Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Ngày tạo: 20/07/2014

Thiết Kế Web Chuẩn SEOTRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệpDich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.

1. Đường dẫn URL
Đường dẫn URL sẽ được tối ưu hóa để các công cụ dễ dàn tìm kiếm, đường dẫn URL này sẽ chứa các từ khóa, keyword cho dịch vụ sản phẩm của bạn, nên bạn sẽ dễ dàng làm SEO hơn rất nhiều.
Ví dụ:
- URL không tối ưu hóa: http://www.sangoacb.com/sanpham.aspx?id=17
- URL được tối ưu hóa theo chuẩn SEO: http://www.sangoonline.net/san-go-cam-xe-lao-pr-64.aspx

Như bạn thấy ở ví dụ URL được tối ưu hóa, đường dẫn URL có chứa từ khóa "san-go-cam-xe". Nếu bạn làm SEO cho từ khóa Sàn Gỗ Căm Xe thì việc làm SEO của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Hỗ trợ thẻ Meta Title, Meta Description
TRẦN LÊ GROUP hỗ trợ hoàn toàn cho bạn các thẻ Meta Title, Description. Bạn sẽ có toàn quyền chỉnh sửa 2 thẻ Title và Description này. Trong làm SEO, thẻ Meta Title và và Description là 1 trong những thẻ quan trọng nhất.

3. Breadcrumb menu
Thanh menu Breadcrumb là thanh menu nhỏ, thường năm bên trên tiêu đề mỗi bài viết. Menu breadcrumb này ngoài việc báo cho người sử dụng biết hiện tại đang ở đâu, thì menu Breadcrumb này còn báo cho công cụ tìm kiếm biết được cấu trúc chuẩn của webiste.


Như hình bên trên, menu Breadcrumb sẽ báo cho bạn biết, bạn đang ở bài viết "Xây Dựng Chiến Lược SEO Hiệu Quả". Bài viết này thuộc danh mục Thủ Thuật Làm SEO, và danh mục này sẽ thuộc danh mục lớn hơn là "Tư Vấn". Tóm lại, menu breadcrumb này tốt cho cả người sử dụng lẫn các công cụ tìm kiếm.

4. Các thẻ h1, h2 ... h6
Nội dung của tất cả bài viết trên website của bạn sẽ được TRẦN LÊ GROUP định dạng có cấp bậc từ h1 đến các heading thấp nhất có thể.

Với dịch vụ Thiết Kế Web của TRẦN LÊ GROUP, bạn sẽ được một website hoàn toàn chuẩn SEO, website của bạn sẽ rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo...


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail