Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO traffic giá rẻ

Ngày tạo: 12/04/2021

Dịch vụ SEO traffic giá rẻDịch vụ SEO traffic là gì? Quy trình làm SEO traffic ra sao? Bảng giá dịch vụ SEO traffic hiện nay như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Dịch vụ SEO traffic là gì?

Traffic hay còn gọi là lượng truy cập. Dịch vụ SEO traffic chính là dịch vụ cam kết số lượng người truy cập vào Website theo từng ngày hoặc tổng traffic truy cập vào trang Web theo từng tháng. Nếu như trước đây dịch vụ SEO từ khóa được phổ biến thì nay dịch vụ SEO traffic dần được ưa chuộng hơn và nó mang tầm vĩ mô hơn. 

Cùng một mảng dịch vụ, sản phẩm như thương mại điện tử, Web bán hàng, tin tức, bất động sản,… chỉ cần doanh nghiệp đưa ra các tiêu chí về nguồn traffic và số lượng traffic cần chuyển đổi thì đơn vị làm SEO sẽ thực hiện triển khai hoàn toàn, đem lại kết quả đúng như ý muốn. 

2. Quy trình triển khai dịch vụ SEO traffic

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khác với SEO từ khóa hay SEO tổng thể, dịch vụ SEO traffic là mô hình đòi hỏi khả năng phân tích chuyên sâu, yêu cầu phải có thời gian cũng như công sức để lên kế hoạch chi tiết, áp dụng nhiều phương pháp khác nhau mới đem lại hiệu quả cao. Do đó mà quá trình tiếp nhận thông tin khách hàng của dịch vụ SEO traffic cũng tốn thời gian hơn. 

Khi khách hàng gửi yêu cầu cho mảng thị phần muốn triển khai thì các chuyên gia của dịch vụ SEO traffic sẽ tiến hành tìm hiểu, phân tích, đánh giá sơ bộ về thị trường. Tiếp sau đó mới đưa ra ý kiến đóng góp và những con số ước lượng về tính khả thi của dự án. Đồng thời các đơn vị này cũng sẽ ràng buộc trước những vấn đề về rủi ro, khủng hoảng của chiến lược để khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn. 

Bước 2: Tiến hành phân tích, lên chiến lược SEO traffic và báo giá

Ở bước này doanh nghiệp cần lưu ý đó là sẽ tốn khá nhiều thời gian để thực hiện một chiến lược SEO hoàn chỉnh. Thậm chí là cần 1 đến 2 tuần để phân tích và lên chiến lược để triển khai dự án. Thực trạng hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp copy ý tưởng của đơn vị khác nên nhanh chóng cung cấp được thông tin này cho khách hàng, song thực tế khi bắt tay vào làm thì không được như đã trao đổi. 

Vậy nên khách hàng cũng cần lưu ý, hãy đảm bảo những đơn vị nào có đủ thời gian để nghiên cứu và đưa ra bản chiến lược SEO traffic đúng như mong muốn của bạn. Không chỉ là một bảng báo cáo thông thường mà các đơn vị làm SEO cũng cần phải thuyết trình về bản chiến lược, nói rõ chi tiết báo giá làm SEO traffic vì sao có mức như thế. 

Bước 3: Thoả thuận giữa đôi bên về dịch vụ SEO traffic

Khi đã gửi bản chi tiết kế hoạch triển khai cho doanh nghiệp và chờ đợi khách hàng xem xét, nếu có bất kỳ yêu cầu nào của doanh nghiệp cần thiết cho chiến lược chúng tôi sẽ mau chóng chỉnh sửa ngay. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng đơn vị cung cấp dịch vụ SEO traffic và khách hàng nên ngồi lại cùng nhau để trao đổi rõ ràng các điều khoản pháp lý ràng buộc giữa hai bên.

Trong trường hợp khách hàng và dịch vụ SEO traffic đi đến thống nhất ký hợp đông thì sẽ tiến hành thực hiện các bước tiếp theo. Còn nếu như không thể thống nhất và hủy hợp đồng thì dịch vụ SEO traffic cũng không thu bất kỳ khoản phí nào của khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ SEO traffic

Khi hai bên đã đồng ý với các thỏa thuận và bắt tay vào hợp tác thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Đối với khách hàng sẽ có nghĩa vụ thanh toán cho đơn vị làm SEO theo như thông tin đã ghi rõ trên hợp đồng. Còn dịch vụ SEO traffic sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo cam kết và dưới sự giám sát của doanh nghiệp. 

3. Bảng giá dịch vụ SEO traffic

Gói 1:

 • Giá: 240 triệu
 • Miễn phí SEO: 1/tháng
 • Chi phí thực hiện theo tháng: 20 triệu
 • Traffic đạt được theo tháng: 10K Traffic/tháng
 • Độ bao phủ thông tin: 80%
 • Thời gian làm SEO:  9 - 12 tháng
 • Số lượng bài viết: 500 bài/năm

Gói 2:

 • Giá: 420 triệu
 • Miễn phí SEO: 2/tháng
 • Chi phí thực hiện: 35tr / tháng
 • Traffic đạt được theo tháng: 25K Traffic/tháng
 • Độ bao phủ thông tin: 80%
 • Thời gian làm SEO: 9 - 12 tháng
 • Số lượng bài viết: 1000 bài/năm

Gói 3:

 • Giá: 660 triệu
 • Miễn phí SEO: 3/tháng
 • Chi phí thực hiện: 55tr / tháng
 • Traffic đạt được theo tháng: 40K Traffic/tháng
 • Độ bao phủ thông tin: 80%
 • Thời gian làm SEO: 9 - 12 tháng
 • Số lượng bài viết: 2000 bài/năm

4. Lợi ích mà dịch vụ SEO traffic mang lại

+ Kiểm tra, phân tích và đánh giá Website

Khi làm SEO traffic Website sẽ được kiểm tra, đánh giá tổng thể xem đã chuẩn SEO hay chưa. Cập nhật thông tin mới nhất của Google, đánh giá các đối thủ cạnh tranh dựa vào từ khóa, tài nguyên, liên kết,… Đồng thời đơn vị làm SEO cũng sẽ rà soát, kiểm tra, đánh giá nội dung có trên Web và cập nhật thêm những nội dung còn thiếu. 

+ Tối ưu tổng thể trang Web

Đơn vị SEO sẽ thực hiện tối ưu hóa tổng thể trang Web theo tiêu chuẩn SEO traffic. Đưa ra các giải pháp để giúp cải thiện trải nghiệm với người dùng. Liên tục theo dõi và kiểm tra sự thay đổi của thuật toán Google để kịp thời tối ưu lại tổng thể Website theo nhu cầu hóa. 

+ Tối ưu trang đích

Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích theo nhiều tiêu chí SEO khác nhau. Cụ thể như tối ưu hóa Website chuẩn SEO để thân thiện với người dùng, giúp tăng lượng truy cập và cải thiện vị trí từ khóa trên top Google. Đồng thời giám sát và điều chỉnh trang đích, đảm bảo nó vừa đáp ứng được các  yêu cầu thuật toán của Google, vừa phục vụ tốt nhu cầu bán hàng. 

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO traffic còn giúp tối ưu nội dung trang Web, tối ưu bên ngoài Website, đồng thời liên tục theo dõi dự án SEO để khắc phục những điều chưa được, phát huy những lợi thế của dự án SEO.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO traffic. Còn nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO traffic uy tín, chất lượng thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé. 

Thùy Duyên