Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Ưu điểm của việc thiết kế lại website

Ngày tạo: 23/02/2017

Ưu điểm của việc thiết kế lại websiteThiết kế lại hay nâng cấp website là một việc nên làm để có thể tạo sự mới mẻ, khác lạ cho website, từ đó hấp dẫn và thu hút người dùng. Dưới đây là những lý do cũng như ưu điểm của việc thiết kế lại website. 

1. Thanh menu thuận tiện

Quá trình thiết kế lại website, bạn có thể sắp xếp các link liên kết cũng như thanh menu hiển thị trên màn hình sao cho hợp lý hơn, bảo đảm sự thuận tiện cho người dùng khi truy cập vào website. 

2. Dễ theo dõi khách hàng

Thông qua sự thay đổi giao diện và một số tính năng khi thiết kế lại web, bạn có thể dễ dàng theo dõi khách hàng, số lượng người dùng truy cập hàng ngày,… để từ đó có giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động và tính hiệu quả của website. 3. Tương thích với trình duyệt mới

Hiện nay, người dùng có nhiều sự lựa chọn trong việc truy cập website bằng trình duyệt nào, và họ thường không bỏ qua những trình duyệt hiện đại, mang tính mới mẻ. Việc thay đổi hay thiết kế lại website sẽ giúp website của bạn có thể tương thích với mọi trình duyệt, kể cả các trình duyệt mới, từ đó gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. 

4. Nâng cao công cụ tìm kiếm

Thiết kế lại website không đơn thuần để giao diện website đẹp hơn, nội dung chất lượng hơn mà còn hướng đến mục đích nâng cao công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, các công ty thiết kế có thế mạnh về SEO sẽ tiến hành đặt thể tag SEO cũng như ứng dụng các thủ thuật để cải thiện và nâng cao thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm. 

5. Tốc độ tải trang nhanh hơn

Tốc độ tải trang ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý người dùng và quyết định hành vi mua hàng của họ. Sẽ không một ai đủ kiên nhẫn và thời gian để có thể chờ nội dung hiển thị một cách từ từ, chậm rãi, thay vào đó, sẽ thoát ra ngay lập tức và tìm đến một trang web khác nhanh hơn. Và như vậy, bạn đã đánh mất đi một cơ hội tiếp cận khách hàng. 6. Nâng cao mức độ cạnh tranh

Thiết kế lại website đồng nghĩa với việc bạn thay đổi lại giao diện, bổ sung một số tính năng và cập nhật nhiều thông tin giá trị. Tất cả những điều này sẽ góp phần nâng cao mức độ cạnh tranh lên website đối thủ cũng như ứng dụng kịp thời các xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại. 

7. Áp dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ phát triển không ngừng, và thông qua việc thiết kế lại trang web, website của bạn sẽ tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của website lên mức tối đa. 

8. Hình ảnh chuyên nghiệp hơn

Việc cải thiện và nâng cấp website cho thấy doanh nghiệp bạn chịu khó cập nhật xu hướng cũng như không ngại đầu tư để có thể mang đến những tiện ích, những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, từ đó giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. 

Lê Trinh