Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» SEO từ khóa giá rẻ

Ngày tạo: 13/04/2021

SEO từ khóa giá rẻBạn muốn làm SEO từ khóa giá rẻ nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào? Quy trình thực hiện SEO từ khóa ra sao? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá điều đó ngay trong bài viết sau đây nhé. 

1. Từ khóa SEO là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ trước hết bạn cần phải biết từ khóa SEO là gì. Theo đó, từ khóa SEO được hiểu đơn giản là các từ và cụm từ mà người dùng sử dụng Internet để tìm thông tin trên công cụ tìm kiếm, mà phổ biến chính là Google. 

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì cũng có một vài từ khóa chính và hàng ngàn từ khóa liên quan. Mỗi từ khóa sẽ có mức độ tìm kiếm khác nhau, thể hiện được nhu cầu của người dùng khác nhau. Vì thế, trước khi làm SEO từ khóa giá rẻ các công ty, doanh nghiệp cần phải tiến hành nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng, đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. 

2. Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ là gì?

Đây là một trong những quá trình tối ưu giúp trang Web có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google mà khi người dùng gõ từ khóa cần tìm kiếm. Thông thường, kết quả nằm trong top 3, top 5, top 10 của Google thì tỉ lệ nhấp chuột sẽ cao hơn so với các top dưới. 

3. Khi nào cần SEO từ khóa giá rẻ?

- Khi bạn muốn phát triển, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua cỗ máy tìm kiếm trên mạng Internet. 

- Khi bạn muốn thương hiệu của mình vững mạnh hơn trên thị trường.

- Không phải chỉ là doanh nghiệp vừa và nhỏ mà ngay cả những doanh nghiệp tồn tại lâu đời cũng cần phải làm SEO từ khóa để giữ vững vị thế. Đây cũng chính là cách để quảng bá thương hiệu một cách lớn mạnh hơn. 

4. Ưu nhược điểm của SEO từ khóa giá rẻ

4.1. Ưu điểm

- Chi phí thấp: Hiện nay, để đưa từ khóa lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thường có hai giải pháp chính là quảng cáo Google Ads và SEO. Mỗi phương pháp này đều mang lại lợi ích khác nhau, nhưng rõ ràng SEo tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Làm SEO từ khóa mang lại kết quả bền vững, không mất phí quảng cáo mà vẫn giữ được vị trí lâu dài trên công cụ tìm kiếm. 

- Tăng lượt truy cập: Khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Website của bạn thì sẽ dùng công cụ Internet truy vấn. Lúc này, nếu làm SEO tốt và có được vị trí cao trên top tìm kiếm thì sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng, từ đó mà tăng lượng traffic vào Website hơn. 

- Tăng tỉ lệ chuyển đổi: Những người truy cập vào Web thông qua công cụ tìm kiếm phần lớn là những người có nhu cầu thực sự về sản phẩm, dịch vụ. Do đó, khi sản phẩm, dịch vụ của bạn đảm bảo chất lượng thì tỉ lệ chuyển đổi lúc này là rất cao. 

4.2. Nhược điểm

- SEO từ khóa thường tốn nhiều thời gian, muốn đạt được kết quả top 1, top 3 bạn cần phải mất thời gian từ 8 tháng đến 1 năm. 

- Chi phí làm SEO cao nếu gặp những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao. 

- Lượng truy cập sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại từng thời điểm. 

- Dễ tính thuật toán của bộ máy tìm kiếm nếu người làm SEO không có trình độ chuyên môn cao. 

5. Quy trình SEO từ khóa giá rẻ

Bước 1: Đơn vị làm SEO sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và trao đổi với khách hàng về những từ khóa cần làm SEO, thế mạnh về sản phẩm, dịch vụ của họ. 

Bước 2: Chuyển từ khóa cần SEO đến bộ phận planner. Bộ phận này sẽ sử dụng công cụ để phân tích mức độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,… bằng Google Keyword Planner, UberSuggest, Keyword IO và nhiều công cụ khác. 

Bước 3: Sau khi phân tích được chính xác từ khóa cần SEO từ bộ phận planner sẽ chuyển cho bộ phận content. Đây là bộ phận sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tích của bộ phận planner. 

Bước 4: Bộ phận content sẽ xây dựng nội dung và chuyển xuống cho bộ phận SEOer. Bộ phận này sẽ xây dựng kế hoạch Offpage cho trang Web từ việc xây dựng liên kết, quảng cáo social,…

Bước 5: Sau khi lên quá trình xong, leader SEO dự án sẽ điều phối các bộ phận và gửi báo cáo hàng tuần cho khách hàng. Tiếp tục duy trì kết quả khi khách hàng có yêu cầu. 

6. Bảng giá SEO từ khóa giá rẻ

Độ khó

Chi phí đưa

Chi phí duy trì

Vị trí

Thời gian

lên TOP (VNĐ)

(VNĐ/tháng)

hoàn thành

1

1.000.000

100.000

Top 5

6 tháng

2

3.000.000

300.000

Top 5

6 tháng

3

5.000.000

500.000

Top 5

6 tháng

4

8.000.000

800.000

Top 5

6 tháng

5

10.000.000

1.000.000

Top 5

6 tháng

6

12.000.000

1.200.000

Top 5

6 tháng

7

15.000.000

1.500.000

Top 5

6 tháng

8

18.000.000

1.800.000

Top 5

6 tháng

9

20.000.000

2.000.000

Top 5

6 tháng


7. Lợi ích khi làm SEO từ khóa giá rẻ tại Trần Lê

- Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại Trần Lê giúp bạn có thể dễ dàng phát triển được thương hiệu, xây dựng mạng lưới cho bạn trên công cụ tìm kiếm Google một cách mạnh mẽ nhất. Bạn chỉ cần tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi sẽ mang khách hàng về cho bạn. 

- Phát triển thêm tệp danh sách khách hàng, kéo thêm nhiều khách hàng về hơn cho bạn. 

- Gia tăng doanh số, lợi nhuận. Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi khi lượng khách hàng vào trang Web càng đông thì tỉ lệ mua hàng sẽ càng cao và thúc đẩy lợi nhuận tăng cũng khá tốt. 

- Gửi kết quả báo cáo định kỳ hàng tháng, những thống kê chính xác vị trí từ khóa đang đứng, tín hiệu của từ khóa, khi nào nên tập trung đẩy mạnh và khi nào nên nới lỏng. 

- Áp dụng phương pháp SEO từ nhiên, không dùng thủ thuật vi phạm quy định của Google. Content đỉnh cao giúp Website của doanh nghiệp giữ vững vị trí và dài hơn trên Google. 

Bạn muốn xây dựng thương hiệu vững mạnh? Bạn muốn doanh nghiệp bán được hàng và được nhiều người biết đến hơn trên mạng Internet? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với công ty Trần Lê để được nhận dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín nhất. 

Thùy Duyên