một vài từ khóa. Do đó muốn tránh penguin bạn phải đa dạng từ khóa trong anchor text. SEO tổng thể với số lượng từ khóa lên tới con số hàng trăm, các URL được phân tán ra toàn site và tách ra hàng chục anchor text khác nhau tại mỗi URL nên nguy cơ dính phải thuật toán này là cực thấp.

*SEO tổng thể sử dụng nhiều từ khóa hơn, giúp bạn tăng khả năng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng, tăng lượng truy cập vào website và tăng doanh thu đáng kể.


3. Khi nào nên sử dụng Dịch Vụ SEO Tổng Thể?SEO tổng thể thích hợp sử dụng khi bạn muốn xây dựng một chiến lược phát triển dài hạn cho website, có thể đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Như vậy, dù doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, một khi đã có ý định phát triển lâu dài và bền vững thì SEO tổng thể đều là lựa chọn phù hợp, cần thiết. Đây là bước đi khôn ngoan, sẽ mang lại cho bạn giá trị rất lớn trong tương lai dài hạn.

4. Những yêu cầu khi thực hiện Dịch Vụ SEO Tổng Thể+Phải có tư duy chiến lược, kế hoạch phát triển dài hạn, rõ ràng.

+Đầu tư vào việc nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO.

+Am hiểu về thị trường và tâm lý khách hàng tiềm năng

+Vừa làm vừa kiểm tra, điều chỉnh chiến lược khi cần thiết

+Lập kế hoạch rõ ràng cho từng giai đoạn ứng với các từ khóa cụ thể

+Thời gian và kiên nhẫn

Như vậy, việc tự mình làm SEO tổng thể khi không có kinh nghiệm là rất khó khăn và gian nan. Nếu tự mày mò học hỏi hoặc hợp tác với các đơn vị dịch vụ SEO giá rẻ, con đường đi tới Top 10 chắc chắn sẽ rất xa, thậm chí nếu làm không đúng cách thì web của bạn sẽ bị phạt. Để rút ngắn khoảng cách thì lựa chọn khôn ngoan nhất chính là hợp tác với các công ty SEO uy tín.

5. Cách chọn công ty cung cấp Dịch Vụ SEO Tổng Thể uy tínVới sự ra đời của rất nhiều dịch vụ SEO tổng thể như hiện nay thì việc lựa chọn ra đơn vị uy tín để phó thác chiến lược marketing online là không hề dễ dàng. Việc lựa chọn cần được cân nhắc kỹ càng vì một khi chọn sai sẽ không những làm hao tổn chi phí, mất thời gian, mà còn khiến cho website bị Google cho vào “sổ đen”. Để có được sự lựa chọn chính xác, dưới đây là một vài kinh nghiệm mà bạn nên tham khảo:

+Tìm hiểu kỹ về SEO: SEO mũ đen, SEO mũ trắng...

+Tìm hiểu hồ sơ năng lực của công ty SEO: hãy yêu cầu họ cho xem các từ khóa, website mà họ đã SEO thành công, những công ty có năng lực thật sự sẽ không ngần ngại cho bạn xem profile của mình.

+Nếu công ty SEO khẳng định sẽ giúp bạn đứng ở vị trí Top đầu tiên trong Top 10 Google trong thời gian ngắn: Rất có thể đây là một công ty SEO thiếu kinh nghiệm bởi làm SEO cần thời gian, và không có gì đảm bảo chắc chắn sẽ SEO web lên vị trí đầu tiên trong Top 10. Nhiều khả năng, để hiện thực lời hứa thì họ sẽ sử dụng phương pháp SEO mũ đen, từ khóa lên top nhanh nhưng sẽ rất tai hại nếu bị Google phát hiện.

+Công ty SEO hứa cho tất các các từ khóa của bạn lên Top với giá rẻ bất ngờ: Nên nhớ rằng ở thời điểm hiện tại, làm SEO không còn là công việc dễ dàng, do đó sẽ mất rất nhiều công sức, trí lực để đạt được thứ hạng tốt trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, và tiền nào của nấy, chuyện đưa tất cả các từ khóa lên Top với giá rẻ là không thể xảy ra.

