Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO web an toàn

Ngày tạo: 22/07/2022

Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO web an toànHiện nay, bên cạnh các dịch vụ SEO tự nhiên, an toàn, giúp web thăng hạng bằng chất lượng trải nghiệm thì cũng có rất nhiều dịch vụ “SEO mũ đen” chuyên áp dụng cách thủ thuật bản, hoặc những dịch vụ SEO năng lực yếu, không đủ sức để SEO web lên Top… Do vậy, doanh nghiệp muốn chọn được dịch vụ SEO web an toàn, hiệu quả thì nên tham khảo một số chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Chọn dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Lý do nên chọn một dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm là gì? Đó là bởi vì những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm đồng nghĩa họ đã trải qua rất nhiều dự án SEO, khẳng định được năng lực và uy tín của mình để tiếp tục được đông đảo khách hàng tin tưởng, chọn lựa, từ đó mới có kinh phí để tiếp tục phát triển và tích lũy kinh nghiệm.

Một dịch vụ SEO chắc chắn sẽ “chết yểu” nếu không thực sự có năng lực. Vì một khi không có năng lực, không mang lại hiệu quả cho khách hàng, không tiếp tục được khách hàng thì sẽ không thể có doanh thu hay lợi nhuận để tiếp tục con đường của mình.Ngoài ra, một dịch vụ SEO với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu thời gian, chi phí hiệu quả nhất, biết cách làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ đó mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt, hiệu quả hơn so với những dịch vụ SEO còn ít năm kinh nghiệm.

2. Hỏi về bản kế hoạch SEO

Trước khi đặt bút ký hợp đồng SEO, đừng quên hỏi họ về bản kế hoạch SEO mà họ sẽ áp dụng đê đưa web của bạn lêm Top Google. Nếu bản kế hoạch SEO đó được vạch ra một cách chi tiết, đầy tính thuyết phục, tỏ rõ triển vọng… thì bạn có thể tin tưởng rằng đó là dịch vụ SEO an toàn.

Đổi lại, nếu dịch vụ SEO chỉ đưa ra một bản kế hoạch qua loa, xem không thể hiểu, không rõ các đường đi nước bước, không có tính thuyết phục và đặc biệt là không thể hiện rõ sự chú trọng tới việc nâng cao chất lượng trải nghiệm trên web… thì tốt hơn hết là bạn nên bỏ qua sự lựa chọn này.

3. Chọn dịch vụ SEO có nhiều thành tích

Đừng quên xem bảng thành tích của dịch vụ SEO. Trong suốt quá trình làm nghề của mình, họ đã SEO thành công bao nhiêu website? Có nhiều web thuộc các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao hay không? bảng thành tích đó có bao gồm các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng? và đặc biệt là họ đã từng SEO thành công các website cùng lĩnh vực với bạn hay chưa?

Sở dĩ nên chọn dịch vụ SEO có bảng thành tích lớn là bởi, thành tích chính là yếu tố chứng minh sống động cho năng lực làm SEO của họ. Bên cạnh đó, những dịch vụ SEO đã từng SEO thành công các web có cũng lĩnh vực hoạt động với website của bạn thì chắc chắc, họ đã có sẵn các kiến thức cần thiết về lĩnh vực, thị trường, khách hàng mục tiêu và đặc biệt là đối thủ. Do vậy, việc phân tích, chon lọc từ khóa, tìm hiểu tệp khách hàng… sẽ tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời mang lại chiến lược SEO hoàn hảo hơn, bởi những dự án đã được thực hiện trước đó sẽ giống như là những “bản nháp”, những lần tập dượt để tạo nền tảng SEO web của bạn tốt hơn.4. Chọn dịch vụ SEO có thứ hạng tốt trên Google

“Dao sắc” thì phải “gọt được chuôi”. Có nghĩa là nếu một dịch vụ SEO thực sự có năng lực, chắc chắn họ cũng sẽ tự SEO được web của mình lên Top Google với những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Hãy thử sử dụng các keyword như dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO HCM… để tìm kiếm trên Google, liệu dịch vụ SEO của bạn có được xếp hạng cao với các từ khóa đó không?

5. Đừng quên các cam kết

Để được SEO web an toàn và đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình, đừng bỏ qua những cam kết khi ký hợp đồng với dịch vụ SEO. Theo đó, bạn nên đòi hỏi dịch vụ SEO phải cam kết các phương án giải quyết khi có sự cố xảy ra, cam kết về thời gian lên Top, vị trí trong bảng xếp hạng… đặc biệt là hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

ĐT