Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Thiết Kế Website Bán Hàng Hiệu Quả

Ngày tạo: 10/07/2014

Thiết Kế Website Bán Hàng Hiệu QuảTrang web doanh nghiệp là nền tảng cho hầu hết mọi chương trình tiếp thị bán hàng. Trang web được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ khiến người truy cập cảm thấy thoải mái, giúp công ty kiếm lời và làm cho người xem cũng cảm thấy dễ chịu. Khi thiết kế website bán hàng, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:
 

Website phải được thiết kế thật đẹp, chuyên nghiệp


Nếu khách hàng ấn tượng với website của bạn, bạn đã thành công được một phần rồi bạn ạ, bạn sẽ có cơ hội giữ chân khách hàng lâu hơn. Do đó, bạn hãy tìm cho mình một công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, hãy đầu tư vào website của bạn vì website của bạn trên Internet là bộ mặt công ty bạn!

Nội dung rõ ràng, mô tả chi tiết sản phẩm/dịch vụ


Nếu ấn tượng ban đầu là một website đẹp, chuyên nghiệp không thì chưa đủ, cái khách hàng cần tìm là thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Do đó, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn càng chi tiết càng tốt. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn có đầy đủ hình ảnh, video hướng dẫn về sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm.

Chức năng tìm kiếm sản phẩm


Bạn có biết rằng đây là một trong những chức năng dễ bị bỏ qua nhất hoặc làm rất sơ sài, nhưng chức năng tìm kiếm sản phẩm trong website bán hàng lại là một trong những chức năng quan trọng nhất không? Khi website có càng nhiều sản phẩm thì chức năng tìm kiếm càng quan trọng hơn. Vì sao? Vì website của bạn không thể nào hiển thị tất cả sản phẩm lên cùng một lúc, và khách hàng cũng không thể xem qua tất cả mặt hàng của bạn. Cách duy nhất khách hàng tìm được nhu cầu của mình là nhập vào tên sản phẩm cần tìm và click vào nút Tìm Kiếm.

Quy tắc 3 click


Bạn hãy nhớ thật kỹ quy tắc cực kỳ đơn giản này: quy tắc 3 click chuột. Tức là khi bạn cần tìm bất kỳ thông tin gì trên website, thì trong vòng 3 click chuột, thông tin đó phải được tìm thấy. Nếu không, website của bạn sẽ không được đanh giá tốt, tệ hại hơn là khách hàng sẽ bỏ đi. Vì thế, bạn phải xây dựng cấu trúc thật tốt cho website của bạn.

Web phải đạt chuẩn SEO


Ngày nay, website được thiết kế phải đạt chuẩn SEO. Đặt biệt là website bán hàng càng phải tuân theo những chuẩn SEO rất khắt khe để dễ dàng hơn cho việc làm SEO sau này. Nếu website của bạn đã được lập trình theo chuẩn SEO và bạn thực hiện dự án SEO tổng thể thì có thể tất cả các sản phẩm của bạn trên website sẽ được nằm trong TOP. Như vậy, website của bạn càng có nhiều sản phẩm, bạn sẽ càng có nhiều từ khóa nằm trong TOP 10 Google, và bạn sẽ có một lượng khách hàng rất khủng đấy!


Tóm lại, bạn cần một website thật đẹp, có nội dung rõ ràng, mô tả chi tiết sản phẩm/dịch vụ, đạt chuẩn SEO, chức năng tìm kiếm tiện lợi và cấu trúc website thật tốt, dễ dàng cho người sử dụng (hãy nhớ đến quy tắc 3 click).

Các chức năng cơ bản của một website bán hàng


 1. Trang chủ
 2. Sản phẩm và quản lý sản phẩm
 3. Quản lý đơn hàng
 4. Shopping Cart
 5. Thanh toán
 6. Quản lý account khách hàng
 7. Chức năng wishlist
 8. Tìm kiếm Nâng Cao
 9. Chức năng đăng ký nhận enews
 10. Chức năng quản lý banner, quảng cáo & khuyến mãi
 11. Tối ưu hóa SEO On-page, URL Rewrite
 12. Quản lý Yahoo, Skype
 13. Thống kê truy cập
 14. Trang Tin Tức/Tư Vấn


Khách hàng của chúng tôi

coloradoza.com
Home Shopping Vietnam
Ta va Sua
http://pandemos.vn
premium housewares
hanmisafe
gia hoi fashion
thoi trang hanh
Dang Ha.jpg
Banh Mi Nhu Lan.jpg
Thuy Khi Dien
Giay Kien Hoa
Duc An
Vy Quan
Toyota Ly Thuong Kiet
http://www.fruityflowers.net/
ao-cuoi-milan-13.jpg