Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Thiết Kế Website Khách Sạn

Ngày tạo: 25/01/2016

Thiết Kế Website Khách SạnCác tính năng không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn


Website là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ ngành nghề nào ở thời đại bùng nổ về internet như hiện nay, trong đó kinh doanh khách sạn không phải là một trường hợp ngoại lệ. Để thiết kế webiste khách sạn đạt hiệu quả, biến nó trở thành “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho công cuộc tiếp cận, tìm kiếm khách hàng và quảng bá thương hiệu thì bạn không nên để thiếu các tính năng dưới đây.

Tương tác với khách hàng


Khi có nhu cầu truy cập vào webiste của bạn, tức là khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin, chẳng hạn về giá phòng, dịch vụ đi kèm, địa chỉ khách sạn… do đó để trả lời, tư vấn cho khách hàng một cách kịp thời thì website của bạn cần có khả năng tương tác thông qua các box chat trực tuyến. Sự kết hợp của các công cụ chát trực tiếp được tích hợp trên website cộng với sự tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng có thiện cảm và nhớ đến vì điều đó. 

Tích hợp social media


Social media dường như đã trở thành “người bạn đường” không thể thiếu trong hành trình làm quen, tiếp cận và chinh phục khách hàng của bất cứ website nào, bởi đơn giản mạng xã hội ngày càng phổ biến và nó đã trở thành một dụng cụ “điều hướng” thông tin cho số đông người dùng. Như vậy khi tích hợp social media vào website, đồng nghĩa với việc bạn đã hỗ trợ tốt hơn cho SEO và tăng lượng traffic lên rất nhiều.

Responsive web design


Mỗi khách hàng sẽ đến từ một vị trí địa lý khác nhau và tiếp cận với webiste của bạn bằng những phương tiện khác nhau, có thể là máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại… do đó với responsive design thì website của bạn sẽ tự động điều chỉnh kích thước trang cho phù hợp với thiết bị truy cập, giúp khách hàng tiếp nhận thông tin cũng như sử dụng các tiện ích có trên website dễ dàng hơn mà không gây khó chịu.

SEO


Cạnh tranh trên internet cũng là một môi trường rất khốc liệt, sẽ không khác nào “đem con bỏ chợ” nếu như thiết kế website mà không chăm chút cho nội dung và không làm SEO. Việc tối ưu hóa web với các công cụ tìm kiếm sẽ giúp tiếp cận đúng với khách hàng tiềm năng nhiều hơn và nâng lượng traffic lên đáng kể. Bạn có thể tìm hiểu thêm Dich Vu SEO của Trần Lê tại http://www.tranlegroup.com/dich-vu-seo.aspx

Bảo mật thông tin khách hàng


Do đặc thù kinh doanh nên bảo mật thông tin khách hàng là tính năng không thể thiếu đối với một website khách sạn. Tính năng này sẽ giúp đảm bảo sự uy tín, tin cậy và giữ chân khách hàng vào những lần sau tốt hơn. Trên đây là những tính năng không thể bỏ qua đối với một website khách sạn, còn về cách bố trí trang, bạn có thể tham khảo một số website do Trần Lê thiết kế dưới đây:

Website khachsannhatrang.com.vn

Là website của Royal Nha Trang – dịch vụ khách sạn và Spa tại thành phố biển. 

Ngay từ những phút đầu truy cập vào trang, khách hàng bị hấp dẫn ngay bởi thông tin khuyến mãi được đăng tải ngay vị trí trung tâm của trang chủ, bên cạnh đó là các slide hình ảnh đẹp của thành phố biển và khách sạn để kích thích khách hàng nhanh chóng đặt hàng.

Sau khi đã bị “chinh phục” bởi các thông tin và hình ảnh hấp dẫn, kéo chuột xuống khách hàng sẽ thấy ngay công cụ hỗ trợ đặt phòng được thiết kế rất đơn giản và tiện dụng. Ngoài ra thì website này cũng được chăm chút về mặt nội dung với những thông tin bổ ích cho hành trình du lịch của khách hàng.
khachsannhatrang.com.vn cũng được tích hợp social media với Facebook, Twince, Google +, giúp khách hàng theo dõi và chia sẻ thông tin về khách sạn một cách dễ dàng nhất…

Website resortnhatrang.com

Là cổng thông tin trực tuyến của Resort Nha Trang, hấp dẫn và lôi cuốn với sự kết hợp giữa sắc xanh đại dương và phông nền trắng… Tất cả dường như đều mang hơi hướng của biển cả với tên các danh mục cũng với màu xanh biển, baner dọc bên trái dành cho việc đặt phòng cũng với sắc vàng của cát, ngay dưới phần header là hình ảnh trình chiếu theo dạng slide rất sinh động, các danh mục được phân chia rất rõ ràng, giúp cho việc tiếp cận, tìm kiếm thông tin của khách hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra thì website cũng được chăm chút nội dung theo hướng SEO rất kỹ, giúp tăng thứ hạng một cách bền vững…

 Với những chia sẻ và ví dụ minh họa trên đây, hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho bạn trong việc thiết kế website cho khách sạn của mình. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Trần Lê thông qua website tranlegroup.com để được tham khảo thêm các website chất lượng khác, đồng thời nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp.

Với đội ngũ thiet ke web chuyen nghiep được đào tạo bài bản, giàu cảm hứng, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giải pháp thiết kế website hiệu quả nhất!


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail