Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch Vụ SEO Từ Khóa an toàn, hiệu quả

Ngày tạo: 26/03/2018

Dịch Vụ SEO Từ Khóa an toàn, hiệu quảViệc SEO từ khóa lên top Google để tăng lượng truy cập cho website, từ đó tạo dựng thương hiệu vững mạnh và nâng cao doanh số bán hàng là một trong những chiến lược kinh doanh trực tuyến nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp. 

Bởi khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm, họ sẽ tìm kiếm trên Google thông qua các từ khóa. Nếu doanh nghiệp SEO từ khóa, website của doanh nghiệp sẽ hiển thị ở những vị trí đầu của Google, trang tìm kiếm thứ nhất. Điều này gia tăng cơ hội tiếp cận người dùng cũng như thuyết phục họ click chuột và truy cập vào website.

Khi nào cần dịch vụ SEO từ khóa?Bất kể khi nào doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh của mình đến đông đảo người dùng thì cũng có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khóa an toàn, hiệu quả của công ty Trần Lê. Bên cạnh đó, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, mới “ra đời” hay đã là doanh nghiệp lớn, có tiếng tăm thì dịch vụ SEO từ khóa vẫn luôn quan trọng, luôn cần thiết. SEO từ khóa để thương hiệu của bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến

Bởi nếu là doanh nghiệp nhỏ, bạn cần SEO từ khóa để thương hiệu của mình nhanh chóng được nhiều người biết đến. Còn nếu là doanh nghiệp lớn, đã tạo dựng được danh tiếng thì vẫn phải có chiến lược quảng cáo để củng cố, giữ vững vị thế, thay cho lời khẳng định “vẫn tồn tại, vẫn phát triển”. 

Một lưu ý nữa cho các doanh nghiệp là song song với việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, phải luôn phát triển nội lực của doanh nghiệp bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Thực tế chứng minh, bạn SEO từ khóa tốt, website đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm mà sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng thì cũng khó có thể giữ chân và thuyết phục người dùng mua hàng. Và như thế, bạn mất nhiều thời gian, chi phí để SEO, quảng cáo mà lại không thu về lợi nhuận. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa an toàn và hiệu quảBất kể doanh nghiệp bạn đã chọn được từ khóa tiềm năng hay chưa thì khi đến với dịch vụ SEO từ khóa của công ty Trần Lê, cũng sẽ được cung cấp dịch vụ SEO bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả. Bởi chúng tôi không chỉ tiếp nhận và thực hiện SEO những từ khóa yêu cầu, mà còn sẵn sàng nghiên cứu, chọn lọc và tư vấn những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Việc sử dụng từ khóa chuẩn xác kết hợp với các chiến thuật SEO thông minh sẽ giúp website đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Khi đó, không chỉ hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn mà doanh nghiệp bạn còn có thêm lượng khách hàng tiềm năng đáng kể bởi SEO từ khóa có khả năng phân khúc thị trường và nhắm đúng những đối tượng người dùng có nhu cầu.


Dịch vụ SEO Trần Lê bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả

Nhìn chung, dịch vụ SEO từ khóa của công ty Trần Lê mang đến những lợi ích nổi bật sau cho doanh nghiệp bạn:

- Website lên TOP Google từ khoá khi khách hàng tiềm năng thực hiện tìm kiếm

- Website thu hút nhiều lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng

- Nếu trang đích ấn tượng, hấp dẫn sẽ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi người mua hàng

- Nếu sử dụng Dịch Vụ SEO Từ Khóa liên tục, thứ hạng website luôn ổn định, nhờ đó luôn duy trì được lượng khách hàng truy cập. 

Thế mạnh của dịch vụ SEO từ khóa tại Trần Lê Công ty Trần Lê chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đúng trình tự kỹ thuật để vừa tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc chuẩn bị những nội dung cần thiết khi hợp tác chúng tôi, vừa đảm bảo mang lại hiệu quả SEO cao nhất. Cụ thể như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

- Xem xét từ khóa khách hàng yêu cầu, đồng thời, gợi ý và tư vấn những từ khóa tiềm năng khác

- Khảo sát mức độ cạnh tranh, ước lượng nhân sự và thời gian thực hiện

- Gửi báo giá và bảng đề xuất cho khách hàng

- Ký hợp đồng

- Tiến hành SEO từ khóa

- Gửi báo cáo định kỳ

- Nghiệm thu và bàn giao

- Duy trì dịch vụ theo thời gian đã thỏa thuận.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ SEO từ khóa có chi phí phù hợp. Giá dịch vụ SEO từ khóa không niêm yết cố định mà khác nhau theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cũng như độ khó và mức độ cạnh tranh của từ khóa. 


Tùy từng doanh nghiệp mà Trần Lê cung cấp gói dịch vụ SEO hợp lý

Với lĩnh vực hoạt động có nhiều đối thủ cạnh tranh và toàn là đối thủ mạnh, hay với những từ khóa khó lên top thì đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và áp dụng nhiều thủ thuật, vì thế, giá SEO sẽ cao hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp không phải lo lắng, e ngại vì chúng tôi luôn cố gắng tối ưu chi phí để phù hợp với ngân sách đầu tư của doanh nghiệp. 

Không khó để tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, nhưng để chọn được công ty uy tín thì không hề đơn giản. Thế mạnh của công ty Trần Lê chúng tôi chính là: Cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đúng nhu cầu, đúng bản chất, không phô trương hay phóng đại. 

Đặc biệt, mọi chiến thuật SEO từ khóa của chúng tôi đều “sạch sẽ”, thông minh, loại bỏ hoàn toàn những “thủ thuật bẩn”, vi phạm quy định của Google. Và khi từ khóa được đẩy lên trang nhất, chúng tôi sẽ không ngừng SEO để đưa từ khóa lên top 5, top 3 rồi top 1. Vì thế, từ khóa và website sẽ luôn thăng hạng và duy trì thứ hạng một cách bền vững. 

Để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết về dịch vụ SEO từ khóa của Trần Lê, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917.377.999.