Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Tại sao phải thiết kế web bán hàng theo chuẩn SEO?

Ngày tạo: 23/11/2016

Tại sao phải thiết kế web bán hàng theo chuẩn SEO?Thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hấp dẫn với khách hàng, thúc đẩy doanh số và quảng bá thương hiệu nhanh chóng… đó chính là lý do vì sao dịch vụ thiết kế web TPHCM khuyên bạn nên xây dựng website của mình theo hướng chuẩn SEO.

1. Gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho các từ khóa và chính website đó gia tăng thứ hạng nhanh chóng và dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình làm SEO sau này. 

Cụ thể, khi web của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO ngay từ đầu thì tất thảy, từ cấu trúc, đường dẫn cho tới hình ảnh… đều thân thiện với công cụ tìm kiếm và dễ dàng cho người dùng trong việc sử dụng. Vì thế nên trong quá trình làm SEO sau này, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc tối ưu hóa web nữa mà tập trung đẩy mạnh về nội dung và từ khóa. Thực tế cho thấy là các web được thiết kế chuẩn SEO đều cho kết quả nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc làm SEO so với những web không thiết kế chuẩn SEO ngay từ đầu.


 
2. Tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng
 
Một website được thiết kế chuẩn SEO đồng nghĩa với việc chuẩn bị tốt nhất để sở hữu vị trí tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Đó vừa là điều kiện cần, vừa là điều kiện đủ mà web của bạn cần đáp ứng được. Và một khi đã đạt được vị trí tốt trên bảng kết quả tìm kiếm thì có nghĩa là doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận hiệu quả hơn với khách hàng tiềm năng, gia tăng cơ hội bán hàng, thúc đẩy biểu đồ doanh thu đi lên. Đó chính là lý do thứ 2 mà dịch vụ thiet ke web TPHCM chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế web chuẩn SEO.


 
3. Trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Lý do thứ 3 mà dịch vụ thiết kế website TPHCM dựa vào để khuyên bạn nên thiết kế web chuẩn SEO là do điều này giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Một trong những lợi ích to lớn nhất của việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO đó chính là mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng web để tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm. Đạt được điều này là do khi thiết kế theo hướng chuẩn SEO, web của bạn sẽ sở hữu một cấu trúc với khả năng điều hướng thuận tiện, tốc độ load nhanh, hiển thị rõ ràng, phù hợp trên mọi màn hình thiết bị, kể cả thiết bị di động. Chính những điều này nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng, thuận tiện cho việc mua sắm và mang lại cảm giác chuyên nghiệp, ấn tượng.
 
4. Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Như đã phân tích, web thiết kế theo hướng chuẩn SEO giúp mang lại sự chuyên nghiệp, ấn tượng, ngoài ra còn giúp tiếp cận hiệu quả với lượng lớn khách hàng tiềm năng… từ đó làm cho hách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu, đồng thời quảng bá thương hiệu tốt hơn.

5. Tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh số

Web được thiết kế chuẩn SEO khi kết hợp cùng một số giải pháp Marketing Online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo một cách hiệu quả, gia tăng doanh số ấn tượng. So với các phương pháp quảng cáo truyền thông khác, Marketing Online có chi phí phù hợp hơn, bên cạnh đó, người dùng này càng có xu hướng truy cập web nhiều hơn so với việc nghe đài, xem tivi, do đó đây là hướng đi rất phù hợp với xu thế. Sau khi đã hiểu rõ tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiet ke website TPHCM của chúng tôi để được tư vấn tìm giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình!

Đào Thơ