Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Phân loại thiết kế web bất động sản

Ngày tạo: 16/01/2017

Phân loại thiết kế web bất động sảnBất động sản là lĩnh vực cạnh tranh rất cao, và các thiết kế web bất động sản cũng không nằm ngoài sự cạnh tranh này. Do đó, các nhà lam web bat dong san luôn trăn trở làm thế nào để những thiết kế của mình có thể vận hành hiệu quả nhất, tạo lợi thế cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp bất động sản. Để làm được điều này, trước hết phải phân loại website bất động sản.

Theo đó, tùy vào mục đích kinh doanh và yêu cầu của doanh nghiệp bất động sản mà website bất động sản được phân thành 4 loại sau: 

-Thiết kế web cho dự án bất động sản
-Thiết kế web cho chủ đầu tư bất động sản
-Thiết kế web môi giới bất động sản
-Thiết kế web dịch vụ bất động sản.

Ở mỗi thiết kế sẽ có đặc trưng và mục tiêu hoạt động riêng, đòi hỏi sự khác biệt và mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, chúng ta cần nhìn nhận rằng bất động sản đòi hỏi người kinh doanh phải có nguồn vốn lớn, có thể thu lại lợi nhuận cao nhưng song song với đó là tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, dù là loại thiết kế nào thì các nhà lập web bất động sản cũng phải thực sự “có tâm”, thể hiện được những đặc thù quan trọng của doanh nghiệp bất động sản để gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và bán được hàng.Loại “hàng” được kinh doanh trên website bất động sản là các dự án. Và những dự án này cạnh tranh với nhau về vị trí, tiện ích, giá bán và cả thương hiệu của đơn vị triển khai. Bằng mọi cách, hãy thể hiện tất cả những yếu tố này lên website, chuyển tải được thông điệp cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án để thu hút khách hàng. 

Bởi vì sao? Bởi trong thời điểm hiện tại, website bất động sản cũng được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là phương tiện để có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Khi mà hầu hết các người dùng hiện nay đều có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng, tìm kiếm sự tư vấn trên mạng thì website bất động sản chính là mấu chốt mà bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng nên khai thác.

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có 4 loại hình thiết kế web bất động sản. Căn cứ vào yêu cầu và mục đích của doanh nghiệp mà các nhà lap website bat dong san sẽ tư vấn và đưa ra loại thiết kế phù hợp. Quá trình lên module, tạo module quản lý chi tiết các dự án, liệt kê các dịch vụ đi kèm sẽ được tiến hành ngay sau khi xác định được loại thiết kế website bất động sản.Và dù là loại thiết kế nào, thì một yếu tố không thể thiếu trên website chính là khả năng tìm kiếm vượt trội bởi khách hàng sẽ tìm kiếm từng “ngõ ngách” dự án mà họ đang có nhu cầu mua. Song song với đó, đừng quên đưa ra những gợi ý tìm kiếm khác, có thể là khách hàng không thực sự có nhu cầu nhưng lại đánh đúng vào tâm lý của họ. Nhưng lưu ý, các gợi ý này phải được bố trí hợp lý, tránh gây khó chịu cho người dùng.

Đặc biệt, để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, đúng nhu cầu thì tối ưu SEO và khả năng tương thích với các thiết bị di động là 2 việc làm không thể bỏ qua. Các công ty chuyen thiet ke website bat dong san sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều này nếu bỏ thêm một khoản chi phí, bù lại, hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn nhiều. 

Lê Trinh