Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Lưu ý khi thiết kế web bán hàng để mang lại doanh thu cao (P2)

Ngày tạo: 02/12/2016

Lưu ý khi thiết kế web bán hàng để mang lại doanh thu cao (P2)Một giao diện đẹp chưa chắc đã hấp dẫn, và vì thế, không đồng nghĩa với việc kích thích tốt hành vi mua hàng của khách. Điều quan trọng là khi thiết kế web bán hàng, bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây để luôn nhận được câu trả lời “có” từ khách hàng.

Khuyến mãi


Để web trở nên hấp dẫn hơn thì khi cần làm website bán hàng, hãy dành “đất” ở trang chủ cho những thông tin khuyến mãi, các mặt hàng giảm giá, nêu rõ thời gian áp dụng và số lượng mặt hàng được áp dụng...như vậy khách hàng sẽ bị kích thích khi bắt gặp những món hàng với khuyến mãi hấp dẫn ngay từ trang chủ. Hình ảnh


Sẽ rất sai lầm khi bạn đăng tải quá ít hình ảnh lên web, đặc biệt là khi bạn để thiếu đi các hình minh họa cho việc sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, chất lượng hình không tốt, không đồng bộ, không đúng với thực tế… cũng sẽ khiến web của bạn trông rất thiếu hấp dẫn và không đáng tin cậy. Do đó, ngoài những bức ảnh có chất lượng cao, đẹp, chính xác và thực tế thì bạn cũng nên cung cấp thêm một số video để mang lại cái nhìn đa dạng hơn cho khách hàng.

Trình duyệt

Ngoài máy tính để bàn thì khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn bằng các thiết bị khác như smartphone, tablet, latop… vì vậy khi làm website, bạn cần xây dựng một trình duyệt thật sự linh hoạt, có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành, hiển thị tốt và hợp lý trên nhiều kích thước màn hình… sao cho khách hàng dễ theo dõi nhất dù truy cập bằng bất cứ thiết bị nào.


 
Ngoài ra, đừng quên các tính năng tạo tương tác giữa người dùng với website như tạo tài khoản, chat, để lại lời nhắn, chia sẻ thông tin… để giao tiếp tốt hơn, tư vấn tốt hơn cho khách hàng.

Web bán hàng của bạn không những cần phải có công cụ tìm kiếm, mà đó còn phải là một công cụ tìm kiếm thông minh, nhanh nhạy, cho ra kết quả chính xác với cách sắp xếp hợp lý (phân chia kết quả tìm kiếm theo giá, loại sản phẩm, thương hiệu…).

Cuối cùng, đừng quên việc tạo ra công cụ để khách hàng có thể phản hồi lập tức về tình trạng, các lỗi web mắc phải, điều này sẽ giúp bạn quản lý trang hiệu quả hơn và tạo sự thoải mái cho khách hàng khi các lỗi được phát hiện và khắc phục nhanh chóng.

Để được tư vấn cụ thể hơn và chắc chắn sở hữu một website bán hàng hiệu quả, hãy liên hệ với Trần Lê Group - một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng tại Hồ Chí Minh với gần 9 năm kinh nghiệm trọng nghề! Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo, sẽ là đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp đáng tin tưởng để bạn trao trọn niềm tin. Gần 9 năm trong nghề, Trần Lê đã thiết kế hơn 1.000 website cho khách hàng trên cả nước và không ngừng nhận thêm nhiều dự án mới. Đó chính là minh chứng thuyết phục cho những tin yêu mà khách hàng gắm gửi và chính năng lực của một đơn vị thiết kế web bán hàng TPHCM thành công!

Đào Thơ