Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Ngày tạo: 14/03/2023

Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa là gì?SEO từ khóa hiện là gói dịch vụ SEO được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy, gói dịch vụ này có những ưu điểm gì? Việc tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp hơn. Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một gói dịch vụ SEO, đồng thời là một giải pháp tiếp thị online cho website mà trong đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp tối ưu trang website của doanh nghiệp dựa trên danh sách từ khóa nhất định. Các từ khóa được lựa chọn để SEO thường sẽ là các từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà website đó đang cung cấp. 

Nói tóm lại, dịch vụ SEO sẽ giúp các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, nghĩa là khi khách hàng sử dụng các từ khóa đó để truy vấn trên Google thì website của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trong Top 10 kết quả đầu tiên.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa ngày cành được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi mang lại nhiều lợi ích, ưu điểm như sau:

- SEO nhanh lên Top

So với các gói dịch vụ SEO khác thì SEO từ khóa là gói SEO giúp website nhanh lên Top Google hơn do chỉ tập trung SEO trang danh mục sản phẩm/dịch vụ trên web với lượng từ khóa ít hơn. Ngoài ra, thường thì với SEO từ khóa, các từ khóa được lựa chọn thường là những từ khóa dài, từ khóa ngách, việc SEO các từ này lên Top cũng đơn giản hơn so với SEO các từ khóa ngắn. 

- Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, nhanh ra đơn, tạo chuyển đổi

Dịch vụ SEO từ khóa tối ưu, thăng hạng trang web với các từ khóa mô tả chính xác về sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp. Đây chính xác là các từ khóa được khách hàng mục tiêu – những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng – sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm mà web đang cung cấp – đồng thời cũng là thứ mà họ đang muốn mua. 

Nhờ vậy, tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu là rất cao, cũng từ đó, khả năng ra đơn, tạo chuyển đổi là rất lớn, đặc biệt là khi sản phẩm của doanh nghiệp có tính cạnh tranh cao về giá bán, đảm bảo chất lượng, độc đáo, làm tốt khâu hình ảnh, content và chăm sóc khách hàng.

- Tiết kiệm chi phí

Dịch vu SEO từ khóa, như đã phân tích – giúp SEO web nhanh lên Top hơn, và thường chỉ tập trung vào trang danh mục/sản phẩm trên web nên chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với các gói SEO tổng thể. Chính vì vậy, đây là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

Không chỉ vậy, so với hầu hết các hình thức tiếp thị online khác, dịch vụ SEO cũng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tốt hơn bởi các từ khóa một khi đã được thăng hạng sẽ hiển thị không giới hạn thời gian, không bị tính phí dựa trên lượt click và đặc biệt là có khả năng duy trì thứ hạng hiển thị lâu dài, ngay cả khi doanh nghiệp đã ngừng SEO.

- Nâng cao tính cạnh tranh với đối thủ

Hiện nay, khi xu hướng tìm kiếm, mua sắm thông qua Google ngày càng thịnh hạn, các doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của SEO web nói chung và dịch vụ SEO từ khóa nói riêng. Chính vì vậy, hầu hết mọi doanh nghiệp đều tổng lực, chú trọng đầu tư cho SEO. 

Điều đó có nghĩa là trong khi bạn đang chần chừ liệu có nên SEO web hay không thì hàng nghìn đối thủ của bạn đang rất nỗ lực để SEO và đã đạt Top, lượng khách hàng mục tiêu khổng lồ trên bảng kết quả tìm kiếm của Google đang bị họ không ngừng “thâu tóm”. Chính vì vậy, muốn tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, sử dụng các gói dịch vụ SEO là điều cần thiết.

3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Dịch vụ SEO từ khóa cần thiết và thích hợp cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là trong các giai đoạn như:

+ Tài chính chưa đủ mạnh để SEO tổng thể toàn bộ web.

+ Chuẩn bị ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới.

+ Cần nhanh chóng tạo được đơn, tạo doanh thu ở bước đầu để duy trì việc kinh doanh.

Như vậy là thông qua bài viết này, bạn đã có thể nắm rõ hơn về những ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm SEO hiệu quả với giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT