Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Như thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

Ngày tạo: 12/01/2017

Như thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp?Khi chọn một công ty thiết kế web, chúng ta thường đưa tiêu chí chuyên nghiệp lên hàng đầu. Nhưng như thế nào là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp? Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua các tiêu chí cụ thể nào? Với những chia sẻ dưới đây, bạn đọc có thể hình dung được đâu là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. 

Chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế website” trên Google, bạn sẽ thu được vô vàn kết quả. Nhưng trong vô vàn kết quả đó, không hẳn kết quả nào cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn hiệu quả. Vậy dựa vào đâu để chọn được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và chất lượng?

Trước hết, hãy chọn thử kết quả ở thứ hạng cao nhất bằng cách nhấp chuột vào địa chỉ website. Lúc này, trước mặt bạn sẽ là website của cong ty thiet ke web. Hãy đánh giá sơ lược về phong cách chủ đạo của website để có thể hình dung phong cách thiết kế của công ty này. Đặc biệt, không được bỏ qua danh mục sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp. Nhìn chung, để đánh giá chất lượng của công ty thiết kế web, hãy nhìn vào thiết kế giao diện, tốc độ tải trang, tính năng website, tối ưu hóa SEO, tính bảo mật cao,… của chính website.Bên cạnh đó, tùy thuộc lĩnh vực bạn đang hoạt động mà lựa chọn công ty thiết kế website phù hợp. Hãy ưu tiên cho những công ty thiết kế chuyên về lĩnh vực của bạn, bởi sự dày dạn kinh nghiệm của họ có thể giúp ích rất nhiều cho website cần xây dựng. Họ có thể đáp ứng yêu cầu và ý tưởng của bạn một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Và đương nhiên, một việc mà các chuyên gia thiết kế website khuyên bạn không nên bỏ qua chính là đánh giá sự phát triển của khách hàng của cong ty thiet ke website. Hãy xem xét những khách hàng này thu được doanh thu và lợi nhuận như thế nào thông qua website mà công ty đó thiết kế; kết quả đạt được cao nhất trong lĩnh vực, ngành nghề gì,… Sự phát triển của khách hàng cũng chính là thước đo cho sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của công ty thiết kế web. Hiện nay, các công ty thiết kế web sẽ có 2 cách báo giá: Hoặc là giá niêm yết trên website, hoặc là liên hệ để được báo giá. Nếu là giá niêm yết thì dịch vụ mà công ty thiết kế cung cấp là theo kiểu trọn gói, có sẵn, không đầy đủ tính năng mà khách hàng yêu cầu. Còn nếu là liên hệ để báo giá thì tùy thuộc yêu cầu, chức năng của khách hàng mà công ty sẽ cung cấp mức giá cụ thể. Căn cứ vào cách báo giá, bạn cũng có thể đánh giá quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty thiết kế web. 

Yếu tố cuối cùng chính là điều khoản hợp đồng mà công ty thietkeweb đưa ra. Khi xem xét hợp đồng, hãy “soi” vào các điều khoản như: 

- Chi phí, hình thức, các đợt thanh toán
- Các chức năng cần thực hiện
- Chính sách bảo hành
- Dịch vụ sau thiêt kế website
- Vấn đề về mã nguồn, hosting,…

Nếu tuân thủ trình tự các bước trên, việc chọn được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không quá phức tạp. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất. 

Lê Trinh