Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Những thủ thuật nâng cao quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp (P1)

Ngày tạo: 23/09/2017

Những thủ thuật nâng cao quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp (P1)Nâng cao hay tối ưu hóa quảng cáo Google Adwords là cách để quảng cáo của bạn thu hút nhiều nhấp chuột, website thu hút nhiều truy cập. Dưới đây là những thủ thuật nâng cao quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp để quảng cáo có thể được tối ưu hóa mỗi ngày.

Sử dụng các câu hỏi để lôi kéo người dùng 

Điều này nghĩa là bạn sẽ đặt ra những câu hỏi trong nội dung quảng cáo, và những câu hỏi này đánh trúng vào tâm lý của người dùng. Chẳng hạn, nếu đang kinh doanh nội thất, bạn sẽ đưa ra câu hỏi “xu hướng nội thất năm nay là gì”, “phong cách nội thất nào đang lên ngôi”,… Hoặc đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, đừng ngần ngại đưa ra những câu hỏi mời chào như “bạn muốn có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng?”, “bạn cần không gian ăn uống lãng mạn cho lần đầu tiên hẹn hò?”,… Những câu hỏi kiểu này sẽ kích thích người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Sử dụng dấu “...” để quảng cáo thêm thu hút

Dấu “…” được sử dụng trong những trường hợp chưa diễn đạt hết ý, vẫn còn nhiều điều tương tự như vậy nữa. Khi sử dụng dấu “…” cho nội dung quảng cáo, bạn vừa có thể thể hiện được thông điệp chưa hết của mình, vừa thu hút, kích thích người dùng nhấp chuột vào quảng cáo để được xem nội dung chi tiết. Cung cấp giải pháp cho người dùng

Đừng quá nhấn mạnh về lợi ích, công dụng của sản phẩm mà bỏ qua những giải pháp tối ưu cho người dùng. Ví dụ, bạn đang cung cấp sản phẩm dưỡng da, làm đẹp, thì bên cạnh việc nói về công dụng và lợi ích sản phẩm, hãy cung cấp một vài giải pháp chăm sóc da để người dùng tham khảo. Điều này sẽ giúp quảng cáo của bạn thêm ấn tượng với người dùng. 

Thuê người viết quảng cáo chuyên nghiệp

Ai cũng có thể viết quảng cáo, nhưng viết như thế nào để ngắn gọn, xúc tích mà vẫn thể hiện đầy đủ thông điệp và tạo sức hút nơi người dùng lại là vấn đề khác. Nếu không chắc chắn làm được điều này, hãy thuê người viết quảng cáo chuyên nghiệp. Họ sẽ có nhiều ý tưởng để viết, và vì vậy mà quảng cáo cũng trở nên mới mẻ, đa dạng hơn. 

(Còn tiếp…)
Lê Trinh