Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín

Ngày tạo: 29/03/2021

Dịch vụ SEO Website tổng thể uy tínTrải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án SEO Website tổng thể cho khách hàng. Nó đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn hẳn so với SEO từ khóa. Vậy SEO tổng thể là gì, dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín mang lại lợi ích ra sao, quy trình thực hiện như thế nào, tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

1. SEO Website tổng thể là gì?

SEO Website tổng thể là quá trình tối ưu toàn bộ trang Web để giúp nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, tối ưu cấu trúc của trang Web, mã nguồn Web, cấu trúc nội dung, quảng bá tổng thể,… Tất cả các công việc này giúp cải thiện được chất lượng và uy tín của trang Web trong mắt của người dùng và cả công cụ tìm kiếm, qua đó giúp nó được index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. 

2. Đối tượng nên chọn dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín

Dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín dành cho những doanh nghiệp muốn phát triển Website dài hạn, có thể đầu tư được thời gian và cả tiền bạc. Nếu như trước đây quảng cáo trên báo điện tử, các trang thương mại là cách để giúp chiếm lĩnh nhiều từ khóa trên top tìm kiếm thì hiện nay dịch vụ SEO Website tổng thể đem lại giá trị vượt trội hơn hẳn. 

2. Lợi ích của dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín

+ Giúp Website phát triển toàn diện

Khi làm dịch vụ SEO tổng thể thì Website sẽ được tối ưu cho cả người dùng lẫn bộ máy tìm kiếm, nội dung được phát triển đầy đủ. 

+ Mang khách hàng mục tiêu đến Website

SEO tổng thể gia tăng khách hàng hàng mục tiêu nhờ chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Thông thường, mọi người hay có xu hướng tìm từ khóa ngắn ở giai đoạn đầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. Còn những từ khóa dài được sử dụng để tìm kiếm khi gần với hành động mua hơn. Với dịch vụ SEO tổng thể thì từ khóa ngắn hay dài đều có thể xuất hiện trên top Google, hỗ trợ bán hàng tuyệt vời.

+ An toàn với thuật toán Google

Làm SEO Web tổng hợp đảm bảo an toàn bởi không tập trung quá nhiều vào backlink theo anchortext như khi SEO từ khóa. Do vậy mà nó tránh được việc vi phạm các thuật toán Google, giảm nguy cơ bị phạt. 

+ Tăng doanh thu và giá trị thương hiệu

Bao giờ cũng vậy, SEO hướng đến khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của họ, từ đó tăng doanh thu cũng như giá trị thương hiệu lên cao hơn. 

4. Cách chọn dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị khẳng định mình cung cấp dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín, chất lượng tốt nhất nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Sẽ thật nguy hiểm nếu bạn đưa ra sự lựa chọn sai lầm, bởi bạn không chỉ mất thời gian, tiền bạc mà thậm chí còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu không hề nhỏ. Vậy nên, tốt nhất nên lưu ý thật kỹ trước khi chọn công ty làm SEO tổng thể. 

+ Chỉ có bạn mới giúp được bạn

Muốn chọn dịch vụ SEO tổng thể tốt nhất bản thân bạn cần phải hiểu rõ SEO là gì, các phương pháp SEO mũ đen và SEO mũ trắng, công việc của người làm SEO, quy trình SEO được thực hiện như thế nào,… Dẫu biết rằng việc tìm hiểu này tốn nhiều thời gian nhưng nó là cơ sở để bạn nhận định được chính xác công ty ấy có tốt hay không. 

+ Cẩn trọng với công ty khẳng định top 1 Google

Với những công ty khẳng định họ sẽ đưa tất tần tật các từ khóa của bạn nên top 1 Google thì hãy cẩn trọng. Bởi SEO tổng thể là việc làm rất khó khăn, sẽ chẳng ai có thể cam kết hoàn toàn các từ khóa lên top 1 Google được. Khi họ khẳng định điều đó chứng tỏ kinh nghiệm chưa nhiều và doanh nghiệp của bạn có thể gặp nhiều rủi ro. 

+ Tìm hiểu về hồ sơ năng lực

Hãy yêu cầu dịch vụ SEO Website tổng thể cho bạn xem những Web mà họ đã tối ưu từ trước đến nay. Nếu họ từ chối hoặc lãng đi chuyện khác thì hãy nghi ngờ về năng lực thực sự của họ. Nếu hỏi từ khóa tốt nhất mà họ đang làm là gì mà không trả lời được thì nghĩa là bạn nên tìm một đơn vị khác đấy nhé. 

+ Hỏi về kỹ thuật xấu trong SEO

Có rất nhiều doanh nghiệp lao đao chỉ vì đơn vị làm SEO Website tổng thể sử dụng kỹ thuật SEO xấu. Vậy nên, hãy trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ SEO để làm rõ vấn đề này, tránh bản thân rơi vào tình trạng tương tự. 

+ Cẩn trọng với công ty SEO giá rẻ bất ngờ

Giá cả SEO bao giờ cũng tỉ lệ thuận với chất lượng. Đặc biệt, trong thời buổi SEO khó khăn như hiện nay thì giá làm SEO tổng thể cũng tăng lên nhiều hơn trước. Vì thế, nếu dịch vụ SEO Web tổng thể đưa ra bảng giá rẻ bất ngờ thì bạn nên cẩn trọng với điều đó. 

5. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín

Bước 1: Thực hiện việc SEO audit nhằm đánh giá hiện trạng trang Web cũng như đối thủ cạnh tranh, tình hình thị trường, khách hàng. Thông qua đây lập kế hoạch Markeitn Online ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến lược để từ đó đưa ra phương pháp đo lường hiệu quả. 

Bước 2: Lên phương án từ khóa SEO cho Website và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng danh mục cụ thể. 

Bước 3: Lên phương án Onpage, SEO từ khóa lên top, SEO tổng thể đi kém việc triển khai các kênh như Socila Media Marketing, Viral Marketing,…

Bước 4: Tích hợp CRM cùng công cụ đo lường chiến dịch như traffic, thu thập thông tin, lập báo cáo cho khách hàng. 

Bước 5: Chuyển giao cho khách hàng. 

Trên đây là chia sẻ giúp bạn hiệu rõ dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín mang lại lợi ích gì và cách lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ này uy tín nhất. Nếu còn thắc mắc điều gì hay không có thời gian để tìm hiểu về các đơn vị làm SEO thì bạn có thể liên hệ với công ty Trần Lê. Chúng tôi với dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều điều bất ngờ.
 
Thùy Duyên