Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Dịch Vụ Thiết Kế Website

Ngày tạo: 27/01/2016

Dịch Vụ Thiết Kế WebsiteBạn có biết, với bất kỳ website nào thì chúng ta cũng chỉ có 3 giây cơ hội để “níu chân” khách hàng? Vậy trong 3 giây cực kỳ ngắn ngủi đó, bạn muốn khách hàng tiếp tục khám phá thông tin và các danh mục con hay vội vã chuyển sang một trang khác? Nếu ước muốn của bạn nằm ở vế thứ nhất, nhất định đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây của dịch vụ thiết kế website Trần Lê

Tính cân bằng


Nghĩa là website của bạn cần tạo được sự cân bằng về thị giác, màu sắc và hình khối… những yếu tố thuộc về “ngoại hình” của giao diện. Vì mắt chính là bộ phận đầu tiên mang thông tin đến cho khách hàng khi tiếp cận với website, từ đó mang lại những cảm xúc, đánh giá… do đó nếu tạo được sự cân bằng tốt, bạn sẽ mang lại cảm giác về sự an toàn, tin tưởng cho khách hàng.

Để tạo nên được tính cân bằng về thị giác cho website, bạn cần “vẽ” nên những hình khối vững chắc, bố cục rõ ràng, các mảng màu sáng tối phân chia rõ rệt, hình ảnh phù hợp… tất cả sẽ giúp mang lại hiệu ứng thị giác tốt cho khách hàng.

Độ tương phản


Tiếp sau tính cân bằng thì độ tương phản chính là yếu tố tiếp theo để tạo nên độ truyền cảm cho người xem. Mỗi một website dù thuộc lĩnh vực nào và mục đích nào đi chăng nữa thì ít nhiều cũng được xem là một dạng tài liệu cung cấp thông tin cho khách hàng thông qua hệ thống thị giác, mà thị giác của con người lại là một cơ quan rất nhạy bén. Do đó một website nếu muốn gây cảm xúc cho người xem thì cần tạo cảm giác tốt về độ tương phản, đó chính là sự tương phản giữa màu sắc của chữ và nền, giữa nền và các khối, giữa background với hình ảnh nền… điều này không chỉ giúp nêu bật lên nội dung, thông điệp mà bạn muốn chuyển tại cho khách hàng thông qua website mà còn giúp tạo sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho “bộ mặt” của website. Lưu ý là độ tương phản giữa chữ và nền phải rõ ràng nhưng ở một mức độ chừng mực vừa phải, sử dụng các khối màu khỏe khoắn, tạo sức sống.

Khi tạo độ tương phản, cần tránh 2 điều dưới đây:

* Quá tương phản: sẽ dễ gây tâm lý ức chế cho người xem trong trường hợp tiếp xúc lâu với website.
* Kém tương phản: tức là sử dụng các tone màu có độ tương phản tương đồng, không tôn nhau …

Điểm nhấn


Đây cũng là yếu tố rất quan trọng đối với một website mà bạn không nên bỏ qua, một website không tạo nên điểm nhấn hấp dẫn thì ngay lập tức sẽ bị khách hàng bỏ rơi chỉ sau 3 giây truy cập vì không gây được hứng thú.

Tính thống nhất


Tính thống nhất được thể hiện ở các thành phần của website như góc bo tròn, font chữ, độ chuyển màu hoặc là độ trong suốt của một hình khối… tất cả đều phải thể hiện được một phong cách nhất quán, tránh nửa vời gây sự rời rạc, rối mắt cho người xem.

Nếu để ý kỹ và có một chút kiến thức về việc thiet ke web, hoặc đơn giản chỉ là người có gu thẩm mỹ, óc phân tích, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những sai lầm khi đi ngược lại những lời khuyên trên đây của các website chỉ được thiết kế một cách qua quýt bởi những tay nghề còn non. Tuy nhiên, một khi đã chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Trần Lê, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp kiểm soát những sai lầm đó một các chặt chẽ nhất, mang lại website hiệu quả nhất.

Hãy kiểm chứng khả năng của chúng tôi trong những website mà Trần Lê đã thực hiện cho khách hàng dưới đây:

http://www.bocapvang.com.vn


website của Bọ Cạp Vàng - một địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Đông Nam Bộ mà có lẽ ít ai không biết đến, với việc được một dịch vụ du lịch có tiếng trong vùng lựa chọn làm đối tác thiết kế website, Trần Lê thấu hiểu đó không chỉ là một niềm vinh dự, khẳng định mạnh mẽ thêm năng lực và niềm tin mà khách hàng đã trao tặng, mà còn là một trọng trách với niềm đam mê, uy tín của cả một tập thể.

Với đặc thù là một website du lịch, ngay khi truy cập vào trang, khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi điểm nhấn là những slide hình ảnh vui chơi cực sống động của các du khách tại Bọ Cạp Vàng. 5 danh mục tối cần thiết cho một website được bố trí rõ ràng, giúp người xem dễ dàng tiếp cận mảng thông tin theo đúng nhu cầu.

Độ tương phản cho bocapvang.com.vn được đảm bảo và thể hiện rõ rệt ngay trên phần phân chia danh mục. Nền danh mục màu trắng kết hợp và làm rõ thêm gam chữ màu đen, khi khách hàng lựa chọn bất kỳ một danh mục nào, website sẽ tự động chuyển sang nền vàng và chữ đen, giúp duy trì được độ tương phản và đánh dấu khéo léo danh mục khách hàng đang nhấp chọn để dễ dàng hơn cho việc định hướng.

Ngoài ra, để giúp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng thì các liên kết mạng xã hội cũng được đảm bảo, các danh mục tin tức, sự kiện cũng giúp cho web thêm phần hấp dẫn hơn, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ thông tin với bạn bè, kết nối với dịch vụ để được đảm bảo phục vụ chu đáo nhất.

http://www.brainkey.com.vn


Brainkey.com.vn là cổng thông tin trực tuyến của công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Brainkey – hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm và tư vấn.Rõ ràng, thân thiện, năng động và cầu tiến… là những gì mà bạn có thể cảm nhận ngay khi truy cập vào sản phẩm này của dịch vụ thiết kế website Trần Lê. Đây đồng thời là những tinh thần trong đối tuowngj khách hàng là những người trẻ, những người có chí tiến thủ tìm đến với các khóa học kỹ năng mềm. Điều này tạo nên được sự đồng nhất giữa tâm thế của người xem với website, tạo sự hứng khởi cho khách hàng.

Sử dụng phông màu trắng làm nổi bật chữ màu vàng và đen, Trần Lê đã mang lại cho brainkey.com.vn một diện mạo đảm bảo tính tương phản để “ghi điểm” với người xem. Việc sử dụng các slide hình ảnh hội nhóm học kỹ năng kết hợp cùng những hình ảnh mang tính biểu tượng cho khát khao vươn lên khẳng định bản thân cũng là một yếu tố giúp tạo nên sự hấp dẫn, thành công cho website khi phù hợp với tâm lý khách hàng. Các danh mục về dịch vụ cũng được phân chia khá rõ ràng, dễ tiếp nhận và bắt mắt với những icon sinh động.

http://www.toyotalythuongkiet.com 


Là website của một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Toyota với hơn 12 năm uy tín và kinh nghiệm tại thị trường nội địa, chuyên cung cấp xe hơi và các dịch vụ kèm theo.Nhằm tạo nên một không khí sang trọng cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, Trần Lê sử dụng sự kết hợp của gam màu đen đến xám với những sắc độ khác nhau để làm nền, nổi bật trên nền đen là gam màu trắng của chữ, tạo sự tương phản và đồng thời đảm bảo được tính cân bằng cho thị giác của người xem.

Sức hấp dẫn được phô diễn ngay từ trang chủ với slide các mẫu xe “hot” của hãng, box tìm kiếm được bố trí ngay vị trí góc trên cùng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về dòng xe nằm trong tầm giá mà mình hướng đến. Ngoài ra, vì là một website bán hàng, box chat cũng được thiết kế rất nổi bật, bên cạnh là số hotline tư vấn để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và thuận tiện nhất.
Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail