Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» TỔNG QUAN VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Ngày tạo: 05/06/2014

TỔNG QUAN VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDSQuảng cáo Google Adwords là gì? 

Google AdWords là công cụ quảng cáo thông minh giúp Nhà quảng cáo tiếp cận tập Khách hàng tiềm năng có quan tâm (chưa chắc là có nhu cầu ) tới Sản phẩm /Dịch vụ của Nhà quảng cáo.

Cụ thể, AdWords giúp Nhà quảng cáo tiếp cận tới những khách hàng đang tìm kiếm từ khóa liên quan tới ngành nghề kinh doanh hoặc đang xem những websites có chủ đề liên quan.

Với Google AdWords, nhà quảng cáo có thể dễ dàng kiểm soát chi phí và đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của mình.

AdWords cũng là công cụ quảng cáo chỉ trả phí theo hiệu quả khi Nhà quảng cáo chỉ bị mất chi phí khi Khách hàng click vào mẫu quảng cáo đó.Lợi ích của quảng cáo với Google AdWords:

1.Tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp:

Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các Sản Phẩm và Dịch vụ mà bạn đang cung cấp.Đó chính là các đối tượng khách hàng bạn đang quan tâm. Google Adwords giúp bạn đem Sản Phẩm/Dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng

Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện: Trên Website của chính bạn, trên một trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào bạn đang nhắm tới ( Thành phố, tỉnh, các vùng lân cận ) 


2. Kiểm soát được ngân sách của bạn:

Với công cụ đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng ngày/ hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

Không phải cam kết chi tiêu tối thiểu.Chỉ cần với kinh phí vài trăm nghìn đồng là bạn đã có thể thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo Google bằng Google Adwords.3. Dễ dàng quản lý, theo dõi, đánh giá và tiếp tục xây dựng các chiến lược tiếp theo cho Sản Phẩm/ Dịch vụ của bạn:

Bạn luôn có thể xem các báo cáo về mức độ hiệu quả mà Quảng Cáo của bạn đem lại, biết được thành phần khách hàng mới của mình đến từ đâu, tiếp cận Quảng cáo của bạn bằng cách nào.
 
AdWords cung cấp rất nhiều các công cụ để chỉnh sửa và cải thiện chất lượng quảng cáo, qua đó giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Danh mục bài viết: Quảng Cáo Google Adwords

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc khởi tạo, quản lý và giúp cho khách hàng tự chạy các chiến dịch Adwords của riêng họ, chúng tôi mong muốn chia sẻ các thủ thuật, kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để chạy chiến dịch Adwords như những chuyên gia!