Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Sai lầm cần tránh khi tự chạy Google Adword (P2)

Ngày tạo: 28/11/2016

Sai lầm cần tránh khi tự chạy Google Adword (P2)Khi quyết định tự mình chạy quảng cáo Google Adwords, bạn cần thận trọng để tránh gặp phải những sai lầm dưới đây.

7. Không có phần liên hệ trong trang đích Nếu bạn đã mắc phải sai lầm này từ khâu thiết kế web thì ngay lúc này, khi tự mình chạy quảng cáo trên Google giá rẻ, thay vì lặp lại, hãy khắc phục ngay sai lầm này. Không có thông tin liên hệ trong trang đích sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đển tỉ lệ chuyển đổi ra lợi nhuận khi khách hàng vào Website. Thật tệ hại khi quảng cáo đã dẫn mối về cho web, khách hàng đã tiếp cận với sản phẩm/dịch vụ và tiến hành mua hàng nhưng lại không tìm thấy địa chỉ để liên hệ hoặc không tìm thấy cách để đặt mua mặt hàng đó. Vì vậy, hãy cập nhật ngay thông tin liên hệ trong trang đích, càng chi tiết càng tốt để giúp người dùng có nhu cầu có thể liên lạc ngay được với bạn bất cứ khi nào họ cần.8. Không tích hợp công cụ theo dõi (Analytics) 

Làm bất cứ việc gì cũng vậy, chúng ta cần theo dõi được hiệu quả đạt được hàng ngày để nếu cách làm này là không phù hợp, không mang lại hiệu quả thì sẽ phải thay đổi phương pháp, hoặc đầu tư nhiều hơn về thời gian, công sức… khi chạy Adwords giá rẻ cũng vậy, hãy tích hợp công cụ theo dõi Analytics để nắm bắt tình hình qua từng ngày.

9. Không đo lường được lợi nhuận thu về 

Sẽ là một sai lầm cực kỳ tai hại khi bạn không biết được rằng từ ngày chay Adwords gia re, doanh thu của mình có gì thay đổi hay không? Mục đích cuối cùng của chúng ta khi tìm đến Google Adwords giá rẻ là  để kích doanh thu tăng lên. Nếu sử dụng các phương pháp quảng cáo truyền thống thì sẽ khá khó khăn để biết được chi tiết hiệu quả mà hình thức đó mang lại, tuy nhiên nếu bạn chạy Google Adwords giá rẻ thì cực kỳ đơn giản để biết cụ thể doanh thu từng ngày, những đơn hàng nào đến từ Google Adword. Nắm bắt được doanh thu thu về từ công cụ này, bạn sẽ biết chiến dịch của mình đã thành công hay chưa? Có nên điều chỉnh? Điều chỉnh như thế nào hoặc có nên tiếp tục sử dụng hay không?10. Không tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày 


Không nên chay google adword gia re một cách tự do, vô thưởng vô phạt cho tới khi rót cạn cả ngân sách mới biết là chẳng thu được kết quả gì cả. Hãy tối ưu hóa nó hàng ngày, giám sát thật chặt chẽ để đảm bảo rằng chiế dịch của mình đang đi đúng hướng và thực sự mang lại hiệu quả.

Hy vọng là với những sai lầm đã được liệt kê trên đây, việc triển khai kế hoạch quảng cáo Google Adword của bạn sẽ có được những bước đi đúng đắn hơn và mang lại thành công cho doanh thu của mình trong một ngày gần nhất.