Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch Vụ SEO Từ Khóa Chuyên Nghiệp TPHCM và Hà Nội

Ngày tạo: 26/03/2018

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Chuyên Nghiệp TPHCM và Hà NộiSEO từ khóa là dịch vụ nhằm giúp cho website của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng sử dung các từ khóa liên quan để truy vấn.


Seo từ khóa giúp website có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm

Một website được gọi là SEO thành công khi nó đạt được điểm chất lượng cao (PageRank - PR). Do đó, muốn có vị trí tốt trên bảng xếp hạng tìm kiếm thì cần tạo một web đạt PageRank tốt. Muốn tạo PageRank tốt cho web thì cần dựa vào các yếu tố sau:

Ta có công thức cơ bản:

Ranking Website Good =  Tính tương thích + Tính phổ biến + Độ tin cậy 

Trong đó:

+Tính tương thích:Tức là sự tương thích giữa nội dung của trang và từ khóa mà người dùng sử dụng để truy vấn, nói dễ hiểu hơn, đó là sự liên quan giữa nội dung web và keyword. Để tạo tính tương thích cao cho website với từ khóa thì cần tạo tần suất xuất hiện của từ khóa trong nội dung trên trang một cách thường xuyên (một cách hợp lý), đặc biệt, từ khóa cần được xuất hiện trên title tag hoặc heading tag (H1, H2,H3).

+Tính phổ biến: website đạt được tính phổ biến khi có nhiều liên kết trỏ về từ các nguồn khác. Lúc này đồng nghĩa với việc web thể hiện được tầm quan trọng và uy tín của mình. Để tăng thêm tính phổ biến thì cần tạo thường xuyên tạo thêm các link mới đến. Tuy nhiên cần lưu ý một điều là các Search Enginer (SE  - Công cụ tìm kiếm) sẽ không chỉ đánh giá về số lượng, mà còn dựa trên chất lượng của các đường link trỏ về.

+ Độ tin cậy: được đánh giá dựa trên giá trị của links và nội dung trên trang. Như đã đề cập đến trước đó, càng có nhiều link trỏ về thì độ phổ biến, uy tín của web càng cao. Độ tin cậy được củng cố và khẳng định thêm bởi giá trị mà nội dung mang lại. Nội dung là ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những nguyên tắc mà bạn cần khắc cốt ghi tâm, kể cả đối với bất kỳ phương pháp SEO nào, không ngoại trừ SEO từ khóa. Nghĩa là khi tạo nội dung, hãy nhớ rằng bạn đang phục vụ khách hàng chứ không phải đang cố gắng đi làm hài lòng các SE, phục vụ tốt khách hàng thì tự khắc sẽ làm hài lòng SE. Nội dung được tạo phải mới, trung thực, khách quan, mang lại giá trị cho người đọc ở một phương diện nào đó trong cuộc sống. Ngoài ra, keyword đi liền với nội dung, đó là điều cần phải nhớ.

Để có được nội dung bài viết hay, đạt Top cao trên Google cũng như thu hút được nhiều lượt đọc thì chúng ta cần quan tâm tới vấn đề chọn từ khóa trước khi viết bài, và khi viết bài, cần phải tối ưu chuẩn SEO cho từ khóa đã chọn. Tuy nhiên, việc tối ưu chuẩn SEO từ khóa là không hề đơn giản. Để viết nội dung hay, được Google đánh giá cao cần phải chú ý đến từ khóa

Quy trình thực hiện Dịch Vụ SEO Từ Khóa#Bước 1: Chọn từ khóa. Từ khóa được chọn phải có sự liên quan chặt chẽ tới sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, dễ dàng, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ từ Google, hoặc cũng có thể liên hệ với Trần Lê để được tư vấn.

#Bước 2: Tiến hành viết bài SEO cho từ khóa đã chọn. Lưu ý là khi viết không nên nhồi nhét từ khóa khiến cho người đọc “bội thực”. Giọng văn vì thế cũng sẽ trở nên khiên cưỡng, gượng gạo và khó hiểu. Hãy “gieo” từ khóa với một mật độ vừa phải, sao cho khi đọc lại không cảm thấy đó là sự trùng lặp, nhồi nhét mà vẫn đảm bảo được văn phong tự nhiên.

#Bước 3: Tối ưu hình ảnh. Bên cạnh nội dung thì hình ảnh cũng là yếu tố quan trọng trong một bài viết SEO.

#Bước 4: Tối ưu các thẻ Meta: tiến hành tối ưu các thẻ meta quan trọng trong một bài viết như: Title, Keywords, Description

#Bước 5: SEO Offpage: bao gồm các hoạt động như viết bài cho forum, đăng bài lên báo hoặc các trang mạng xã hội.

Với những chia sẻ về cách tăng PageRank trên đây và các bước SEO từ khóa trên đây, hy vọng bạn có thể tự mình tối ưu từ khóa cho bài viết của mình. Trường hợp cần được tư vấn và hỗ trợ SEO nhanh, an toàn, rút ngắn thời gian đạt doanh số ấn tượng, hãy liên hệ với Dịch vụ SEO từ khóa của Trần Lê – Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa cho các doang nghiệp tại TP.HCMHà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO web nói chung và SEO từ khóa nói riêng, chúng tôi sẽ phối hợp cùng bạn để tìm ra danh sách từ khóa tối ưu và hiệu quả nhất. Hoặc nếu bạn đã có sẵn trong tay danh sách từ khóa, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu để mang lại thứ hạng cao nhất cho từ khóa đó.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CỦA TRẦN LÊ?Trong rất nhiều dịch vụ SEO hiện có trên thị trường, Trần Lê nên là sự lựa chọn số 1 của bạn bởi vì:

Hiệu quả hơn: với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi sở hữu các phương pháp tốt nhất để tối ưu từ khóa tốt nhất có thể.

Chắc chắn hơn: Để SEO từ khóa có hiệu quả và lên Top theo ý muốn tất nhiên cần nhiều thời gian và kinh nghiệm. Chính vì vậy, nếu bạn tự làm hoặc thuê các đơn vị chưa có tuổi nghề, chưa nhiều kinh nghiệm thực tế... thì con đường đi tới Top 10 của từ khóa sẽ rất xa, chiến lược marketing của bạn bị kéo dài, gây mất thời gian, đồng nghĩa với lỡ mất cơ hội bán hàng, thậm chí là trang của bạn sẽ bị phạt nếu tiến hành không đúng cách. Với Trần Lê, con số hơn 10 năm kinh nghiệm đủ để đảm bảo chắc chắn mang lại hiệu quả cho bạn.

Ổn định hơn: Sau khi từ khóa đã lọt Top 10 của Google, chúng ta cần phải tiếp tục để duy trì thứ hạng cho các từ khóa đó. Trần Lê với nhiều năm hoạt động trong nghề, sở hữu hệ thống website vệ tinh mạnh sẽ giúp bạn duy trì thứ hạng một cách thuận lợi hơn.

An toàn hơn: với phương châm hoạt động hướng đến sự phát triển bền vững cho chính mình và khách hàng, Trần Lê cam kết chỉ cung cấp dịch vụ SEO từ khóa với chất lượng & độ an toàn tuyệt đối. Tuân thủ 100% các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm.

Chuyên nghiệp & Bảo mật: Sau hơn 10 năm chinh chiến, chúng tôi đã tạo được một quy trình SEO chuẩn và một đội ngũ SEOer chuyên nghiệp, sẽ đảm nhiệm tốt dự án SEO của bạn với quy trình khép kín. Hợp tác với Trần Lê, chiến dịch marketing của bạn sẽ luôn được đội ngũ SEOer theo sát hỗ trợ & giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình SEO, mọi thông tin về khách hàng đều được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối 100%.Dịch vụ Seo Trần Lê cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

CHÚNG TÔI CAM KẾTSEO hoàn toàn tự nhiên không Spam

Lập kế hoạch cụ thể, đề xuất nhiều phương án SEO
Làm có báo cáo mỗi ngày
Cam kết TOP Google
Cam kết duy trì TOP tối thiểu 6 tháng.

Bảng báo giá Dịch Vụ SEO Từ KhóaTrần Lê sẽ tư vấn miễn phí và phân tích toàn diện website bạn, bạn hãy gửi vào email info@tranlegroup.com với những thông tin sau:

  1. Tên website
  2. Danh sách từ khóa bạn mong muốn. 
  3. Lĩnh vực hoạt động

Lượt truy cập vào website mà bạn mong muốn

Công ty CP CNTT Trần Lê
Trụ sở chính: 32 đường 18 – Bình Trị Đông B – Bình Tân – TP.HCM
VPĐD: 111 Tên Lửa - Bình Trị Đông B – Bình Tân – TP.HCM
Tel: (84.8) 6260 1272
Tax ID: 03 08 155 398