Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Top 10 công cụ chat trực tuyến tốt nhất cho website

Ngày tạo: 24/08/2017

Top 10 công cụ chat trực tuyến tốt nhất cho websiteThiết kế website, đặc biệt là website bán hàng không thể không tích hợp mô hình chat trực tuyến. Dưới đây là top 10 công cụ chat trực tuyến tốt nhất dành cho các thiết kế website.

1. Vai trò của công cụ chat trực tuyến

Công cụ chat trực tuyến giúp người dùng có thể để lại thắc mắc một cách thuận tiện, dễ dàng, và chủ website có thể trả lời một cách nhanh chóng, hiệu quả. Điều này giúp người dùng thêm hài lòng và thiện cảm, còn chủ website có thêm cơ hội giữ chân người dùng và bán hàng.2. Điểm nổi bật của công cụ chat trực tuyến

Công cụ chat trực tuyến được chia thành 2 loại là miễn phí và trả phí. Dù loại nào thì công cụ chat trực tuyến cũng có khả năng tự động xử lý yêu cầu (chào người dùng và gợi ý người dùng để lại tin nhắn). Có thể nói, đây là một trong những ứng dụng đắc lực để doanh nghiệp có thể chăm sóc và phục vụ người dùng tốt nhất. 

3. Top 10 công cụ chat trực tuyến tốt nhất

- Phần mềm chat Subizz: Là phần mềm chat chuyên nghiệp có tính phí (200 ngàn đồng/tháng), cung cấp rất nhiều chức năng. 

- Phần mềm chat Zoopim VN: Là phần mềm chat xuất sắc, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người cần hỗ trợ trực tuyến. 

- Phần mềm chat vChat: Là phần mềm chat có tính phí (nhưng rẻ), có thể biết được nhiều thông tin người dùng như đến từ đâu, đang xem sản phẩm nào,… Tuy nhiên, phần mềm này lại không hỗ trợ chat nhiều người cùng một lúc. - Phần mềm chat LKV Live Chat: Là phần mềm chat hỗ trợ người dùng theo thời gian, sử dụng công nghệ điện toán đám mây. 

- Phần mềm chat Live Agent (Multi-channel helpdesk): Là phần mềm ứng dụng hỗ trợ tất cả các tính năng như chat và email vé, trung tâm cuộc gọi, hỗ trợ Facebook và Twitter, nút phản hồi, Analytics, Tags, Kiến thức cơ bản,…

- Phần mềm chat Pure Chat: Là phần mềm chat bán chạy, có thể theo dõi khách hàng hiệu quả. Phần mềm này khá lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ.

- Phần mềm chat LiveChat- Phần mềm chat Kayako: Vừa hỗ trợ khách hàng ngay lập tức, vừa có thể giới thiệu quảng bá website trên hệ thống. 

- Phần mềm chat ClickDesk: Là phần mềm chat trực tuyến phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tính năng.

- Phần mềm chat TawkTo: Là phần mềm chat trực tuyến miễn phí 100%. 

Bạn có thể sử dụng 1 trong 10 công cụ chat trực tuyến trên để thiết lập trên thiết kế website của mình, góp phần gia tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả cho website.

Lê Trinh