Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» SEO Google

Ngày tạo: 14/12/2014

SEO GoogleSự bùng nổ của công nghệ thông tin đã tác động và hình thành nên một thói quen rất phổ biến của đa số khách hàng trên toàn thế giới. Đó chính là việc sử dụng các công cụ tìm kiếm, đặc biệt nhất là Google để tìm hiểu các thông tin về những sản phẩm, dịch vụ mà mình có nhu cầu sử dụng. Họ sẽ chỉ truy cập vào những website được xếp thứ hạng cao trong top của Google. Những website nằm trong top này vì thế cũng có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng. Ngược lại, cơ hội tiếp cận với khách hàng của những website nằm ngoài top là rất mong manh. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì.Vậy phải làm sao để website của bạn lọt vào top của Google? Câu trả lời chính là chúng ta cần thực hiện SEO Google. Đây là cách làm rất phổ biến mà hầu hết những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online đều áp dụng cho website của mình. Tuy nhiên, SEO TOP Google hay SEO TOP 10 Google cũng có khá nhiều cách, nếu bạn không biết cách lựa chọn được phương pháp SEO hợp lý nhất cho mình hay sử dụng dịch vụ SEO không uy tín, trang của bạn sẽ rất dễ bị Google báo Spam. Do đó, điều cần thiết nhất vẫn là phải làm sao để tìm được dịch vụ SEO Google uy tín nhất.

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến với dịch vụ SEO TOP 10 Google của Trần Lê!

Là một công ty SEO chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang mang lại những kết quả như ý muốn, tăng cường hiệu quả cạnh tranh cho nhiều doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề, chúng tôi chắc chắn đảm bảo kết quả cho bạn với mức phí hợp lý nhất.

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, bạn sẽ được phục vụ với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ như sau:

      - Nhận thông tin website
      - Phân tích hiện trạng & đánh giá website
      - Đưa ra những phương pháp tối ưu website tốt nhất
      - Gửi yêu cầu chỉnh sửa nội dung website để tối ưu hóa website cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến giao diện website.
      - Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
      - Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng tuần
      - Gửi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng Trần Lê theo dõi kết quả công việc.
      - Nghiệm thu và bàn giao sau khi đã đạt kết quả
      - Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google

Với quy trình làm việc khoa học và đội ngũ SEO chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho website của bạn thứ hạng đáng mong ước trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail