Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Nên chọn dịch vụ SEO nào?

Ngày tạo: 22/01/2021

Nên chọn dịch vụ SEO nào?Giữa rất nhiều dịch vụ SEO hiện có trên thị trường thì đâu chính là ứng viên phù hợp nhất cho yêu cầu của doanh nghiệp? giúp SEO web lên Top hiệu quả, nhanh chóng và bền vững với chi phí hợp lý nhất? Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

1. Chọn dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hầu như đều mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn. Đối với lĩnh vực SEO web cũng vậy. Một dịch vụ SEO với nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua và hoàn thành rất nhiều dự án SEO thành công, do đó sẽ đảm bảo mang lại cho bạn chiến lược SEO tốt hơn so với những đơn vị còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm xử lý các sự cố, tình huống trong SEO cũng như marketing, chưa có nhiều am hiểu về cỗ máy Google.2. Chọn dịch vụ SEO đã thực hiện thành công các dự án liên quan đến lĩnh vực của bạn

Để SEO web thành công, ngoài những am hiểu về thuật toán của Google, dịch vụ SEO cũng cần phải nắm bắt chính xác về lĩnh vực đặc thù riêng của doanh nghiệp về: Tình hình thị trường, xu hướng, tâm lý, nhu cầu của người dùng… 

Vì sao vậy? vì chỉ khi hiểu về lĩnh vực của bạn, họ mới có thể vạch ra được những chiến lược thích hợp nhất, giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, mang lại những trải nghiệm, nội dung phù hợp tâm lý, sở thích của họ, từ đó kéo tăng và duy trì vững lượng traffic – một yếu tố tối quan trọng quyết định tới vị trí của website trong bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Thứ nữa, một dịch vụ SEO có am hiểu và kinh nghiệm SEO trong lĩnh vực của bạn thì chắc chắn đã có sẵn rất nhiều domain liên quan với tuổi đời lâu năm. Các domain này đã có sẵn một lượng traffic và thứ hạng trên Google, bạn có thể chọn mua, hoặc thuê và tiếp tục ký hợp đồng nhờ họ làm SEO, như thế trang của bạn sẽ nhanh chóng được thăng hạng hơn, thậm chí là sẽ có sẵn một lượng khách hàng để mang về doanh thu mà không phải vất vả tìm kiếm. Đây là một lợi thế rất lớn mà các dịch vụ SEO non trẻ, hoặc chưa từng SEO trong lĩnh vực của bạn không thể có được.

Vậy làm sao để biết được dịch vụ SEO đó có am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của bạn? Hãy yêu cầu được xem qua profile cũng như các dự án SEO mà họ đã thực hiện thành công.

3. Chọn dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn hoặc hoàn trả chi phí nếu không thành công

Đối với dịch vụ SEO có năng lực, họ sẽ không ngần ngại đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên để khẳng định hơn nữa uy tín của mình, đồng thời mang lại cho khách hàng tâm lý thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ bằng cách áp dụng các chính sách thu sau hoàn toàn sau  khi đã SEO thành công, hoặc cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không SEO thành công.

4. Chọn dịch vụ SEO miễn phí duy trì thứ hạng

SEO web lên Top rất khó. Việc duy trì thứ hạng sẽ càng khó khăn hơn nữa nếu như bạn chưa có kinh nghiệm. Chính vì vậy hãy chọn những dịch vụ SEO cam kết giúp bạn duy trì thứ hạng miễn phí sau khi đã SEO thành công. Thường thì các dịch vụ SEO uy tín, áp dụng các thủ thuật “SEO mũ trắng”, chơi đúng luật Google đều sẽ miễn phí duy trì thứ hạng cho web trong khoảng 3 tháng đầu tiên. 

Còn những dịch vụ SEO áp dụng các thủ thuật “SEO mũ đen”, gian lận trong việc SEO web lên Top thì sẽ khó mà cam kết cho việc duy trì thứ hạng vì khả năng cao là chỉ ngay sau đó vài ngày, trang sẽ bị biến mất khỏi Google do bị công cụ này phát hiện ra các hành động gian lận.5. Chọn dịch vụ SEO hỗ trợ viết bài chuẩn SEO

Trong SEO, content đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Do đó nếu không có thời gian hoặc kinh nghiệm trong việc viết content chuẩn SEO, hoặc không có kinh phí cho việc “nuôi” nhân sự content thì bạn nên ưu tiên chọn các dịch vụ SEO có hỗ trợ viết content chuẩn SEO, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, trong khi website của bạn sẽ được xây dựng và phát triển nội dung rất chuyên nghiệp.

Như vậy là với một số chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết nên chọn dịch vụ SEO nào cho doanh nghiệp của mình? Để được tư vấn thêm và hỗ trợ SEO web, nhận báo giá SEO web… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT