Trang chủ » Tư vấn »Thiết Kế Website» Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Ngày tạo: 06/05/2019

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế web chuyên nghiệp? như thế nào là một website chuyên nghiệp? đây chắc chắn là băn khoăn không dễ tìm ra câu trả lời đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi đang có ý định xây dựng website cho thương hiệu của mình.

Tính riêng trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web, chi phí giữa các dịch vụ có sự chênh lệch nhau rõ rệt, và tất nhiên, chất lượng mang lại cũng không tương đồng. Khó khăn cho các khách hàng là bất cứ công ty thiết kế web nào cũng quảng cáo rầm rộ với những câu từ rất hoa mỹ, thuyết phục, việc “chọn mặt gửi vàng” vì thế càng khó khăn hơn. 1. Như thế nào là website chuyên nghiệp?

Một website được đánh giá là thực sự chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp khi nó sở hữu những tính năng nổi trội sau đây:

*Giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng của người dùng; bố cục sắp xếp khoa học, rõ ràng, dễ theo dõi. Ngoài ra, giao diện đó còn phải thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu ở hình ảnh, màu sắc...

*Áp dụng công nghệ responsive, có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành và kích thước màn hình.

*Tối ưu hóa tốc độ, sử dụng hosting tốt, chất lượng, giúp cho quá trình truy cập, tham khảo thông tin, sản phẩm và đặt mua của khách hàng diễn ra nhanh chóng.

*Tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm, thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website để có được thứ hạng cao.

*Tích hợp nhiều tính năng tiện ích, mang lại cho người dùng trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng, thú vị và thích thú.

*Bảo mật tối ưu, bảo vệ mọi thông tin trên website tốt nhất trước sự đột nhập của các hacker.

2. Lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Để sở hữu một website đáp ứng tối đa các tiêu chí chuyên nghiệp như đã nêu trên, điều quan trọng là mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần thật sự sáng suốt trong quá trình tham khảo, lựa chọn công ty thiết kế web. Tại Trần Lê, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một website chuyên nghiệp với tất cả các tính năng kể trên.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết, chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất như: PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP.. để mang lại sự hoàn hảo cho website của bạn!

Không chỉ vậy, để đảm bảo tối đa cho quyền lợi cũng như sự hài lòng của khách hàng, Trần Lê luôn cam kết:

+Giao sản phẩm đúng thời hạn trong hợp đồng

+Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

+Tư vấn miễn phí về loại giao diện, hình thức website, giúp khách hàng có được giao diện phù hợp, hiệu quả và kinh tế nhất.

+Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu.

+Hệ thống quản trị dễ sử dụng, làm quen nhanh chóng

+Bảo hành trọn đời các lỗi về lập trình, code nếu sử dụng hosting của Trần Lê, 12 tháng nếu sử dụng các hosting ngoài. 

+ Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS...

ĐT