Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Thiết kế website bất động sản ấn tượng với 2 màu đen, trắng

Ngày tạo: 08/11/2016

Thiết kế website bất động sản ấn tượng với 2 màu đen, trắngNhững thiết kế website bất động sản thường hướng đến các đối tượng khách hàng dư dả về tài chính, đặc biệt là những tầng lớp thượng lưu, có vị thế trong xã hội, vì vậy, màu sắc sử dụng trên trang web phải thể hiện được sự sang trọng. Do đó, những công ty chuyen thiet ke website bat dong san thường chú trọng đến 2 gam màu đen và trắng trên những website bất động sản để tạo cảm giác chuyên nghiệp và có chiều sâu. 

1. Đen và trắng: Tông màu mạnh mẽ, biểu hiện đa bản sắc

Sử dụng màu đen và trắng ở những mức độ khác nhau sẽ mang đến bản sắc động đáo cho doanh nghiệp. Trong khi màu đen thể hiện quyền lực, sang trọng và bí ẩn thì màu trắng lại hiền lành, tinh khiết và đơn giản. Nếu kết hợp 2 màu này lại khi lam web bat dong san thì sẽ mang đến một trang web sâu sắc, khác biệt hơn hẳn những trang web tươi sáng, nhiều màu sắc khác. 2. Đen và trắng: Tông màu của sự hoàn hảo

Một trang web sử dụng nhiều màu sắc có thể nổi bật đấy, nhưng có lẽ sẽ không ấn tượng và thu hút người dùng bằng trang web sử dụng 2 màu đen và trắng. Biến thể của màu đen gọi là off-đen, còn biến thể của màu trắng gọi là off-trắng, và khi kết hợp những biến thể này lại với nhau có thể tạo nên một phong cách hoàn hảo, một cá tính khác biệt cho trang web, không thể hòa lẫn với những trang web khác. 

3. Đen và trắng: Tông màu của sự tương phản

Các nhà lập web bất động sản thường ứng dụng sự tương phản của 2 màu đen và trắng trong việc bố trí nội dung thông tin. Theo đó, đoạn văn bản màu đen sẽ hiển thị rõ trên nền trắng hoặc đoạn văn bản màu trắng thể hiện rõ trên nền màu đen. Tất cả giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin nhất. Kết hợp 2 màu đen và trắng là giải pháp của những người không giỏi phối màu sắc, mang đến sự an toàn và tự tin. 


4. Đen và trắng: Đơn giản mà “sạch sẽ”

Sử dụng nhiều màu sắc trong quá trình lập website bất động sản không hẳn là giải pháp hay bởi nếu không khéo léo sẽ gây tác dụng ngược, khiến trang web trở nên lộn xộn, và người dùng khó có thể tìm kiếm hay chuyển hướng thông tin mình cần một cách thuận tiện. Vì vậy, sử dụng 2 màu đen và trắng là cách để giúp website bất động sản đơn giản mà hiện đại, gọn gàng và “sạch sẽ”. 

5. Đen và trắng: Giảm sự khắc nghiệt trên mắt

Khi “tước đi” màu sắc thì các chi tiết trên website sẽ hiển thị nổi bật hơn. Độ tương phản của 2 màu đen và trắng đủ để làm nổi bật các chi tiết này mà không hề gây khó chịu hay nhức mắt, ngược lại còn nhẹ nhàng và thư thái. Đặc biệt khi thiết kế website có quá nhiều nội dung hay chi tiết cần hiển thị thì việc sử dụng 2 màu đen và trắng dường như là giải pháp tối ưu nhất để giảm sự khắc nghiệt trên mắt người dùng. 

Với tất cả chia sẻ trên, có thể nói 2 màu đen trắng chính là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế website bất động sản để mang đến một trang web cá tính, khác biệt, độc đáo và sâu sắc. 

Lê Trinh