Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Những sai lầm kinh điển khi chạy quảng cáo từ khóa giá rẻ (P2)

Ngày tạo: 20/12/2017

Những sai lầm kinh điển khi chạy quảng cáo từ khóa giá rẻ (P2)(Tiếp theo) Để tiết kiệm chi phí và muốn có những trải nghiệm thú vị, nhiều người chọn cách tự mình chạy quang cao adword gia re thay vì liên hệ với các công ty chuyên nghiệp, và đó chính là nguyên nhân cho sự xuất hiện của những sai lầm kinh điển dưới đây. Hãy note lại và làm bài học kinh nghiệm cho mình!

6. Sai trang đích Landing Page

Trang đích chính là địa chỉ mà người dùng sẽ được chuyển tới sau khi click vào mẫu quảng cáo. Nếu trang đích sai (không có liên quan hoặc không liên quan mật thiết tới nội dung quảng cáo, không được như những gì đã thể hiện trong mẫu quảng cáo)... thì sẽ khiến cho khách hàng cảm giác như mình đã bị lừa, phí phạm thời gian. Hành động tiếp theo đương nhiên là sẽ ngay lập tức thoát trang và rất khó quay lại vào những lần sau. 

Chính vì vậy, tốt nhất là mẫu quảng cáo của bạn phải thật hấp dẫn, nhưng không được quên đi tính trung thực. Nếu quảng cáo về thương hiệu, trang đích nên là trang chủ, quảng cáo sản phẩm cụ thể, hãy dẫn khách hàng về với trang chi tiết sản phẩm.7. Không có phần liên hệ trong trang đích 

Sai lầm này gây ảnh hưởng rất lớn tới tỉ lệ chuyển đổi lợi nhuận khi khách hàng đã truy cập vào website, tham quan sản phẩm, cảm thấy hài lòng và muốn đặt hàng hoặc liên hệ để được tư vấn thêm.

8. Không tích hợp công cụ theo dõi Analytics 

Khi chạy quảng cáo Google giá rẻ, bạn cần phải theo dõi sâu sát và biết được hiệu quả mà quảng cáo đã mang lại cho việc kinh doanh của mình là như thế nào? để quản lý quảng cáo của mình một cách hiệu quả, việc liên kết với Google Analytic là rất cần thiết. Các dữ liệu được cung cấp bởi công cụ này sẽ là cơ sở để bạn biết được chiến lược của mình đang gặp vấn đề ở đâu, hoặc điểm mạnh của website là gì? từ đó tìm phương án giải quyết và phát huy thêm thế mạnh của mình để thu hút khách hàng.9. Chỉ tạo duy nhất một chiến dịch quảng cáo


Nếu chỉ tạo duy nhất một chiến dịch quảng cáo thì chắc chắn sẽ rất khó để đạt được lưu lượng truy cập như mong muốn cho website của bạn, tỷ lệ chuyển đổi vì thế cũng sẽ không đạt.

Hãy cố gắng chạy adword giá rẻ với nhiều chiến dịch sao cho phù hợp nhất với ngân sách của mình, bỏ nhỏ từng nhóm từ khóa và từng nhóm ngân sách để chạy thử nghiệm nhiều mẫu khác nhau, sau đó rút kinh nghiệm và giữ lại những mẫu phù hợp, mang lại hiệu quả, loại bỏ các chiến dịch không phù hợp, không mang lại hiệu quả.

Trên đây là chia sẻ về những sai lầm kinh điển hay mắc phải khi tự chạy quảng cáo Google Adwords. Để được tư vấn thêm, cung cấp gói giải pháp phù hợp với mục đích và ngân sách của mình một cách hiệu quả nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với bề dày hơn 9 năm trong lĩnh vực quảng cáo từ khóa giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn gói giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất có thể.

Đào Thơ