Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa cam kết Top 10

Ngày tạo: 17/12/2021

Dịch vụ SEO từ khóa cam kết Top 10Bạn muốn làm SEO web nhưng còn ngần ngại rằng khó có thể tìm được dịch vụ SEO đảm bảo về thứ hạng, khả năng duy trì bền vững sau SEO? Bằng cách đọc ngay bài viết dưới đây, mọi thắc mắc, lo ngại sẽ được giải tỏa và chắc chắn bạn sẽ tìm được đối tác uy tín nhất.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO thực chất là một phương pháp marketing website, bao gồm các thủ thuật, phương pháp giúp tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất chính là Google. Mục đích của quá trình tối ưu này là nhằm giúp cho website được Google đánh giá cao, từ đó có được thứ hạng tốt nhất trên bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp để truy vấn trên Google. 

Với thứ hạng đạt được trên bảng kết quả tìm kiếm, website sẽ tiếp cận đông đảo các khách hàng tiềm năng, tăng traffic, mang lại hiệu quả tiếp thị rộng rãi, tạo tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu.2. Dịch vụ SEO có duy trì thứ hạng lâu dài được không?

Một trong những ưu điểm riêng biệt của SEO so với các hình thức marketing online khác đó chính là khả năng duy trì thứ hạng bền vững, ngay cả khi hợp đồng dịch vụ đã kết thúc. Cụ thể, nếu sử dụng các hình thức quảng cáo như đặt banner web, Youtube Ads, Facebook Ads hay Google Ads… thì ngay khi hợp đồng kết thúc, doanh nghiệp ngừng chi tiền cho nhà cung cấp dịch vụ thì quảng cáo cũng sẽ bị tắt. Tuy nhiên đối với SEO, một khi đã được SEO thành công lên thứ hạng mong muốn thì sẽ được duy trì lâu dài, kể cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc, doanh nghiệp không còn chi tiền chi nhà cung cấp dịch vụ SEO. 

Vậy đâu là lý do tạo nên khác biệt này? Đó chính là bởi, làm SEO chính là cải thiện chất lượng trang web. Google luôn muốn chọn lọc những website thực sự chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy các website đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra sẽ được công cụ này đánh giá và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm, đề xuất tới người dùng. Do vậy, khi web được hoàn thiện mọi mặt, đáp ứng tốt các tiêu chí của Google thì sẽ được duy trì lâu dài, ngay cả khi bạn không còn áp dụng các thủ thuật SEO.

Tuy nhiên, phải hiểu rằng SEO là một trong những phương án marketing hiệu quả nhất hiện nay. Thêm vào đó, Google là mảnh đất cực kỳ màu mỡ với hàng triệu người dùng, tương đương với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp này nay không thể bỏ qua việc SEO web để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng này. Có nghĩa là mỗi website đều luôn nỗ lực hàng ngày trong việc làm SEO. Do đó kể cả khi đã SEO lên hạng thành công, website vẫn phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ các web của đổi thủ. Trong trường hợp này, nếu muốn duy trì thứ hạng lâu dài hơn thì chúng ta cần tiếp tục làm SEO, nếu không về lâu dài, thứ hạng đó sẽ bị chiếm bởi các đối thủ.3. Dịch vụ SEO nào đảm bảo uy tín?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, trong đó, Trần Lê là một trong những dịch vụ mà bạn có thể tin cậy bởi chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, đã SEO thành công hàng trăm website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả những lĩnh vực, từ khóa có tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, để đảm bảo mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những cam kết cực kỳ hấp dẫn:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100 % nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

+ Duy trì bền vững, hỗ trợ miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Tư vấn tận tâm, hoàn toàn miễn phí.

+ Hỗ trợ phân tích, tái cấu trúc web chuẩn SEO miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT