Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Một số mẫu quảng cáo Google adwords tạo thu hút người xem

Ngày tạo: 11/12/2017

Một số mẫu quảng cáo Google adwords tạo thu hút người xemQuảng cáo Google adwords là một trong những phương pháp để các doanh nghiệp gửi thông điệp của mình đến khách hàng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy, thiết kế mẫu quảng cáo google adwords sao cho ấn tượng, thu hút khách hàng quan tâm là vấn đề mà bạn cần phải chú ý. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu quảng cáo google được xem là hiệu quả nhất hiện nay cho bạn tham khảo nhé!

Thứ nhất, nêu những đặc điểm độc đáo nhất chỉ có ở thương hiệu của bạn
Một cách để quảng cáo của bạn trở nên nổi bật và thu hút được khách hàng click chuột vào xem ngay đó là hãy mạnh dạn giới thiệu những đặc điểm nổi bật, độc đáo về sản phẩm/dịch vụ chỉ có ở thương hiệu của bạn. Đây là cách để mẫu quảng cáo của bạn nổi trội hơn hàng nghìn các quảng cáo cùng loại khác. Bên cạnh, bạn cũng đừng quên sử dụng những cụm từ như: khuyến mãi, sale off, miễn phí,…để càng tăng thêm sự chú ý của người xem nhé.


Thứ hai, Đưa từ khóa chính vào quảng cáo
Đưa từ khóa chính vào ngay quảng cáo đó cũng là cách để khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin mà bạn muốn cung cấp, từ đó khả năng tiếp cận được với khách hàng cũng sẽ cao hơn. Ví dụ, nếu mục đích của bạn là muốn khách hàng biết bạn cung cấp dịch vụ quảng cáo adwords giá rẻ thì hãy sử dụng ngay từ khóa là “quảng cáo adwords giá rẻ” để người dùng có thể đọc được cụm từ này và hiểu được ngay thông tin của bạn. Vì vậy, bạn hãy chọn ra những từ khóa quan trọng và tối ưu hóa cho 1 từ hoặc cụm từ cho quảng cáo của mình nhé.

Thứ ba, Quảng cáo phải cụ thể
Theo nghiên cứu, quảng cáo càng cụ thể qua những con số hay dữ liệu thống kê thì quảng cáo của bạn càng được khách hàng tin cậy hơn. Vì vậy, trong quảng cáo Google của bạn tuyệt đối không nên sử dụng toàn là chữ, mà hay dùng một vài con số minh họa để tăng thêm tính thuyết phục.

Đặc biệt, bạn hãy thêm những số liệu về phần trăm giảm giá, xếp hạng, đánh giá,…sẽ càng gây được ấn tượng mạnh với khách hàng và thúc đẩy họ click chuột vào quảng cáo của bạn hơn.


Thứ tư, Tối ưu hóa cho di động
Ngày nay, tỷ lệ người sử dụng điện thoại di động để truy cập vào website ngày càng phổ biến, vì thế nếu quảng cáo của bạn không được tối ưu hóa di động là một sai sót lớn và có thể mất đi một lượng lớn khách hàng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có thể phù hợp với người sử dụng cả bằng điện thoại, máy tính một cách mượt mà để họ có được những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Thứ năm, Tạo nổi bật để khác biệt
Hiện trên google không chỉ có riêng quảng cáo của bạn mà còn có hàng hàng kết quả được google trả về sau mỗi lần truy vấn. Vì vậy, hãy làm sao cho mẫu quảng cáo của bạn hiển thị nổi bật hơn đối thủ và tạo sự chú ý với khách hàng và thu hút được nhiều cú click chuột hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt khác để quảng cáo của bạn thêm nổi bật, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dung bởi google sẽ giảm điểm chất lượng đối với những quảng cáo không liên quan. Có thể nói, hình thức quang cao tren google gia re là biện pháp mang đến thành công và hiệu quả cao nên được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Hy vọng với một vài chia sẻ chúng tôi vừa gợi ý trên đã giúp bạn có kế hoạch cho quảng cáo google của mình một cách tốt nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

T.H