Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Những tính năng cơ bản trên một thiết kế website trọn gói

Ngày tạo: 20/12/2016

Những tính năng cơ bản trên một thiết kế website trọn góiBất kể là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đại lý bán hàng hay cá nhân kinh doanh thì sở hữu một website là yêu cầu bắt buộc hiện nay. Bởi không chỉ có vai trò quảng bá hình ảnh và thương hiệu, website còn là kênh bán hàng và kênh tiếp cận người dùng hiệu quả. Nhưng chi phí cho một thiết kế website chuyên nghiệp là khá cao, vì vậy, nhiều người chủ động sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói để cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo sở hữu một trang web chất lượng. 

Có thể thấy, mức giá giữa các đơn vị thiết kế website hiện nay chênh lệch khá lớn. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và phần nào phản ánh được mức độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng của sản phẩm hoàn thành. Chỉ từ 300 - 500 - 800 - 1.00.000 đồng, bạn vẫn có thể sở hữu một website bán hàng, nhưng vấn đề đặt ra ai là người đảm nhận việc thiết kế, và chất lượng, tính hiệu quả của website đến đâu?...Chúng ta cần phân biệt thiết kế website giá rẻ với thiet ke website tron goi. Thiết kế website giá rẻ có thể được thực hiện bởi những nhóm người thiết kế nghiệp dư, và chất lượng dịch vụ sau này dường như là con số 0. Thực tế cho thấy, rất nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ thì rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, bởi website hoạt động gặp nhiều lỗi, tính hiệu quả không cao,… nếu tiếp tục sử dụng thì không mang lại lợi ích kinh doanh, nếu từ bỏ thì lại lãng phí. Lúc này, nếu muốn vận hành thì phải tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để sửa chữa, nâng cấp, tốn kém nguồn kinh phí không nhỏ. 

Do đó, giải pháp tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả chính là sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói. So với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu thì thiết kế web trọn gói nhanh hơn, rẻ hơn mà không đánh mất những tính năng cần có của một website. Những tính năng này bao gồm:- Giao diện đẹp, lạ, độc lập, không bị trùng lắp hay “đụng hàng” với bất cứ thiết kế web nào khác. Và đương nhiên, phải phản ánh được thương hiệu và bản chất của doanh nghiệp.

- Tối ưu SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và trình duyệt để có thể tiếp cận người dùng ở mức tối đa.

- Mã nguồn website riêng, đảm bảo tính bảo mật và uy tín.

- Tốc độ load nhanh, không khiến người dùng chờ đợi quá lâu, từ đó sinh ra khó chịu, không hài lòng.

- Bảo trì và khắc phục sự cố sau này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

- Dễ dàng nâng cấp, cải tiến website sau này.

Nếu dịch vụ thiet ke web tron goi đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu trên thì đó chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Hãy là khách hàng thông minh bằng cách lựa chọn dịch vụ thiết kế web chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất để đảm bảo lợi ích cao nhất cho mình. 

Lê Trinh