Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» SEM Và SEO sẽ giúp bạn tăng doanh thu như thế nào?

Ngày tạo: 12/12/2017

SEM Và SEO sẽ giúp bạn tăng doanh thu như thế nào?Số hóa đang ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ hiện nay. Chúng ta càng lúc càng phụ thuộc nhiều hơn vào nó. Không chỉ có chúng ta sử dụng công nghệ cho hoạt động hàng ngày thuận tiện hơn, mà cả các doanh nghiệp cũng đang vận dụng công nghệ để phát triển. Thực tế đã chứng minh những doanh nghiệp không dùng các máy móc và công nghệ thì luôn bị tụt hậu đằng sau. Chỉ những doanh nghiệp biết tận dụng tối đa cơ hội thì mới có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ. Một phần quan trọng của công nghệ hiện nay chính là Internet

Internet đã trở thành một phương tiện tiếp thị hiệu quả. Trong kỷ nguyên tiếp thị trực tuyến (marketing online), các doanh nghiệp đều cần phải có một đội ngũ tiếp thị có năng lực cũng như đội Công Nghệ Thông Tin để nghiên cứu các khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing). Tầm quan trọng của tiếp thị qua Internet thì không thể nào giải thích bằng lời. Đây là vùng đất để Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM) tung hoành.


Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (Search Engine Marketing - SEM)


Đây là một hình thức tiếp thị trên Internet làm tăng khả năng hiển thị của trang web bạn trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể có được điều này (SEM) thông qua quảng cáo trả phí. Khi doanh nghiệp của bạn tạo ra một trang web, SEM có thể giúp bạn có được nhiều khách truy cập hơn. Bạn phải trả tiền cho những công cụ tìm kiếm để chúng quảng cáo trang web của bạn. Đây là một dạng quảng cáo của Pay per Click tức là bạn chỉ phải trả phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của mình. Doanh nghiệp của bạn có thể tăng thu nhập bằng chiến lược SEM. Trang web của bạn sẽ được tiếp thị hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần trả tiền cho các từ khoá và khi có ai tìm từ khoá đó, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị quảng cáo của bạn. Đây là một cách hiệu quả để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Bạn càng đầu tư vào tiếp thị, doanh nghiệp của bạn sẽ càng có được doanh thu cao. Quảng Cáo Google Adwords là một trong những dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn dựa trên cơ sở này.


Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO)


Quá trình này làm tăng khả năng xuất hiện website doanh nghiệp hoặc các trang (page) nhằm cải thiện xếp hạng trong kết quả tìm kiếm (không cần trả phí). SEO được chia thành hai loại: Tối ưu hóa trong trang tức sẽ tối ưu hóa nội dung của các trang trên web và tối ưu hóa ngoài trang là sẽ tối ưu hóa các đường link liên kết đến web bạn. Cả hai đều mang lại lợi ích về doanh thu cho doanh nghiệp và giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung web bạn. Ví dụ bạn đặt ra một truy vấn trên công cụ tìm kiếm và nếu trang web của bạn có kết nối với truy vấn đó, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị trang web của bạn là kết quả tìm được. Không giống như SEM, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho các lần nhấp chuột. Những link không cần trả phí này cũng nhận được nhiều khách truy cập hơn và sẽ giúp web của bạn được tiếp thị trực tuyến nhiều hơn. Mục tiêu cuối cùng của SEO là giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra lợi nhuận


Vậy nên, SEM và SEO sẽ giúp công ty của bạn có được lợi thế cạnh tranh kinh doanh hơn so với những phương tiện kỹ thuật số khác. Nó sẽ làm tăng khả năng hiển thị của web và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn có thể sử dụng cả SEM và SEO để giúp doanh nghiệp của mình thành công hơn. Nếu bạn vẫn chưa tận dụng những cơ hội này, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ!

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail