Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Nhận SEO web lên Top chỉ trong 3 tháng

Ngày tạo: 28/03/2021

Nhận SEO web lên Top chỉ trong 3 thángHiện nay có rất nhiều công ty nhận SEO web với những cam kết rất hấp dẫn, nhưng thực tế lại không thể SEO web lên hạng, thậm chí bỏ dỡ dự án SEO ngay cả khi đã nhận thanh toán một nửa chi phí. Chính vì vậy, muốn SEO web thành công, thăng hạng bền vững, tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc lựa chọn công ty SEO web là rất quan trọng.

Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web với các gói dịch vụ đa dạng, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản… sẽ là lựa chọn an tâm, hài lòng nhất cho mọi doanh nghiệp.


1. Thế mạnh của chúng tôi

Thành lập từ năm 2008, cho tới nay đã hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, Trần Lê đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp bởi những thế mạnh mà không phải bất kỳ công ty SEO web nào cũng có được:

* Chiến lược SEO toàn diện, chuyên nghiệp và hiệu quả

Với đội ngũ SEOer chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Trần Lê giúp phân tích khách hàng tiền năng, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ… để mang lại cho doanh nghiệp danh sách từ khóa cũng như chiến lược SEO phù hợp, hiệu quả nhất, từng bước vững chắc vượt qua các đối thủ và vươn lên thứ hạng cao nhất trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.


* Đa dạng gói dịch vụ

Trần Lê nhận SEO web với nhiều gói dịch vụ đa dạng, giúp đáp ứng tốt mọi yêu cầu, điều kiện của mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, ở bất cứ giai đoạn kinh doanh nào: Từ dịch vụ SEO từ khóa chi phí thấp cho các doanh nghiệp nhỏ, hạn hẹp về chi phí, mới vào nghề, cho tới dịch vụ SEO tổng thể cho các công ty giàu tiềm lực kinh tế, mong muốn tạo nền tảng marketing vững chắc ngay từ đầu, và còn nhiều gói SEO khác như SEO Onpage, SEO Audit,…
 
Ngoài ra, song song với dịch vụ nhận SEO web thì ngay từ những ngày đầu thành lập, Trần Lê còn triển khai gói dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO nhằm giúp doanh nghiệp sở hữu một website được tối ưu hóa tốt nhất, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Google ngay từ đầu để thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo sự thuận tiện cho mọi phương án marketing về sau.

Content marketing cũng là gói dịch vụ chủ chốt của Trần Lê, giúp khách hàng xây dựng nội dung cho website tốt nhất, đáp ứng yêu cầu thông tin của khách hàng tiềm năng, giúp thể hiện tốt nhất mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp, từ đó tạo nền tảng vững chắc nhất cho marketing online.

* Dịch vụ SEO chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm

Trần Lê được thành lập từ năm 2008, ngay từ giai đoạn SEO vẫn còn là một khái niệm mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Cho tới nay với chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm lẫn chuyên môn trong kiến tạo dịch vụ, chăm sóc khách hàng để mang lại cho bạn chiến lược SEO chất lượng, hoàn hảo nhất.

Không đơn giản chỉ là giúp tối ưu trang web, đạt thứ hạng cao nhất trên Google, với nền tảng SEO mũ trắng an toàn, lành mạnh, chúng tôi giúp bạn nhắm trúng khách hàng tiềm năng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, từ đó thu hút đông đảo khách hàng trung thành, mang về doanh thu cao.

2. Những cam kết của Trần Lê

Chúng tôi cam kết:

+ Tư vấn tối ưu website, phân tích website hoàn toàn miễn phí.
+ Hỗ trợ nghiên cứu, phân tích từ khóa miễn phí.
+ Miễn phí xây dựng content chuẩn SEO cho website.
+ Hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng theo thỏa thuận.
+ Miễn phí duy trì thứ hạng sau khi SEO thành công.
+ Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật 24/7.

Tóm lại, đến với Trần Lê, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mắt, chắc chắn SEO web lên Top với chi phí tối ưu nhất trong thời gian nhanh nhất.

Ngay bây giờ, để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết, chính xác nhất, quý khách hàng có thể gửi yêu cầu về địa chỉ email: info@tranlegroup.com, hoặc gọi tới số: 0917.377.999.

ĐT