+Một công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp sẽ không mang lại cho bạn những lời hứa viễn vông. Điều mà họ làm là sẽ cho bạn xem profile, những dự án SEO mà họ đã thực hiện thành công, contact những khách hàng tin tưởng vào họ, xem xét, đánh giá trang web và từ khóa của bạn, nghiên cứu kỹ càng để đưa ra mục tiêu và một khoảng thời gian cho bạn xem xét.

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục khách hàng với Dịch Vụ SEO Tổng Thể? Hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay! với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web nói chung và SEO tổng thể nói riêng, Trần Lê chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Cùng Trần Lê làm SEO tổng thể, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích mà không phải bất kỳ dịch vụ SEO nào cũng đảm bảo cho bạn:

*Kết quả tối ưu nhất, không phân biệt ngân sách: dù bạn sử dụng gói dịch vụ nào và với mức phí bao nhiêu, đội ngũ của Trần Lê cũng cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất với việc hỗ trợ 100% mức độ chuyên môn, tận tình và gắn bó để doanh nghiệp của bạn gặt hái thành công trọn vẹn.

*Mỗi chiến dịch đều được tư vấn và quản lý với một chuyên gia riêng: chiến dịch SEO tổng thể của bạn sẽ được nghiên cứu, dẫn dắt, tư vấn tận tình và theo dõi sát sao ở mọi thời điểm.

*Đưa ra chiến lược SEO phù hợp, tối ưu nhất: Mỗi doanh nghiệp có một đặc thù, ưu thế, hướng đi và khách hàng mục tiêu riêng, vì thế để đảm bảo hiệu quả thì Trần Lê sẽ xây dựng chiến lược SEO tổng thể dựa trên việc tìm hiểu thật kỹ thế mạnh của doanh nghiệp, phù hợp với mô hình kinh doanh và tâm lý, nhu cầu đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. 

*Báo cáo công việc theo định kỳ, thống kê số liệu cụ thể: Giúp bạn nắm bắt tiến trình và hiệu quả SEO thông qua các báo cáo, số liệu chi tiết...Sử dụng Google Webmaster, Google Analytics để thấy được các số liệu thực được cung cấp từ Google.

*Tư vấn SEO miễn phí phù hợp với thị trường, đối tượng & ngân sách.

*Triển khai theo quy trình SEO rõ ràng & minh bạch.

*Chuyển giao & đào tạo quy trình SEO cho Khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA TRẦN LÊ
1. Nghiên cứuSau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu các vấn đề sau:

+Hiện trạng website: nền tảng, onpage và các hình phạt của Google

+Sản phẩm

+Đối thủ cạnh tranh

+Khách hàng tiềm năng

Đây sẽ là nền tảng để chúng tôi dựa vào và lập ra một chiến lược phù hợp, đúng đắn nhất dành cho website của bạn.

2. Lập kế hoạch SEO Tổng ThểTrong bước này, các chuyên viên SEO của Trần Lê sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng tiềm năng, tạo các cuộc khảo sát để từ đó hiểu về nhu cầu, thói quen của họ và chọn lọc ra danh sách từ khóa khả quan nhất. Khoảng từ 1 – 3 ngày sau, Trần Lê sẽ gửi bạn bản kế hoạch SEO tổng thể để trao đổi và đi đến thống nhất.

3. Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể4. Tiến hành dịch vụ SEO tổng thể Sau khi doanh nghiệp chuyển chi phí, chúng tôi sẽ tiến hành các bước kỹ thuật cần thiết để bắt đầu hành trình đưa các từ khóa của bạn lên Top.
Các giải pháp SEO mà Trần Lê cung cấp gồm:

  • Dịch vụ SEO từ khóa
  • Dịch vụ SEO hình ảnh
  • Dịch vụ SEO audit: 
  • Dịch vụ SEO Google Maps
  • Dịch vụ tư vấn chiến lược SEO

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Trần Lê sẽ tư vấn miễn phí và phân tích toàn diện website bạn, bạn hãy gửi vào email info@tranlegroup.com với những thông tin sau:

Tên website
Danh sách từ khóa bạn mong muốn. 
Lĩnh vực hoạt động
Lượt truy cập vào website mà bạn mong muốn