Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Làm Website

Ngày tạo: 07/01/2016

Làm WebsiteTrần Lê – công ty thiết kế website chuyên nghiệp


 Trần Lê là công ty cung cấp giải phải online chuyên nghiệp như làm website, thiết kế website thương mại điện tử, dich vu SEO, thiết kế logo, và quảng cáo Google Adwords

Trần Lê là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 website cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Khi bạn làm website với Trần Lê, chúng tôi sẽ tư vấn giải phấp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn, làm sao để website của bạn có thể mang đến hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng, và làm sao có được lượng khách hàng lớn đó trong thời gian ngắn nhất.

Làm website cần gì?


Tên miền: bạn cần phải đăng ký tên miền cho website của bạn, thông thường tên miền là tên công ty của bạn hoặc một loại sản phẩm chủ lực của bạn. Các tên miền quốc tế phổ biến gồm có: tên miền .com, .net, các tên miền Việt Nam phổ biến gồm có: tên miền .vn, .com.vn

Hosting: là nơi bạn lưu trữ web để website của bạn có thể chạy được trên Internet. Hosting được chia thành nhiều gói khác nhau, tùy vào yêu cầu của bạn mà bạn có thể chọn một gói hosting phù hợp. 

Quy trình làm website tại Trần Lê


Bước 1: Trần Lê sẽ gặp bạn để lấy yêu cầu thiết kế, yêu cầu chức năng chi tiết
Bước 2: Trần Lê sẽ thiết kế giao diện website và gửi cho bạn duyệt
Bước 3: Sau khi bạn duyệt xong các bảng thiết kế, Trần Lê sẽ cho tiến hành lập trình
Bước 4: Nhập liệu, chạy thử nghiệm và test lỗi
Bước 5: Trần Lê sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng website, cách quản lý và cập nhật website
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Website của bạn sẽ được bảo hành như thế nào


Nếu bạn làm web và đặt hosting tại Trần Lê, ngoài thời gian bảo hành 01 năm chính thức, Trần Lê sẽ bảo hành website của bạn vĩnh viễn
Nếu bạn không thuê hosting của Trần Lê, thời gian bảo hành là 01 năm kể từ thời điểm ký hợp đồng bàn giao website

Chi phí nâng cấp sau khi làm website như thế nào?


Tùy vào yêu cầu của bạn mà Trần Lê sẽ tính chi phí nâng cấp website cho bạn.

Bạn sẽ được cập nhật thông tin trên website miễn phí, bao gồm: thay đổi địa chỉ công ty, số điện thoại, email và một số thông tin đơn giản khác.

Bạn có cần làm website Responsive ngay bây giờ không?


Câu trả lời là có bạn ạ. Ngày nay, việc sử dụng điện thoại và truy cập website trên điện thoại ngày càng nhiều. Nên việc làm website Responsive là điều rất cần thiết. Responsive web là website có thể chạy được trên tất cả các thiết bị máy tính và tất cả các thiết bị điện thoại. 

Tuy nhiên, nếu ngân sách làm website của bạn bị hạn chế, bạn có thể nâng cấp làm chức năng Web Responsive sau. Khi nầng cấp chức năng Web Responsive, Trần Lê cam kết là không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh online hiện tại của bạn.

Tại sao chọn Trần Lê?


1. Có kinh nghiệm & đáng tin cậy – với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiet ke web, chúng tôi đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với tất cả các lĩnh vực như web giáo dục, thiết kế website bán hàng, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế web doanh nghiệp 

2. Làm web theo yêu cầu – Trần Lê là một trong số ít công ty thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, Trần Lê sẽ thiết kế đến từng chi tiết yêu cầu của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một website độc đáo & duy nhất!

3. Cập nhật nội dung web 24/7 – Bạn có thể cập nhật nội dung website của bạn bất kể khi nào bạn muốn, Trần Lê đã thiết kế sẵn cho bạn phần quản trị nội dung website. Với phần quản trị website này bạn có toàn quyền cập nhật nội dung website của bạn.

4. Hỗ trợ website vĩnh viễn – Bạn sẽ được hỗ trợ website vĩnh viễn, bất kể khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Nếu là những hỗ trợ nhỏ, bạn sẽ hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí.

5. Được khách hàng giới thiệu khách hàng mới – đây là một trong những điều hạnh phúc nhất của Trần Lê. Trần Lê thường xuyên được các khách hàng hiện tại giới thiệu thêm rất nhiều khách hàng mới. Trần Lê cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất để được sự tin tưởng, tín nhiệm của bạn

6. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời & giá cả phải chăng – dựa vào ngân sách của bạn, Trần Lê sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn .

Triết lý của Trần Lê là làm website thật tốt và cung cấp các giải pháp online marketing phù hợp với loại hình doanh nghiệp của bạn để website có thể mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Trần Lê tin rằng bạn mong chờ nhiều hơn là chỉ có một website thật tốt, thật đẹp, điều bạn đang mong chờ là một website đẹp, độc đáo và mang đến nhiều lợi nhuật cho công ty của bạn.

Trần Lê cung cấp cho bạn tất các các giải pháp bạn cần để bạn có thể kinh doanh thành công trên online. Thu hút khách hàng tiềm năng mới, phát triển thương hiệu công ty, khách hàng mua hàng nhiều hơn, lợi nhuận tăng hơn. Website là một kênh marketing và bán hàng rất có giá trị cho bất kỳ doanh nghiệp nào, và niềm đam mê của Trần Lê là giúp bạn làm được một website theo cách đúng đắn nhất. 

Khách hàng chọn chúng tôi vì chúng tôi thấu hiểu được yêu cầu của bạn, chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website, sáng tạo & tỉ mỉ đến từng chi tiết.Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail