Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Thiết Kế Website Trọn Gói

Ngày tạo: 01/02/2015

Thiết Kế Website Trọn GóiVới Trần Lê, chúng tôi không những thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, mà chúng tôi còn rất tâm quyết và yêu nghề thiết kế website. Mỗi một sản phẩm ra đời là một niềm tự hào của chúng tôi. Chúng tôi tỉ mỉ từng khía cạnh nhỏ nhất để mang lại cho bạn một website đẹp nhất, nổi bật nhất. Dựa vào yêu cầu của bạn và kinh nghiệm hơn 6 năm làm web, chúng tôi sẽ cho ra đời một bản thiết kế đẹp, độc đáo. Dich vụ thiết kế website trọn gói của Trần Lê bao gồm: 
  • Thiết kế giao diện web đẹp, cao cấp và độc đáo
  • Lập trình web bằng công nghệ mới nhất ASP.NET 4.5
  • Dịch vụ Hosting chất lượng cao
  • Web chuẩn SEO
  • Responsive Web Design
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Thiết kế giao diện web đẹp, cao cấp và độc đáo


Một số công ty thiết kế website khác sử dụng web mẫu, template để làm website cho bạn. Chúng tôi biết rằng bạn cần một dịch vụ nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, bạn không muốn một website giống y hệt như hàng trăm website khác. Trần Lê không sử dụng web mẫu hoặc template, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn hoàn toàn một website mới, đẹp, cao cấp và độc đáo.  

Lập trình web bằng công nghệ mới nhất ASP.NET 4.5


Không phải tất cả website đều được tạo ra là giống nhau. Một số website nhìn rất đẹp nhưng nếu code lập trình rất dỡ và làm cho website bạn chạy chậm, thì website của bạn không thể nào đạt được một kết quả tốt được. 

Với công nghệ mới ASP.NET và lập trình hoàn toàn dựa theo chức năng bạn yêu cầu. Trần Lê sẽ tạo cho bạn một website vừa đẹp, vừa chạy nhanh và ổn định. Website sẽ chạy rất mượt trên tất cả các trình duyệt hiện đại như Chrome, Firefox, IE…

Dịch vụ Hosting chất lượng cao


Website của bạn sẽ được đặt trên Server chất lượng cao, ổn định và được back up hàng tuần. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/24, chúng tôi không làm việc theo dạng gửi email để được hỗ trợ, mỗi khi cần được hỗ trợ, chỉ cần bạn gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý ngay cho bạn.

Web chuẩn SEO


Trong gói dịch vụ thiết kế website trọn gói này còn bao gồm cả chức năng cao cấp, đó là SEO On-Page. Bạn sẽ có một web chuẩn SEO bao gồm các chức năng như: URL Rewrite, Meta Titel, Meta Desciption, Image tag, các thẻ H1, H2, H3 etc.. Trần Lê không những xây dựng cho bạn một website tuyệt đẹp mà chúng tôi còn xây dựng cho bạn một website chuẩn SEO, rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chưa đến 1 tháng sau khi đưa website lên Internet, website của bạn sẽ được các công cụ tìm kiếm index và bắt đầu được xếp hạng một số từ khóa có độ cạnh tranh thấp.

Responsive Web Design


Responsive Web Design là gì? Nói một cách ngắn gọn Responsive Web sẽ chạy được trên tất cả các thiết bị như PC, laptop, smartphone và table.

Theo thống kê mới nhất, vào năm 2015 sẽ có nhiều người sử dụng smartphone để truy cập Internet hơn là sử dụng máy tính cá nhân. Và Google cũng ước đoán rằng, vào năm 2016 tất cả mọi người đều sẽ có smartphone. Do đó, nếu bạn không làm thêm chức năng Responsive Web Design, bạn sẽ bị đối thủ bỏ lại phía sau.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24Sau khi bàn giao web cho bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho bạn 24/24 như chỉnh sửa thông tin, hướng dẫn nhập liệu và quản trị web. Bất kể khi nào bạn cần đến chúng tôi, hãy gọi ngay đến công ty và bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. 

Tại sao chọn thiết kế website chọn gói Trần Lê?


6 năm kinh nghiệm, Trần Lê đã thiết kế website cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các lĩnh vực đa dạng khác nhau như: giáo dục, thời trang, xe hơi, du lịch, dịch vụ, sản phẩm, web thương mại điện tử…

Dịch vụ thiết kế uy tín, nhanh, hỗ trợ tận tình. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website đúng deadline, chạy nhanh, ổ định và chạy được trên tất cả các trình duyệt hiện đại như Chrome, Firefox, IE… Bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 bất kể khi nào bạn có yêu cầu.

Thiết kế website đẹp, độc đáo và duy nhất. Trần Lê sẽ thiết kế cho riêng bạn một giao diện web thật đẹp, độc đáo và duy nhất. 


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail