Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Doanh nghiệp lợi gì khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?

Ngày tạo: 25/11/2016

Doanh nghiệp lợi gì khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể?Ngày nay, các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể để có thể thúc đẩy website hoạt động hiệu quả nhất, nhất là những website bán hàng hay website thương mại điện tử. Vậy SEO tổng thể là gì? Doanh nghiệp được hưởng lợi gì từ dịch vụ SEO tổng thể? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của chúng tôi dưới đây. 

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể không còn quá xa lạ, nhưng không phải ai cũng biết. Theo đó, đây là một quá tối ưu hóa toàn bộ website, giúp website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google để gia tăng thứ hạng tìm kiếm và tiếp cận với đông đảo người dùng. 

Không giống như các hình thức SEO khác, SEO tổng thể bao gồm tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung,… để có thể quảng bá tổng thể dịch vụ của một doanh nghiệp. Chính nhờ tối ưu hóa toàn bộ nên website có thể dễ dàng được crawl, index nhanh hơn, đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm và duy trì được thứ hạng lý tưởng này. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Lý do cơ bản nhất, chính đáng nhất để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO tổng thể đó là cải thiện chất lượng và uy tín của website trong “mắt” công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn và đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm để thu hút lượng truy cập của người dùng. 

Thực tế cho thấy, người dùng có xu hướng tìm kiếm những từ khóa cụ thể thay vì mất thời gian để tìm kiếm những từ khóa chung chung, không đáp ứng được nhu cầu của họ. Và chỉ có 30% người dùng là truy cập vào trang chủ của website, số còn lại là các trang con, trang cụ thể. Điều này cho thấy, càng tập trung SEO tổng thể thì website càng có khả năng thu hút người dùng hơn. Các công việc khi tiến hành SEO tổng thể

SEO tong the là một việc không hề đơn giản, nhưng cũng không quá phức tạp với các SEO-er chuyên nghiệp. Nếu là SEO-er chuyên nghiệp, họ sẽ không bỏ qua các công việc sau khi tiến hành SEO tổng thể:

- Tối ưu hóa Onpage, quan trọng với mọi website, nhất là website thiên về dịch vụ.

- Nghiên cứu, phân tích và phát triển từ khóa, đòi hỏi tư duy nhạy bén và sáng tạo của các SEO-er.

- Xác định nội dung trọng tâm, có thể đáp ứng mục tiêu tìm kiếm của người dùng một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

- Tốc độ phát triển nội dung đi liền với mục tiêu tăng lượng truy cập.

- Xây dựng backlink theo xu hướng tự nhiên của Google.

- Tận dụng mạng xã hội để quảng cáo trực tuyến.

Với những chia sẻ trên của công ty thietkeweb Trần Lê, chắc chắn bạn đọc sẽ có thêm những hiểu biết về SEO tổng thể cũng như tầm quan trọng của dịch vụ SEO tổng thể đối với doanh nghiệp.

Lê Trinh