Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO từ khóa tại Tp.HCM

Ngày tạo: 01/11/2022

Dịch vụ SEO từ khóa tại Tp.HCMSở hữu một Website là chưa đủ, muốn thu hút được khách hàng thì bạn cần phải sử dụng dịch vụ SEO từ khóa. Vậy dịch vụ SEO từ khóa là gì, có mấy loại, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại tphcm, cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?Để hiểu rõ dịch vụ SEO từ khóa là gì trước hết bạn cần phải biết từ khóa SEO là gì. Theo đó nó là cụm từ có khả năng khái quát toàn bộ nội dung trên trang hay bài viết. Đồng thời, từ khóa cũng được coi là cầu nối gắn kết khách hàng với doanh nghiệp thông qua việc sử dụng nó để truy vấn trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa là giải pháp tối ưu để đưa từ khóa lên top công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ vượt qua đối thủ, tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng và thúc đẩy doanh thu phát triển mạnh mẽ. 

2. Các dịch vụ SEO từ khóa phổ biến- SEO từ khóa sản phẩm: Đây là loại hình dịch vụ SEO mà từ khóa chủ yếu là để mô tả chính xác tên của sản phẩm, qua đó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm hơn. 

- SEO từ khóa thương hiệu: Là những từ khóa gắn liền với tên thương hiệu, qua đó cung cấp cho khách hàng hiểu rõ về ngành nghề, lĩnh vực mà daonh nghiệp hướng đến. Ví dụ: Thiết kế Website Trần Lê, dịch vụ SEO Trần Lê,…

- SEO từ khóa hỏi đáp, thông tin: Đây là loại hình từ khóa mà dịch vụ SEO sẽ thực hiện để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng biết về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Chẳng hạn: Thiết kế Website TpHCM nơi nào uy tín? Có nên làm SEO hay không?...

- SEO từ khóa sai: Những từ khóa sai chính tả được xuất phát từ hành vi của khách hàng khi tìm kiếm và việc dịch vụ SEO cung cấp loại hình SEO này giúp tránh bỏ sót tối đa lượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

- SEO từ khóa dài: Là loại từ khóa có độ dày từ 5 đến 6 chữ, mặc dù độ tìm kiếm của loại từ khóa này thấp hơn so với từ khóa ngắn nhưng nó giúp cho việc SEO được dễ dàng hơn, đồng thời cũng giúp tăng traffic hiệu quả.

3. 5 bước nghiên cứu dịch vụ SEO từ khóaĐể dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả thì việc nghiên cứu từ khóa rất quan trọng. Theo đó các đơn vị này phải thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Xác định chủ đề khai thác nội dung, đó là những chủ đề xoay quanh dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến.

Bước 2: Phân tích từ khóa bằng việc tìm kiếm những chủ đề xoay quanh các từ khóa đó, xem xét lượng truy tìm kiếm của từ khóa ra sao. Bên cạnh đó, dịch vụ SEO còn kết hợp cùng những công cụ SEO chuyên dụng để tìm những từ khóa liên quan đến chủ đề mà khách hàng hướng đến.

Bước 3: Qua các số liệu thu thập được tiến hành phân tích tỉ lệ click chuột, tỉ lệ hiển thị,… Từ đó đưa ra đánh giá về mức độ cạnh tranh của từ khóa. 

Bước 4: Dịch vụ SEO thực hiện lọc và thu hẹp bộ từ khóa cần SEO. Thông thường bộ từ khóa này sẽ bao gồm từ khóa chính và từ khóa phụ. Với những từ khóa có lượng tìm kiếm quá thấp và các từ khóa không liên quan sẽ được lược bỏ để tránh nội dung Web bị loãng. Ở bước này dịch vụ SEO cũng sẽ tiến hành phân tích các đối thủ thông qua công cụ hỗ trợ là Ahref, tham khảo những từ khóa mà đối thủ sử dụng để học hỏi thêm kinh nghiệm. 

Bước 5: Tiến hành SEO từ khóa theo đúng quy trình của đơn vị. 

Như vậy có thể thấy rằng việc SEO từ khóa không hề đơn giản và cần phải trả qua rất nhiều công đoạn khác nhau, với những người chưa có kinh nghiệm rất khó để thực hiện thành công. Tốt nhất bạn nên đến với công ty Trần Lê, một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín hàng đầu tại tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chung. 

Tại công ty Trần Lê với đội ngũ nhân lực giỏi, được đào tạo bài bản và luôn không ngừng học hỏi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với dịch vụ SEO từ khóa tại công ty Trần Lê không chỉ đơn giản là đưa từ khóa lên top mà còn tăng lượng khách hàng truy cập vào Web, thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay?

ĐT