Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Những điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 31/08/2021

Những điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ SEO từ khóaDịch vụ SEO từ khóa được cung cấp bởi công ty chuyên về các gói giải pháp Marketing Online, qua đó giúp Website của doanh nghiệp có thể tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm. Dưới đây là những lưu ý bạn cần phải nhớ khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa để đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất. 

1. Trang bị kiến thức trước khi thuê dịch vụ SEO


Đồng ý bạn không thể nào nắm rõ được tất tần tật các kiến thức về SEO, song bạn cần phải nắm rõ các yếu tố cơ bản để đánh giá dịch vụ SEO đó có tốt không, sử dụng dịch vụ có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Một số người cho rằng khi dùng dịch vụ SEO thì chỉ cần trả tiền và chờ kết quả mà không phải quan tâm đến những yếu tố khác. Cũng bởi vì lỗ hổng đó mà nhiều dịch vụ SEO kém chất lượng đã lợi dụng cơ hội sử dụng kỹ thuật xấu làm SEO, kết quả gây ảnh hưởng đến trang Web không hề nhỏ. 

2. Test nội dung bài viết trước khi ký hợp đồng SEO

Nội dung là yếu tố quan trọng chiếm đến 70% sự thành công của một dự án SEO. Vậy nên, trước khi ký hợp đồng bạn nên test nội dung mà đơn vị đó xây dựng để đánh giá chất lượng ra sao. Một nội dung được coi là chuẩn SEO thì có giọng văn tốt, sử dụng từ ngữ chính xác, không sai lỗi chính tả, mang lại giá trị cho người dùng và được Google đánh giá cao. 

Ngoài ra, một yếu tố cũng không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người xem đó là cách trình bày bài viết. Một đoạn văn không nên dài quá 4 câu. Từ khóa không được lặp lại với mật độ quá dày vì như vậy sẽ khiến bài viết thiếu đi sự liên kết, rời rạc và gây khó chịu cho người đọc. 

Vấn đề unique của nội dung cũng rất quan trọng. Bạn hãy kiểm tra xem nội dung đó có bị trùng lặp, sao chép ở đâu hay không, Khi nội dung unique 100% thì mức độ hiệu quả làm SEO sẽ tốt và đảm bảo đem lại kết quả SEO như ý muốn.

3. Cam kết và hợp đồng rõ ràng

Khi thuê dịch vụ SEO cần phải hợp đồng và điều khoản rõ ràng. Nội dung trình bày đầy đủ người phụ trách, cách làm SEO từ khóa ra sao, lịch trình đăng bài viết trên Website như thế nào. Hợp đồng chính là sự ràng buộc đối với mối quan hệ giữa bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Nó cũng là minh chứng cho sự cam kết về chất lượng, nội dung, đảm bảo các yếu tố SEO của công ty làm SEO. 

4. Rõ ràng thanh toán và hình thức thanh toán


Đây cũng là vấn đề quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, nó đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Theo đó, nội dung phần thanh toán và thông tin phải được hiển thị đầy đủ trên hợp đồng. Dù bạn có thân quen nhưng nếu chỉ thanh toán qua tay mà không ràng buộc trong hợp đồng thì bạn có thể sẽ gặp khá nhiều phiền phức về sau. 

5. Tham khảo nhiều đơn vị khác nhau

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khác nhau. Để đưa ra lựa chọn tốt nhất bạn nên dành thời gian để tìm hiểu nhiều địa chỉ, tham khảo thông tin kỹ càng. Lập bảng so sánh không chỉ ở vấn đề giá cả mà còn chi tiết dịch vụ, uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng,… để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

6. Hỏi thật nhiều để chọn được dịch vụ phù hợp nhất

Khi làm việc với dịch vụ SEO bạn đừng ngần ngại việc đặt câu hỏi và sau đó hãy chọn đơn vị nào bạn cảm thấy thảo đáng nhất. Khoản tiền cho tiếp thị trên công cụ tìm kiếm là khá lớn, vậy nên việc lựa chọn dịch vụ SEO uy tín, hiệu quả là rất cần thiết. 

Nắm rõ những điểm cần lưu ý trên đây giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp. Còn nếu không có nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin thì có thể nhấc điện thoại lên gọi ngay cho công ty Trần Lê để được cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu. 

Khắc Sử