Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một dịch vụ thiết kế website

Ngày tạo: 05/10/2016

Tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một dịch vụ thiết kế websiteCó thể dễ dàng tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website, nhưng để đánh giá chất lượng và tính chuyên nghiệp thì không hề đơn giản. Vì thế, nếu đang có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp mình, bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây để có thể chọn được dịch vụ thiết kế tốt nhất. 

Trang web của dịch vụ thiết kế website

Một đơn vị cung cấp dich vu thiet ke website đương nhiên sẽ sở hữu một trang web tối ưu trên tất cả phương diện bởi đây chính là ”công cụ” để họ quảng bá và tiếp cận khách hàng. Nếu không làm được điều này thì coi như sự thất bại là trước mắt. Bên cạnh đó, đừng quên khảo sát mức độ cập nhật thông tin của họ có thường xuyên hay không, nếu không được thường xuyên thì chắc hẳn họ là người ít có sự đầu tư và quan tâm đến khách hàng. Trang web đối tác của dịch vụ thiết kế website

Tất cả các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web sẽ liệt kê những đối tác quan trọng của họ, và bạn có thể tham khảo trang web của các đối tác này để có thể đánh giá được năng lực, trình độ và phong cách thiết kế, từ đó xem xét có thực sự phù hợp với yêu cầu của mình hay không, có phải là dịch vụ thiết kế mình đang tìm kiếm và mong muốn hợp tác hay không. 

Sự phát triển của đối tác thông qua trang web mà dịch vụ thiết kế website thực hiện

Mục đích chính của một thiết kế website chính là xây dựng, quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh thu, lợi nhuận. Do đó, đừng quên tìm hiểu mức độ phát triển của các công ty đối tác này bằng chính website mà dich vu thiet ke web thực hiện để từ đó rút ra được kinh nghiệm cho mình. Nếu công ty đó hoạt động hiệu quả thì đương nhiên sẽ bắt tay vào hợp tác, nếu không thì ngược lại. Giá cả, chi phí so với mặt bằng, thị trường chung hiện nay

Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thường đưa ra 2 kiểu giá là giá niêm yết trên trang web và liên hệ để báo giá. Với gói giá niêm yết, bạn không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, nhưng đi cùng với đó là một hạn chế, đó là khó có thể yêu cầu thêm. Còn với gói giá liên hệ, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà phía dịch vụ sẽ báo giá chi tiết, cụ thể. 

Các điều khoản hợp đồng được nêu ra trong quá trình bàn bạc và ký kết

Dựa vào các điều khoản hợp đồng mà nhân viên kinh doanh đưa ra, bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của một dịch vụ thiết kế web. Một hợp đồng được đánh giá cao là khi đảm bảo đầy đủ các hạng mục như:

- Tổng chi phí, hình thức và các đợt thanh toán.

- Quá trình thực hiện theo từng giai đoạn.

- Chính sách bảo hành và dịch vụ bảo trì sau thiết kế.

- Tên miền, hosting,…

Với tất cả những tiêu chí trên, việc chọn được dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp không còn quá phức tạp. Hãy liên hệ với Trần Lê hôm nay để được cam kết và bảo đảm chất lượng dịch vụ thiết kế web tốt nhất hiện nay. 

Lê Trinh