Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Giải pháp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Ngày tạo: 19/12/2016

Giải pháp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệpBất động sản đang là một trong những lĩnh vực “vàng”, và hoạt động kinh doanh bất động sản hiện nay cũng đang “sốt xình xịch”, kể cả trên thị trường trực tuyến. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản cùng với sức lan tỏa của thương mại điện tử đã kích thích các doanh nghiệp xây dựng và sở hữu một thiết kế web bất động sản cho riêng mình. Có thể nói, website bất động sản với nhiều tính năng vượt trội đã giúp các doanh nghiệp gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng và mang đến lợi nhuận cao trong lĩnh vực vốn dĩ nhiều cạnh tranh này.

Trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và hầu hết các lĩnh vực khác nói chung, thiết kế website đóng một vai trò quan trọng. Việc sở hữu một thiet ke web bat dong san được cho là giải pháp bắt buộc đối với các doanh nghiệp bất động sản để có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu và các dự án của mình đến đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện tài chính để có thể đầu tư vào một thiết kế web quy mô, tích hợp nhiều tính năng. Vậy giải pháp cho các doanh nghiệp này là gì?Lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thiết kế web. Thực chất, không phải cứ web lớn, chi phí cao là mang đến hiệu quả; hay web nhỏ, giá rẻ là không chuyên nghiệp. Quan trọng nhất vẫn là xác định mục tiêu kinh doanh của mình và lựa chọn đơn vị thiết kế có khả năng “hiện thực hóa” mục tiêu đó. Thực tế cho thấy, có những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản phù hợp với túi tiền doanh nghiệp, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để đảm bảo quá trình vận hành hiệu quả. 

Có thể kể đến một vài tính năng mà một website bất động sản không thể thiếu, đó là: Thông tin về dự án (diện tích, giá bán), thông tin liên hệ, thông tin giao dịch, trang tin tức cung cấp thông tin thị trường hay những thông tin có liên quan để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Không cần quy mô hoành tráng, chỉ với một số tính năng như trên là thiet ke website bat dong san của doanh nghiệp có thể vận hành tốt và hiệu quả. Trong các tính năng thì tính năng liên hệ được cho là quan trọng nhất. Vì sao? Là bởi vì không giống như trước đây, khách hàng phải “mỏi chân, đỏ mắt” tìm kiếm dự án thì ngày nay, chỉ vài cú nhấp chuột là mọi thông tin về dự án như “mở ra trước mắt”. Và khi đã tìm hiểu kỹ về dự án thì chỉ cần thông qua các công cụ liên lạc được tích hợp trong website, khách hàng có thể được giải đáp mọi thắc mắc, mọi yêu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện, bất kể đang ở đâu, vào thời điểm nào. 

Như vậy có thể thấy, website bất động sản chính là kênh liên lạc, tương tác hiệu quả giữa người bán và người mua, đặc biệt, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả. Đó là chưa kể các thiết kế hiện nay được tối ưu hóa, thân thiện với bộ máy tìm kiếm nên vừa giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, vừa giúp khách hàng có thể tìm được doanh nghiệp bất động sản uy tín, chất lượng nhất để hợp tác, mua bán. 

Lê Trinh