Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ seo website tổng thể

Ngày tạo: 29/03/2021

Dịch vụ seo website tổng thểMong muốn có được một chiến lược marketing online hiệu quả, toàn diện nhất thì dịch vụ SEO website tổng thể chính là một trong những lựa chọn mà chắc chắn mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ qua.

Vậy, dịch vụ SEO website tổng thể là gì? Phù hợp với những doanh nghiệp nào? Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể? Chi phí SEO website tổng thể là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Trần Lê giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?


Tổng thể tức là toàn diện. Dịch vụ SEO tổng thể chính là giải pháp marketing toàn diện cho website của bạn, giúp website lọt Top kết quả tìm kiếm của Google bằng cách hoàn thiện nó về mọi mặt: Cấu trúc chuẩn SEO, tốc độ tải nhanh chóng, content marketing chất lượng, giao diện bắt mắt, tính năng hiện đại…

Nếu như với gói SEO từ khóa, dịch vụ SEO sẽ chỉ tối ưu web dựa trên một số từ khóa ngắn thì với dịch vụ SEO tổng thể, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu với tất cả các loại từ khóa: Từ khóa ngắn, từ khóa trung bình, từ khóa dài… từ đó tạo nhiều con đường để kết nối với khách hàng.2. Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể

Hiện nay khi có ý định làm SEO thì hầu hết mọi doanh nghiệp đều được khuyên không nên bỏ qua gói SEO tổng th. Lý do là bởi vì dịch vụ SEO này mang lại những lợi ích mà không phải bất kỳ hình thức marketing online nào cũng có được:

* Giúp hoàn thiện chất lượng website:
Như đã nói, SEO tổng thể tức là tối ưu toàn diện website về mặt nội dung, hình thức, các tính năng lẫn tốc độ tải… chính vì vậy phương pháp này sẽ giúp mang lại cho doanh nghiệp một website đạt chất lượng cao về mọi mặt, mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng tiềm năng và từ đó được Google đánh cao, tạo bệ phóng để vươn lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google.

* Dùy trì thứ hạng bền vững: Với nền tảng vững chắc được xây dựng bởi sức mạnh nội tại của website, thứ hạng mà dịch vụ SEO website tổng thể mang lại chính vì vậy sẽ được duy trì một cách bền vững, không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi hay cập nhật của các thuật toán Google.

* Không bỏ lỡ khách hàng: Như đã đề cập, nếu SEO từ khóa chỉ tối ưu web dựa trên một số từ khóa ngắn, đưa các từ khóa đó lên Top 10 thì SEO website tổng thể sử dụng nhiều loại từ khóa với nhau, dịch vụ SEO có thể đưa web của bạn lên Top bằng 5 từ khóa ngắn, 50 từ khóa trung bình và thêm 100 từ khóa dài hoặc hơn thế nữa bởi số lượng từ khóa làm SEO không bị giới hạn. Chính vì vậy mà doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ các khách hàng sử dụng từ khóa dài hay từ khóa trung bình.

* Tỷ lệ chuyển đổi cao: SEO tổng thể đẩy mạnh tối ưu các từ khóa dài và trung bình – là những từ khóa được sử dụng bởi các khách hàng đã có nhu cầu rõ rệt về việc mua hàng, chính vì vậy nên khi SEO thành công lên Top thì web sẽ tiếp cận chính xác các khách hàng đang thực sự có nhu cầu, từ đó mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

3. Dịch vụ SEO website tổng thể phù hợp với doanh nghiệp nào?

Chắc chắn là mọi doanh nghiệp đều cần phải làm SEO tổng thể nếu muốn tạo nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh online. Đây là một trong những phương án tốt nhất nếu doanh nghiệp mong muốn có một chiến lược phát triển website vững mạnh hơn nữa trong dài hạn. Với những doanh nghiệp hạn hẹp chi phí thì thời gian đầu có thể chưa cần thiết sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, tuy nhiên sau khi đã SEO từ khóa thành công, có được một nguồn thu cũng như lượng traffic ổn định thì vẫn nên tiếp tục đầu tư cho chiến lược SEO tổng thể.

4. Bảng giá dịch vụ SEO website tổng thể

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO website tổng thể mà hiện tại công ty chúng tôi đang áp dụng. Để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác hơn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp:

Gói 1

Gói 2

Gói 3

Chi phí/ tháng

Chi phí/ tháng

Chi phí/ tháng

14,900,000 VNĐ

27,900,000 VNĐ

39,000,000 VNĐ

<200 từ khóa

200 – 500 từ khóa

>500 từ khóa

Thời gian lên top: 6-9 tháng

Thời gian lên top: 8-10 tháng

Thời gian lên top: 10-12 tháng

Tối ưu cấu trúc website

Tối ưu cấu trúc website

Tối ưu cấu trúc website

Tối ưu onpage

Tối ưu onpage

Tối ưu onpage

Viết nội dung chuẩn seo và đăng website

Viết nội dung chuẩn seo và đăng website

Viết nội dung chuẩn seo và đăng website

Nghiệm thu theo tháng hoặc quý

Nghiệm thu theo tháng hoặc quý

Nghiệm thu theo tháng hoặc quý

Cam kết >=30% top 5

Cam kết >=50% top 5

Cam kết >=50% top 5

Cam kết 100% top 10

Cam kết 100% top 10

Cam kết 100% top 10

Hợp đồng 12 tháng

Hợp đồng 12 tháng

Hợp đồng 12 tháng5. Cách chọn dịch vụ SEO website tổng thể uy tín

Để đạt được thứ hạng cao nhanh nhất và duy trì bền vững nhất thì điều cần thiết là chúng ta phải biết cách chọn được dịch vụ SEO website tổng thể đảm bảo uy tín. Sự lựa chọn sai lầm không chỉ khiến tốn kém chi phí, mất thời gian, công sức, mà thậm chí còn đẩy doanh nghiệp vào tình thế “tiền mất tật mang”, bỏ ra hàng đống tiền nhưng rút cuộc website không những không thể thăng hạng, mà còn phải chịu các án phạt của Google, mất đi khách hàng trung thành lẫn cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng do công ty SEO áp dụng các biện pháp SEO Mũ Đen.

Vậy làm cách nào để chọn được dịch vụ SEO website tổng thể đảm bảo uy tín, chất lượng? Cẩu trả lời là:

+ Doanh nghiệp cần tìm hiểu sơ qua về SEO mũ đen, SEO mũ trắng để có khả năng tự đánh giá, nhìn nhận như thế nào là quy trình, phương án SEO an toàn, uy tín, như thế nào là các phương pháp SEO không lành mạnh.

+ Xem kỹ hồ sơ năng lực của dịch vụ SEO website tổng thể. Nếu đó thực sự là một đơn vị có thực lực thì sẽ có rất nhiều dự án đã được SEO thành công, duy trì bền vững. Ngoài ra thì ngoài dịch vụ SEO tổng thể, họ còn cung cấp nhiều gói dịch vụ marketing khác như SEO từ khóa, SEO Audit, Google Ads, content marketing, thiết kế website chuẩn SEO… để mang lại cho khách hàng giải pháp toàn diện từ A – Z, đạt hiệu quả cao nhất trong marketing online.

+ Dựa trên các cam kết. Nếu công ty SEO cam kết và thể hiện rõ trong hợp đồng các cam kết như: Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí… thì bạn có thể yên tâm hơn.

Trên đây là giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ SEO website tổng thể. Để được tư vấn chi tiết, miễn phí… hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT