Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Những thủ thuật nâng cao quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp (P2)

Ngày tạo: 23/09/2017

Những thủ thuật nâng cao quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp (P2)(…Tiếp theo) Nâng cao hay tối ưu hóa quảng cáo Google Adwords là cách để quảng cáo của bạn thu hút nhiều nhấp chuột, website thu hút nhiều truy cập. Dưới đây là những thủ thuật nâng cao quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp để quảng cáo có thể được tối ưu hóa mỗi ngày.

Thêm số điện thoại vào quảng cáo

Số điện thoại của bạn được tích hợp vào quảng cáo, nhất là đang chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords địa phương là rất quan trọng. Bởi khi người dùng thấy doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp địa phương, họ sẽ cung cấp cho bạn một cuộc gọi để liên hệ mà không cần phải nhấp chuột vào quảng cáo. Sử dụng mạng nhắm mục tiêu quảng cáo

Sau khi đã xác định thông tin người dùng (đến từ đâu, sở thích gì), bạn có thể sử dụng mạng nhắm mục tiêu, nhất là mục tiêu vị trí địa lý để đẩy mạnh các chiến dịch địa phương, tiếp cận với những người dùng là khách hàng tiềm năng. 

Thiết lập một ngân sách quảng cáo cho từng giai đoạn

Khi mới bắt đầu chạy quảng cáo, bạn nên đầu tư ngân sách phù hợp. Đến khi thu được lợi nhuận từ quảng cáo, nghĩa là doanh số bán hàng đã tăng đáng kể thì có thể tăng ngân sách cho quảng cáo để chúng có thể phát huy tối đa hiệu quả. Đến một lúc nào đó “đã thấy đủ”, có thể điều chỉnh lại ngân sách hay thậm chí là dừng chiến dịch khi người dùng đã quá quen thuộc với bạn.Tối ưu hóa trang đích quảng cáo

Thường xuyên theo dõi các chuyển đổi trên các trang đích để xác định trang đích nào hiệu quả, trang đích nào kém hiệu quả. Với những trang đích kém hiệu quả, có thể thực hiện các giải pháp nâng cấp từ giao diện đến nội dung trên website để đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng. 

Tránh Hunters Freebie

Có những người dùng nhấp chuột vào quảng cáo chỉ để tìm kiếm thông tin khuyến mãi hay các chương trình giảm giá. Nếu không tìm thấy, họ sẽ thoát trang nhanh chóng mà không có bất kỳ hành vi mua hàng nào. Cần tránh hiển thị quảng cáo cho những đối tượng tìm kiếm này để tiết kiệm phí nhấp chuột. 

Lê Trinh