Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Tăng Doanh Số Bán Hàng

Ngày tạo: 21/11/2016

Tăng Doanh Số Bán HàngLàm sao để tăng doanh số bán hàng?

Làm sao để tăng doanh số bán hàng? Đó là nỗi băn khoăn của tất cả các doanh nghiệp, chúng ta loay hoay tìm kiếm rất nhiều giải pháp khác nhau để có thể tăng doanh số bán hàng online, giúp công ty tồn tài và phát triển tốt hơn trong tương lai. Qua bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách chắc chắn tăng doanh số bán hàng online, đó là làm SEOquảng cáo google adwords

SEO là gì?

SEO viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), SEO giúp cho website của bạn nằm trong TOP 10 kết quả đầu tiên của các công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất hiện nay như Google, Bing, Yahoo…Khi website nằm trong TOP 10, bạn sẽ có hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng truy cập vào website, và chắc chắn doanh số bán hàng sẽ được tăng lên. Tìm hiểu thêm bài viết SEO là gì


Vị trí của SEO và Google Adwords

Ngày nay, việc SEO Website không còn dễ dàng như những năm trước nữa vì Google liên tục cập nhật các thuật toán xếp hạng. Do đó, chỉ có những công ty chuyên làm SEO thì mới có mới có khả năng đưa website bạn lên TOP Google. Công ty Trần Lê sẽ giúp website bạn nằm trong TOP 10 Google không những 1 từ khóa mà có đến hàng trăm, hàng hàng từ khóa khác nhau.

Dịch vụ SEO tổng thể

Khái niệm này chỉ xuất hiện vài năm gần đây để thay thể cách SEO cũ là Dịch Vụ SEO Từ Khóa. Thay vì như trước đây, bạn chỉ SEO 1 vài từ khóa chính, thì với SEO tổng thể bạn sẽ SEO toàn bộ website, kết quả là website bạn có đến hàng trăm, hàng ngàn từ khóa khác nhau nằm trong TOP 10 Google. Với SEO tổng thể, lượt truy cập người dùng vào website bạn cũng sẽ tăng một cách rất tự nhiên, ví dụ: tháng đầu tiên bạn sẽ có 300 lượt truy cập vào website, tháng thứ 2 sẽ có 700 lượt truy cập, và tháng thứ 6 bạn sẽ có 1,800 lượt truy cập vào website… Đây là cách làm SEO rất an toàn và ổn định.

Tăng doanh số bán hàng với Quảng Cáo Google Adwords

Nếu như SEO tăng lượng người truy cập vào website bạn một cách từ từ thì quảng cáo google adwords mang đến cho bạn một lượng truy cập vào website ngay lập tức. Ngay sau khi đăng ký dịch vụ quảng cáo với Trần Lê, bạn sẽ có lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website bạn ngay lập tức, thông thường thời gian cài đặt quảng cáo google adwords là nửa ngày. 

Quảng cáo Google Adwords ngay lập tức được hiển thị, mang đến hàng ngàn khách hàng cho bạn, đây được xem là lợi thế rất lớn của quảng cáo Google Adwords so với SEO. Tuy nhiên về lâu dài thì SEO chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với quảng cáo Google Adwords vì SEO không bị xem là quảng cáo còn Google Adwords bị xem là quảng cáo. Do đó, về độ tin cậy thì khách hàng sẽ tin tưởng vào SEO nhiều hơn so với quảng cáo Google Adwords.

Vậy nên chọn SEO hay quảng cáo Google Adwords? Câu trả lời là cả hai. Vì sao? Cả 2 hình thức này sẽ bổ sung các khuyết điểm cho nhau, nếu chỉ làm SEO thì thời gian đầu 1-3 tháng, bạn sẽ có lượng khách hàng rất ít, do đó thời gian này bạn phải chạy quảng cáo Google Adwords để có lượng khách hàng ổn định, duy trì doanh số bán hàng online. Ngoài ra, Google Adwords cũng giúp SEO tăng thứ hạng trong thời gian đầu làm SEO. Trần Lê đưa ra chiến lược tăng doanh số bán hàng online cho bạn như sau:

      1. 0-6 tháng: bạn nên làm song song SEO và quảng cáo Google Adwords
      2. 6-12 tháng:
            a.Duy trì các từ khóa SEO đã nằm trong TOP 10 Google
            b.Chạy quảng cáo Google Adwords các từ khóa cho sản phẩm/dịch vụ mới.
      3. 12+ tháng: lập lại quy trình ở bước 2

Tóm lại, với SEO và quảng cáo Google Adwords là cách nhanh nhất mang đến cho bạn hàng trăm, thậm chí hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng vì SEO và quảng cáo Google Adwords là cách nhắm đúng khách hàng tiềm năng nhất. Không có bất cứ hình thức nào khác có thể mang đến cho bạn đúng khách hàng tiềm năng như SEO và quảng cáo Google Adwords. 

Các dịch vụ khác của Trần Lê: Dịch Vụ SEO Giá Rẻ, Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail


Trần Hoàng Hùng